Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 173 Views Report Error

  • The Wedding Guest (2019)cloud-systemb0194.myftp.org
The Wedding Guest (2019)ดูหนังออนไลน์

The Wedding Guest (2019)ดูหนังออนไลน์

Mar. 01, 2019India94 Min.R
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่เรื่อง The Wedding Guest (2019)ดูหนังออนไลน์ Aasif ซึ่งเป็นชาวอังกฤษ ถูกจ้างให้ลักพาตัวผู้หญิงคนหนึ่งในงานแต่งงานของเธอในปากีสถาน เมื่ออยู่ในปากีสถาน เขาเดินทางไปยังเมืองยังกานาบัด เปลี่ยนการเช่ารถและซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็น เขาสำรวจเมืองรวมทั้งบ้านของครอบครัวที่จัดงานแต่งงานอยู่ ต่อมาในคืนนั้น เขาย่องเข้าไปในบ้านและลักพาตัวเจ้าสาว สมิรา ด้วยปืนจ่อ เขาปิดปากเธอ มัดมือเธอด้วยซิปและปิดหัวของเธอ ขณะที่เขาพาเธอออกจากบ้าน ยามเห็นการลักพาตัวและพยายามจะเข้าไปแทรกแซง อาซิฟยิงเขาตาย เขาวาง Samira ไว้ในท้ายรถและหลบหนีจากที่เกิดเหตุ

ในที่สุด Aasif ก็แกะเทปพันสายไฟออกจากปากของ Samira และอธิบายว่าทำไมเขาจึงลักพาตัวเธอไป Samira คาดหวัง Aasif เพราะเธอแต่งงานกันและตกหลุมรักกับ Deepesh ซึ่งเป็นชายอีกคนหนึ่งซึ่งจ้าง Aasif อาซิฟให้ทางเลือกแก่ Samira ที่จะเดินทางไปละฮอร์ต่อไปและพบกับ Deepesh หรือกลับไปหาครอบครัวของเธอและการแต่งงาน Samira เลือกที่จะไปต่อที่ละฮอร์ ซามีราขอให้อาซิฟเปิดผ้าคลุมศีรษะและปล่อยมือซึ่งเขาทำ

พวกเขาขับรถไปเมืองอมฤตสาร์ Aasif ซื้อโทรศัพท์และซิมการ์ดและพยายามเข้าถึง Deepesh Samira บอก Aasif ว่าหมายเลขที่เขามีอยู่สำหรับ Deepesh คือโทรศัพท์ในสหราชอาณาจักรของเขา และเขามีหมายเลขท้องถิ่น Deepesh บอก Aasif ว่าเขาไม่ได้อยู่ที่จุดนัดพบใน Amritsar และอยู่ในลอนดอนและเขาจะอยู่ที่อินเดียในวันรุ่งขึ้น

การลักพาตัวและการสังหารทำให้เกิดข่าวที่ทำให้ Deepesh เปลี่ยนใจที่จะนำ Samira มา ในนิวเดลี Deepesh บอก Aasif ให้นำ Samira กลับมา Aasif ตกลงแต่บอก Deepesh ว่าเขาต้องการเงินเพิ่มอีก 20,000 ปอนด์ Aasif บอก Samira เกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอบอกอาซิฟว่าเธอไม่ต้องการไปและต้องการพบดีเพชแทน

ในชัยปุระ Aasif พบกับ Deepesh ซึ่งให้เงินเขาครึ่งหนึ่งที่เขาขอ Deepesh บอก Aasif ว่าเขาจะมีอีกครึ่งหนึ่งเมื่องานเสร็จสิ้น อาซิฟบอกเขาว่าเขาต้องการเงินทั้งหมดของเขา Deepesh บอก Aasif ว่าเขาจะได้รับมันในวันถัดไป อาซิฟบอกให้ดีเพชไปที่โรงแรมซึ่งเขากับสมิราจะไปพบเขา

Deepesh รวบรวม Aasif และ Samira และพวกเขาไปที่โรงแรม Samira ถามว่าเธอกับ Deepesh สามารถพูดคุยเป็นการส่วนตัวได้ไหม Aasif ตกลงและบอกให้ Deepesh ถอยออกมาเพื่อที่เขาจะได้ออกไป เขาขับรถต่อไปจนกระทั่งอาซิฟชักปืนออกมา อาซิฟเรียกร้องเงินที่เหลือของเขาแล้วออกจากรถ Aasif ได้ยิน Deepesh และ Samira ทะเลาะกันและเห็น Deepesh โจมตี Samira Aasif ลาก Deepesh ออกไป คู่ต่อสู้. Aasif หันหลังเพื่อตรวจดู Samira และ Deepesh โจมตีเขาด้วยก้อนหิน Aasif คว้าก้อนหินและสังหาร Deepesh

Samira สตาร์ทรถ SUV และโทรหา Aasif เธอถามว่าเธอเชื่อใจเขาได้ไหมซึ่งเขาตอบว่าไม่ แต่เธอเลือกที่จะเสนอข้อตกลงให้เขา เธอและ Deepesh ตั้งใจที่จะขายเพชรที่ขโมยมาจากครอบครัวของเขา – ปลอมแปลงทดแทนที่ถูกทิ้งไว้ในสถานที่ของพวกเขา เธอเสนอให้แบ่งอัญมณีกับอาซิฟและเขาก็เห็นด้วย

Aasif ออกไปรับก๊าซและเสบียงเพื่อกำจัดร่างกาย เขากลับมาและเผาร่างของ Deepesh และทั้งคู่ก็มุ่งหน้าไปที่โรงแรมโดย Aasif สันนิษฐานว่าเป็นตัวตนของ Deepesh พวกเขาสร้างเรื่องราวที่พวกเขากำลังเดินทางไปเนปาล พวกเขาขาย SUV ให้กับรั้วที่ติดต่อกับผู้ซื้ออัญมณี ช่างอัญมณีปฏิเสธที่จะจัดการการขายเพราะมูลค่าของหินหนึ่งก้อนเกิน 100,000 ดอลลาร์

พวกเขามุ่งหน้าไปยังกัวและเช่าบ้าน มีส่วนร่วม เช้าวันหนึ่งอาซิฟตื่นขึ้นและพบว่าสมิราจากไป เธอโทรหาเขาเพื่อบอกเขาว่าเธอเสียใจ แต่ในขณะที่เธอทำไม่ได้ เขาสามารถกลับบ้านได้เพราะไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใคร Samira บอก Aasif ว่าเธอจะคิดถึงเขา Samira ตัดสายหลังจากที่ Aasif บอกเธอว่าถ้าเธอต้องการอะไรเธอก็โทรหาได้ Samira ขี่รถบัสขณะที่ Aasif นั่งอยู่คนเดียว

The Wedding Guest (2019)ดูหนังออนไลน์
The Wedding Guest (2019)ดูหนังออนไลน์
The Wedding Guest (2019)ดูหนังออนไลน์
The Wedding Guest (2019)ดูหนังออนไลน์
Original title The Wedding Guest
IMDb Rating 5.8 5,394 votes
TMDb Rating 5.6 98 votes

Similar titles

Dark Light (2019) ดูหนังออนไลน์
เกมการเงิน นรกออนแอร์ 2016 (Money Monster) ดูหนังออนไลน์
Miss Sloane (2016) ดูหนังออนไลน์
Escape Room Tournament Of Champions กักห้อง เกมโหด 2 กลับสู่เกมสยอง (2021) ดูหนังออนไลน์
Poisoned Love: The Stacey Castor Story (2020) ดูหนังออนไลน์
รหัสมฤตยู (2019)ดูหนังออนไลน์
แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด (2012) ดูหนังออนไลน์
Red 2 คนอึดต้องกลับมาอึด (2013) ดูหนังออนไลน์
Ultraviolet (2006) ดูหนังออนไลน์
Time to Hunt (2020) ถึงเวลาล่า ดูหนังออนไลน์
Borrego (2022) ดูหนังออนไลน์
ลูซี่บนท้องฟ้า (2019) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา