Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 167 Views Report Error

  • Wonder Woman: Bloodlines (2019)cloud-systemb4404.myftp.org
Wonder Woman: Bloodlines (2019) ดูหนังออนไลน์

Wonder Woman: Bloodlines (2019) ดูหนังออนไลน์

Oct. 04, 2019USA83 Min.PG-13
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Wonder Woman: Bloodlines (2019) ดูหนังออนไลน์

ในปี 2013 เจ้าหญิงไดอาน่าแห่งThemysciraซึ่งเป็นเกาะของนักรบเผ่าแอมะซอน ได้ช่วยชีวิตกัปตันสตีฟ เทรเวอร์ นักบินของสหรัฐฯ จากการโจมตีของขบวนพาเหรด [N 1]ไดอาน่าปฏิบัติต่อสตีฟด้วยรังสีรักษาสีม่วงก่อนที่เขาจะถูกคุมขังโดยราชินีฮิปโปลิ ตาแม่ของไดอาน่า เนื่องจากไดอาน่าฝ่าฝืนกฎหมาย “ห้ามผู้ชาย” ของเกาะ อย่างไรก็ตาม ไดอาน่าแยกสตีฟออกไปและเห็นลางสังหรณ์เกี่ยวกับการรุกรานจากต่างโลกที่อำนวยความสะดวกโดยการมาถึงของเขา เมื่อฮิปโปลิตาเรียกร้องให้สตีฟถูกกักขังอีกครั้ง ไดอาน่าท้าทายเธอก่อนจะจากไปเพื่อปกป้องโลกของผู้ชาย กระตุ้นให้ฮิปโปลิตาปฏิเสธลูกสาวของเธอเอง Diana และ Steve มาถึงWashington, DCที่Etta Candyพาพวกเขาไป หานักธรณีวิทยาJulia Kapatelis ขณะอยู่ที่นั่น ไดอาน่าได้พบกับวาเนสซ่าลูกสาวของจูเลีย ซึ่งเริ่มอิจฉาไดอาน่าเมื่อแม่ของเธอใช้เวลากับไดอาน่ามากกว่าเธอ ไดอาน่าตัดสินใจที่จะอยู่ในโลกของผู้ชายและปกป้องโลกในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ “วันเดอร์วูแมน” ห้าปีต่อมา จูเลียขอความช่วยเหลือจากไดอาน่าและสตีฟเพื่อตามหาวาเนสซ่า ผู้ซึ่งขโมยสิ่งประดิษฐ์จากเวโรนิกา เคล หัวหน้าของเธอ และวางแผนที่จะแลกเปลี่ยนมันกับด็อกเตอร์ พอยซั่ น จอมวายร้าย ไดอาน่า สตีฟ และจูเลียเข้าแทรกแซงแต่ต้องเผชิญหน้ากับทหารของพิษและจิกันตาที่ใช้เซรั่มเสริมประสิทธิภาพ แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้ อย่างไรก็ตาม ระหว่างการสู้รบ จูเลียถูกยิงเสียชีวิตในลูกผสม และยาพิษก็หนีไปพร้อมกับสิ่งประดิษฐ์ วาเนสซ่าโทษไดอาน่าที่ทำให้แม่ของเธอเสียชีวิตก่อนจะหนีไป

ขณะไปเยี่ยมหลุมศพของแม่ Vanessa ได้รับคัดเลือกจาก Doctor Poison และDoctor Cyberผู้ซึ่งเปลี่ยน Vanessa เป็นSilver Swan. ในขณะเดียวกัน Diana และ Steve ค้นหา Poison ใน Qurac ทั้งสองเดินทางไปที่นั่นโดยใช้เครื่องบินล่องหนที่เอตต้าจัดให้ เมื่อมาถึง พวกเขาถูกโจมตีโดย Silver Swan ซึ่ง Diana รู้ตัวว่าเป็น Vanessa และพ่ายแพ้ในขณะที่ Poison หลบหนีด้วยอาวุธชีวภาพต้นแบบ ไดอาน่าและสตีฟพาวาเนสซ่าที่หมดสติไปหาเคล ฟาร์มาซูติคอลส์ ขณะอยู่ที่นั่น Diana เชื่อว่ารังสีรักษาสีม่วงสามารถย้อนกลับการเปลี่ยนแปลงของ Vanessa ได้ แต่จำตำแหน่งของ Themyscira ไม่ได้เนื่องจากสิ่งลี้ลับ เคลเปิดเผยกับเจ้าหญิงไดอาน่าและสตีฟว่าจูเลียกำลังค้นคว้าเกี่ยวกับเกาะนี้เป็นโครงการสัตว์เลี้ยงส่วนตัว ไดอาน่าพบเบาะแสในสำนักงานเก่าของจูเลียว่าเธอต้องดื่มน้ำจากน้ำพุที่วัดปาซิฟาเอเพื่อฟื้นความรู้ของเธอเกี่ยวกับสถานที่นั้น

ในวัด เจ้าหญิงไดอาน่าและสตีฟเผชิญหน้ากับชีตาห์ซึ่งปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของทีมวายร้ายชื่อวายร้าย อิงค์นำโดยพิษและไซเบอร์ ซึ่งใช้เซรั่มที่คล้ายกับของจิกันตา สตีฟและเอตต้าเข้าไปในเขาวงกตในวิหาร ซึ่งพวกเขาพบและเอาชนะมิโนทอร์ ไดอาน่าปราบเสือชีตาห์ พบกับสตีฟและเอตตาอีกครั้ง และดื่มน้ำจากน้ำพุ ในที่สุดก็ฟื้นความจำ ไดอาน่ายังตระหนักด้วยว่ามิโนทอร์ถูกสะกดให้ปกป้องน้ำพุและทำลายมัน เมื่อทำเช่นนั้น มิโนทอร์ก็ถูกปล่อยเป็นอิสระและถูก สตีฟ ตั้งชื่อว่า ” เฟอร์ดินานด์ “

ทั้งสามคนกลับมาที่ Cale Pharmaceuticals ซึ่งพวกเขาระบุตำแหน่งของ Themyscira อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกขัดขวางโดยไซเบอร์ ซึ่งเปิดเผยแผนการขององค์กรของพวกเขาที่จะขโมยสิ่งประดิษฐ์ทางเทคโนโลยีของอเมซอนเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว ไซเบอร์เปิดใช้งานวาเนสซ่าอีกครั้งเพื่อโจมตี Diana ขณะที่คนอื่นๆ หลบหนี ในที่สุด ไดอาน่าก็เอาชนะวาเนสซ่าและปล่อยให้เพื่อนๆ ของเธอหนีไปได้ ในขณะที่วาเนสซ่าหนีไป ด้วยข้อมูลใหม่ที่พวกเขาได้รับ Diana และ Steve กลับมาที่ Themyscira แต่กลับพบว่ามันถูกปิดล้อมโดย Villainy Inc. Vanessa ทำให้ฮีโร่เสียสมาธิในขณะที่ Cyber ​​และ Poison ปล่อยอาวุธท้ายเกมของMedusa. เมดูซ่าปฏิเสธที่จะอยู่ภายใต้การควบคุมของพวกเขาและทำลายร่างกายกลไกของไซเบอร์ พิษเสนอให้เมดูซ่าเป็นเซรั่มเสริมประสิทธิภาพเพื่อเอาชนะใจเธอ แต่เมดูซ่าก็เปลี่ยนเธอให้เป็นหินและคว้ามันไปอยู่ดี เมื่อโตขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น เธอเริ่มทำลายเมืองและสังหารชาวแอมะซอน เมื่อเผชิญหน้ากับเมดูซ่าและถูกทำร้ายอย่างรุนแรง ไดอาน่าจึงใช้พิษของกอร์กอนเพื่อทำให้ตัวเองตาบอด ทำให้เธอได้พบกับเมดูซ่าแบบตัวต่อตัว ไดอาน่าถูกกระแทกกับพื้นแต่ได้รับการช่วยเหลือจากวาเนสซ่า ผู้ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการเสียสละของไดอาน่า และพวกเขาก็ร่วมกันฆ่าเมดูซ่า ผลที่ตามมา วาเนสซ่าและราชินีฮิปโปลิตาคืนดีกับเจ้าหญิงไดอาน่า Queen Hippolyta มอบลูกสาวของเธอในฐานะแชมป์ของ Themyscira และตัดสินใจที่จะเปิด Themyscira สู่โลกภายนอก

ในฉากเครดิตระดับกลาง เจ้าหญิงไดอาน่ากลับมาที่วอชิงตันซึ่งเธอเผชิญหน้ากับเคล เคลเปิดเผยว่าตัวเองเป็นผู้บงการที่แท้จริงเบื้องหลังบริษัทวิลานี่และคนที่ฆ่าจูเลีย เคลอ้างว่าเธอจะบุกรุก Themyscira อีกครั้งเพื่อหากำไรจากเทคโนโลยีของ Amazons แต่ Diana ยอมรับความท้าทายของเธอในขณะที่เธอเป็นผู้พิทักษ์แห่ง Themyscira และแทงดาบของเธอไปที่โต๊ะทำงานของเธอ ไดอาน่าจากไปอย่างมั่นใจในขณะที่เคลผู้หวาดกลัวและพยาบาทพยายามถอดดาบออกอย่างไร้ผล

Wonder Woman: Bloodlines (2019) ดูหนังออนไลน์
Wonder Woman: Bloodlines (2019) ดูหนังออนไลน์
Wonder Woman: Bloodlines (2019) ดูหนังออนไลน์
Wonder Woman: Bloodlines (2019) ดูหนังออนไลน์
Wonder Woman: Bloodlines (2019) ดูหนังออนไลน์
Original title Wonder Woman: Bloodlines
IMDb Rating 5.9 6,596 votes
TMDb Rating 7.1 360 votes

Director

Sam Liu
Director

Cast

Rosario Dawson isDiana Prince / Wonder Woman (voice)
Diana Prince / Wonder Woman (voice)
Marie Avgeropoulos isVanessa Kapatelis / Silver Swan (voice)
Vanessa Kapatelis / Silver Swan (voice)
Jeffrey Donovan isSteve Trevor (voice)
Steve Trevor (voice)
Adrienne C. Moore isEtta Candy (voice)
Etta Candy (voice)
Constance Zimmer isVeronica Cale (voice)
Veronica Cale (voice)
Courtenay Taylor isDr. Poison (voice)
Dr. Poison (voice)
Mozhan Marnò isDr. Cyber (voice)
Dr. Cyber (voice)
Cree Summer isHippolyta (voice)
Hippolyta (voice)
Nia Vardalos isJulia Kapatelis (voice)
Julia Kapatelis (voice)
Michael Dorn isFerdinand (voice)
Ferdinand (voice)

Similar titles

Copper Skin and Iron Bones of Fang Shiyu (2021) ดูหนังออนไลน์
ยุทธการล่าปลดล็อค 2017 (Unlocked) ดูหนังออนไลน์
Dragon Hunter (2020) ดูหนังออนไลน์
ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 23: ศึกชิงอัญมณีสีคราม (2019) ดูหนังออนไลน์
ทีมผีมหาประลัย2018(Ghost Squad)ดูหนังออนไลน์
Battleship แบทเทิลชิป ยุทธการเรือรบพิฆาตเอเลี่ยน (2012) ดูหนังออนไลน์
ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2 2018(Along With the Gods: The Last 49 Days)ดูหนังออนไลน์
The Belko Experiment (2016) เกมออฟฟิศ ปิดตึกฆ่า ดูหนังออนไลน์
หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์ (2019)ดูหนังออนไลน์
Redemption Day (2021) ดูหนังออนไลน์
22 Jump Street สายลับรั่วป่วนมหา’ลัย(2014) ดูหนังออนไลน์
X-เม็น : รวมพลังประจัญบาน (2006)ดูหนังออนไลน์