Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 343 Views Report Error

  • Tigertail (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
Tigertail (2020) ดูหนังออนไลน์

Tigertail (2020) ดูหนังออนไลน์

Apr. 10, 2020USA91 Min.PG
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Tigertail (2020) ดูหนังออนไลน์

ปิ่นจุ้ยเป็นเด็กหนุ่มจากครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในหูเหว่ย (“หางเสือ”) พ่อของเขาเสียชีวิตเมื่ออายุได้ 1 ขวบ แม่จึงส่งเขาไปอาศัยอยู่กับปู่ย่าตายายที่ทำงานในทุ่งนาซึ่งถูกไล่ออกจากหูเหว่ย ที่นั่น เขาได้พบกับหญิงสาววัยเดียวกันชื่อ Yuan Lee จากครอบครัวที่ร่ำรวย พวกเขาใช้เวลาร่วมกันอย่างสงบสุขไม่กี่ปี แต่หลังจากที่เขากลับมาที่หูเหว่ย เขาก็สูญเสียการติดต่อกับเธอ

หลายปีต่อมา หลังจากที่ Pin-Jui และ Yuan เติบโตเป็นผู้ใหญ่ ( Hong Chi-Leeและ Yo-Hsing Fang) พวกเขากลับมาสานสัมพันธ์กันที่ Huwei และเริ่มมีความรักที่เข้มข้น Pin-Jui รู้สึกว่าพวกเขาไม่สามารถแต่งงานได้ แต่เนื่องจากความเหลื่อมล้ำทางเศรษฐกิจของครอบครัว ในช่วงเวลานี้ เขาทำงานในโรงงานเดียวกับแม่ของเขา Minghua ( Yang Kuei-mei ) ซึ่งใช้แรงงานคน

หัวหน้าโรงงานบอกปิ่นจุยว่าได้ยินมาว่าปิ่นจุยอยากไปอเมริกา ซึ่งวัยรุ่นตอบว่าเป็นความฝันของเขา เจ้านายบอกให้ Pin-Jui ไปพบกับลูกสาวของเขา Zhenzhen (Kunjue Li รับบทเป็น Zhenzhen ตอนเด็ก) ระหว่างทานอาหารเย็น Pin-Jui และ Zhenzhen พูดคุยกันเล็กน้อยแต่ดูเหมือนไม่สามารถติดต่อกันได้ หลังอาหารเย็น ผิน-จุยรีบไปหาหยวน ซึ่งสงสัยว่าทำไมเขามาสาย ปิ่นจุ๋ยโกหกว่าเพิ่งอยู่บ้านลืมเวลาไป ต่อจากนั้น ผินจุ้ยพาหยวนชมบ้านของเขา วันหนึ่งที่โรงงาน Minghua ประสบอุบัติเหตุและทำให้เธอเจ็บมือ สิ่งนี้กระตุ้นให้ Pin-Jui แต่งงานกับ Zhenzhen เพื่อที่เขาจะได้ย้ายไปอเมริกาและมอบชีวิตที่ดีขึ้นให้กับแม่ของเขา

Pin-Jui และ Zhenzhen ขึ้นรถไปสนามบิน และขณะขี่รถ เขาเห็นผู้หญิงที่ดูเหมือน Yuan เห็นเขา

หลังจากย้ายไปอเมริกา ทั้งคู่ก็ย้ายไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ และปิ่นจุยได้งานที่ร้านขายของชำ เจิ้นเจิ้นอยู่บ้านและทำความสะอาด รู้สึกเหงา เธอเริ่มซักผ้าเล็กๆ น้อยๆ เพื่อดูคนอื่น ในที่สุดเธอก็พบกับ Peijing หญิงสาวชาวไต้หวันอีกคนหนึ่งที่เครื่องซักผ้า และพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนกัน ระหว่างไปเที่ยว Zhenzhen บอก Peijing ว่าเธอไม่ได้ติดต่อกับ Pin-Jui และอยากเป็นครู Peijing บอกเธอว่าพวกเขาจะเริ่มเชื่อมต่อกันเมื่อเวลาผ่านไปและสนับสนุนให้เธอประกอบอาชีพการสอน ระหว่างที่เจิ้นเจิ้นกำลังทานอาหารเย็น ผิน-จุยโทรหาแม่ของเขาและบอกว่าเธอสามารถมาอเมริกาได้ อย่างไรก็ตาม แม่ของเขาปฏิเสธ โดยบอกว่าเธอชอบที่ไต้หวัน พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ และไม่มีเพื่อนในอเมริกา หลังจากกลับจากทานอาหารเย็นกับเป่ยจิง เจิ้นเจิ้นก็พบพินจุยที่บ้าน ซึ่งเขาถามทันทีว่าเธออยู่ที่ไหน เจิ้นเจิ้นบอกเขาว่าเธอกำลังทานอาหารเย็นกับเป่ยจิงและเธอต้องการที่จะเป็นครู ปิ่นจุยกีดกันไม่ให้ใฝ่เรียน เพราะคิดว่าจะไม่ค่อยมีเวลาดูแลลูกๆ ที่พวกเขาจะมี แม้ว่าเธอจะบอกเขาว่าพวกเขายังไม่มีลูก แต่เธอก็ตั้งท้องไม่นานหลังจากนั้น และพวกเขาก็ย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์เล็กๆ ของพวกเขา

Pin-Jui ( Tzi Ma พากย์เป็น Pin-Jui คนโต) และ Zhenzhen (Fiona Fu รับบทเป็น Zhenzhen ที่แก่กว่า) มีลูกสาวคนหนึ่ง Angela ( Christine Ko ) เมื่อโตขึ้น พ่อและลูกสาวของเขามีความสัมพันธ์ที่เหินห่าง ในการย้อนอดีต แองเจลาลืมส่วนหนึ่งของเพลงที่เธอเล่นในการบรรยายเปียโนจนทำให้พ่อแม่อับอาย เธอร้องไห้ในรถระหว่างทางกลับบ้าน และปิ่น-จุยบอกว่าการร้องไห้ของเธอไม่ได้ช่วยอะไร หลังจากที่ลูกๆ โตขึ้น เจิ้นเจิ้นบอกผิน-จุยว่าเธอต้องการหย่าเพราะเธอรู้สึกว่าปิ่น-จุยปฏิบัติต่อเธอราวกับเป็นคนรับใช้ และดูเหมือนจะสนใจแต่ตัวเขาเองเท่านั้น

แองเจล่าย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์กับเอริคคู่หมั้นของเธอ ( เฮย์เดน เซโต้ ) และพ่อของเธอไปเยี่ยมเธอที่นั่น เขาแสดงความจองหองเกี่ยวกับเอริค โดยบอกว่าคู่หมั้นของเธอไม่ได้ทำงานหนักเหมือนแองเจล่า

ต่อมา แองเจลารับพ่อของเธอจากสนามบิน ขณะที่เขากลับจากการเดินทางไปไต้หวันเพื่อไปร่วมงานศพของแม่ เธอไม่รู้ว่าเขาไปไต้หวันและถามว่าทำไมเขาไม่บอกเธอเรื่องงานศพ เขาบอกเธอว่าเธอไม่รู้จักคุณยายของเธอ หลังจากที่ปิ่น-จุยไปส่งที่บ้าน อดีตภรรยาของเขาโทรมาบอกว่าแองเจล่ามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการทำงาน Pin-Jui บอกว่าเขาไม่รู้และ Zhenzhen ขอให้เขาเชื่อมต่อกับเธอมากขึ้น

ปิ่นจุ้ยขอไปกินข้าวกลางวันกับลูกสาว และพวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่อย่างเงียบๆ ในที่สุดเธอก็บอกว่าเอริคทิ้งเธอไป แต่รู้สึกว่าปิ่น-จุยไม่ได้ปลอบโยนเธอ เธอออกจากอาหารกลางวันอย่างกระทันหันด้วยความหงุดหงิด

อยู่มาวันหนึ่ง Pin-Jui เงยหน้าขึ้นมอง Yuan ( Joan Chen ) บน Facebook และพวกเขาก็เริ่มส่งข้อความ เมื่อเธอมาถึงนิวยอร์กจากแมริแลนด์ พวกเขาตัดสินใจไปพบกันที่ร้านอาหารจีน พวกเขาพูดถึงอดีตและพลาดโอกาส เธอบอกว่าเธอแต่งงานอย่างมีความสุข และเขายอมรับความยากลำบากในการติดต่อกับลูกสาวของเขา เธอแนะนำว่าเขาเปิดใจให้แองเจลาเกี่ยวกับชีวิตของเขา

แองเจล่าจัด งานเลี้ยง ตรุษจีนสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง แม่ของเธอซึ่งปัจจุบันเป็นครูได้เข้าร่วมกับคู่หูคนใหม่ ซึ่งทำให้เธอมีความสุขมากกว่าปิ่นจุยอย่างเห็นได้ชัด หลังจบปาร์ตี้ ปิ่นจุยอยู่กับเซอร์ไพรส์ลูกสาวและเปิดใจเกี่ยวกับอดีตอันน่าเศร้าของเขา ในที่สุดเขาก็พาเธอไปไต้หวัน รวมทั้งบ้านเกิดของเขาด้วย และเริ่มเล่าเรื่องราวชีวิตของเขา

Tigertail (2020) ดูหนังออนไลน์
Tigertail (2020) ดูหนังออนไลน์
Tigertail (2020) ดูหนังออนไลน์
Tigertail (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title Tigertail
IMDb Rating 6.5 3,487 votes
TMDb Rating 6.9 59 votes

Director

Alan Yang
Director

Cast

Tzi Ma isGrover
Grover
Lee Hong Chi isYoung Grover
Young Grover
Kunjue Li isYoung Zhenzhen
Young Zhenzhen
Fiona Fu isZhenzhen
Zhenzhen
Yo-Hsing Fang isYoung Yuan
Young Yuan

Similar titles

Lost in Thailand แก๊งม่วนป่วนไทยแลนด์ (2012) ดูหนังออนไลน์
ปาร์ตี้สิ้นเพื่อน (2020) ดูหนังออนไลน์
Three Sisters (2021) ดูหนังออนไลน์
ล่าหยุดนรก 2017 (Kidnap) ดูหนังออนไลน์
Fruitvale Station ยุติธรรมอำพราง (2013) ดูหนังออนไลน์
The Return of the Sister-in-Law เจ้าแม่มาเฟียรีเทิร์น (2021) ดูหนังออนไลน์
10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน 2016 (10 Cloverfield Lane) ดูหนังออนไลน์
Yellow Rose (2020) ดูหนังออนไลน์
Let Life Be Beautiful (2020) ดูหนังออนไลน์
เกมการเงิน นรกออนแอร์ 2016 (Money Monster) ดูหนังออนไลน์
หัวใจ ใบชา ความรัก2018(Every Day a Good Day)ดูหนังออนไลน์
Breakthrough
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา