Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 159 Views Report Error

  • Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020) ดูหนังออนไลน์

Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020) ดูหนังออนไลน์

Jan. 25, 2020USA99 Min.PG
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020) ดูหนังออนไลน์ ในโลกที่เพื่อนในจินตนาการอยู่ร่วมกับมนุษย์ Timmy Failure คือเด็กอายุ 11 ปีที่อาศัยอยู่ในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอนกับแพตตี้ แม่เลี้ยงเดี่ยวของเขา Timmy บริหาร Total Failure Inc. ซึ่งเป็นหน่วยงานนักสืบส่วนตัวของเขาเอง และ “ไข” คดีต่างๆ การผจญภัยของ Timmy ส่วนใหญ่เกี่ยวกับตัวเขาเองที่เดินทางกับ โททาลซึ่งเป็นหุ้นส่วน หมีขั้วโลก ของเขา (โดยนัยว่าเป็นผลมาจากพ่อของเขาที่เดินตามเขาและแม่ของเขาไป) ทั่วเมืองเพื่อค้นหาคดีและหลอกหลอน ” ชาวรัสเซีย ” (จริงๆ แล้วเป็นแค่ฮิปสเตอร์มีหนวดมีเครา)). ในบรรดากลุ่มสังคมเล็กๆ ของเขาคือเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Charles “Rollo” Tookus อดีตสมาชิกของ Total Failure Inc. ที่ลาออกหลังจากภารกิจผิดพลาด และมอลลี่ มอสกินส์ เด็กสาวที่ทะลึ่งและมองโลกในแง่ดีที่แอบชอบทิมมี ทิมมีถือว่าศัตรูตัวฉกาจของเขาเป็นผู้หญิงชื่อคอร์รินา คอร์รินา ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นมิตรกับเขามากและดูเหมือนไม่สนใจความเกลียดชังของเขาที่มีต่อเธอ แม้ว่าจะส่อให้เห็นเป็นนัยว่าเขามีความรู้สึกอดกลั้นต่อเธอ

ในขณะที่เก็บหนูแฮมสเตอร์ที่ตายแล้วจากเพื่อนร่วมชั้น Timmy’s Failure-Mobile ซึ่งเป็นเซกเวย์ที่เป็นของแม่ของเขาจริง ๆ ก็ถูกขโมยไปจากใต้ท้องเขา เขายกเลิกคดีอื่นๆ ของเขาและจ้างโรลโล ซึ่งเชื่อว่าการตายของหนูแฮมสเตอร์ในชั้นเรียนและเซกเวย์ที่ถูกขโมยไปนั้นมีความเชื่อมโยงกับชาวรัสเซีย ที่ห้องสมุด ทิมมีเรียนรู้จากมอลลี่ว่าคอร์รินา คอร์รินาเป็นคนรัสเซียและเชื่อว่าเธออยู่เบื้องหลังการโจรกรรมเพื่อรื้อหน่วยงานของเขา เนื่องจากการปะทุและพฤติกรรมที่ไม่ปกติของเขาในชั้นเรียน ทิมมีจึงเริ่มเห็นมิสเตอร์เจนกินส์ที่ปรึกษาของโรงเรียน ซึ่งทิมมี่เริ่มเชื่อในภารกิจของเขาอย่างช้าๆ แต่แน่นอน เขายังได้รู้ว่าแพตตี้กำลังออกเดทกับสาวใช้มิเตอร์ชื่อ Crispin ที่เป็นมิตรและห่างเหิน แต่คนที่ Timmy ไม่ชอบในขณะที่เขา “[ไม่] ร่วมมือกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย”

ทิมมี่รู้ว่าพ่อของคอร์รินา คอร์รินาเป็นเจ้าของธนาคารและเชื่อว่าเซกเวย์ของเขาอยู่ที่นั่น เขาและโรลโลพยายามแอบเข้าไปแต่ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไล่ออก คุณเจนกินส์จัดการให้ทิมมี่ทำการบ้านโดยเป็นส่วนหนึ่งของ “ภารกิจ” แต่ขณะทำเช่นนั้นได้เรียนรู้จากแพตตี้ว่าพวกเขาต้องย้ายไปที่อพาร์ตเมนต์ ซึ่งทำให้ทิมมีไม่พอใจในขณะที่เขามี “ภาระงานหนัก” ระหว่างทัศนศึกษาที่เขื่อนบอนเนวิลล์ทิมมีกระโดดไปสู่ข้อสรุปเท็จว่าคอร์รินา คอร์รินาวางแผนที่จะปิดไฟฟ้าในพอร์ตแลนด์ทั้งหมด โดยไม่รู้ว่าเธอยังอยู่กับกลุ่ม ทิมมีจึงรีบวิ่งเข้าไปในเขื่อนเพื่อตามหาเธอขณะที่ถูกอาจารย์โครคัสไล่ตาม พวกเขาจบลงที่นอกเขื่อนในขณะที่เจ้าหน้าที่เปิดประตูระบายน้ำ Timmy พยายามปกป้อง Crocus จากน้ำท่วม ในขณะที่เขาถือว่าเขาเป็นผู้มีสติปัญญาเท่าเทียมกัน แต่กลับกลายเป็นว่าพวกเขาอยู่สูงเหนือประตูน้ำท่วม Timmy ถูกพักงานเป็นเวลาสามวันสำหรับพฤติกรรมของเขา และ Crocus ออกจากงานและถูกแทนที่ในขณะที่ Patty โกรธบอก Timmy ว่าเธอถูกไล่ออกเพราะเธอต้องอยู่บ้านกับ Timmy และปิด Total Failure Inc. เสียใจกับชะตากรรมของเขาที่มี เพื่อให้ “ปกติ” และย้ายไปอพาร์ตเมนต์ ทิมมี่จึงให้โททาลไปที่สวนสัตว์

คุณเจนกินส์คุยกับทิมมี่และเตือนเขาว่าเขาต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดของเขาเพื่อที่เขาจะได้เป็นคนที่ดีขึ้น เมื่อรู้สึกสดชื่นหลังจากพบ “แมลงรัสเซีย” ในคุกกี้ของเขา ทิมมีจึงจ้างคริสพินเพื่อปลดปล่อยโททาลจากสวนสัตว์ ขณะที่พวกเขากำลังขับรถกลับ พวกเขาเห็นคนฉกกระเป๋าเงิน และ Crispin ก็ไล่ตามเขาทัน ทิมมี่คิดว่าจะช่วยเหลือเขาแต่ตัดสินใจโทรหาตำรวจ หลังจากมีคนเดินผ่านมาขอให้เขาและโททาลเคลื่อนไหว โดยรับทราบการมีอยู่ของเขา และในเวลาต่อมาทิมมีก็บังเอิญสำรองรถบรรทุกของเขาไปที่เสา แพตตี้มาพบทิมมีที่โรงพยาบาลและเขาขอโทษสำหรับพฤติกรรมของเขา แพตตี้บอกทิมมี่ว่าเธอต้องการให้เขาเปิดสำนักงานนักสืบอีกครั้ง ไม่นานหลังจากนั้น Crispin ได้แสดงให้ Timmy เห็นว่า Segway ถูกยึดที่สถานีตำรวจตลอดเวลาเพราะจอดอยู่ในเขตห้ามจอด โน้มน้าวให้ทิมมี่เชื่อว่าตำรวจกำลังทำงานร่วมกับรัสเซีย ทิมมี่ออกมากล่าวสุนทรพจน์ในงานระดมทุนสำหรับสัตว์ที่มอลลี่ตั้งขึ้น และทำให้ผู้ชมตื่นเต้นด้วยคำพูดของเขาที่อนุญาตให้หมีขั้วโลกเข้ามาในโรงเรียน ตามที่ทิมมีอยากให้ Crocus อยู่ที่นั่น ทันใดนั้นเขาก็เชื่อว่า Crocus ถูกลักพาตัวโดย Corrina Corrina และชาวรัสเซีย และออกเดินทางพร้อมกับ Total เพื่อ “ช่วยเหลือ” เขา

Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020) ดูหนังออนไลน์
Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020) ดูหนังออนไลน์
Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020) ดูหนังออนไลน์
Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020) ดูหนังออนไลน์
Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title Timmy Failure: Mistakes Were Made
IMDb Rating 6.1 2,819 votes
TMDb Rating 6.2 132 votes

Director

Tom McCarthy
Director

Cast

Winslow Fegley isTimmy Failure
Timmy Failure
Ophelia Lovibond isPatty Failure
Patty Failure
Wallace Shawn isMr. Crocus
Mr. Crocus
Craig Robinson isMr. Jenkins
Mr. Jenkins
Ai-chan Carrier isCorrina Corrina
Corrina Corrina
Chloe Coleman isMolly Moskins
Molly Moskins
Kei isRollo Tookus
Rollo Tookus

Similar titles

Yes Day (2021) ดูหนังออนไลน์
Wilson (2017) ดูหนังออนไลน์
Child of Kamiari Month(2021) ดูหนังออนไลน์
หนึ่งห้องใจ ให้สองคน 2016 (Two Is a Family) ดูหนังออนไลน์
Tom and Jerry: Cowboy Up (2022) ดูหนังออนไลน์
Les Lapins Crétins – Invasion : Objectif Mars (2022) ดูหนังออนไลน์
Tribhanga (2021) ดูหนังออนไลน์
Theo Von: Regular People ธีโอ วอน: คนธรรมด๊า… ธรรมดา (2021) ดูหนังออนไลน์
ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (2020) ดูหนังออนไลน์
My Girl and I (2005) ดูหนังออนไลน์
NOBODY SLEEPS IN THE WOODS TONIGHT 2 คืนผวา ป่าไร้เงา 2 (2021) ดูหนังออนไลน์
Pinocchio พินอคคิโอ (2019) ดูหนังออนไลน์