Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 214 Views Report Error

  • The Way Back (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
The Way Back (2020) ดูหนังออนไลน์

The Way Back (2020) ดูหนังออนไลน์

Mar. 05, 2020USA107 Min.R
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง The Way Back (2020) ดูหนังออนไลน์

แจ็ค คันนิงแฮม เป็น ช่างตีเหล็กที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ซึ่งถูกแยกจากภรรยาของเขา แองเจลา ขณะรับประทานอาหารค่ำกับครอบครัวในวันขอบคุณพระเจ้าพวกเขาแสดงความกังวลเกี่ยวกับนิสัยการดื่มและการแยกตัวของเขา วันรุ่งขึ้น แจ็คได้รับโทรศัพท์จากคุณพ่อดีไวน์ที่บิชอป เฮย์ส อดีต โรงเรียนมัธยมคาทอลิก ของเขา เดไวน์ขอให้เขาก้าวเข้ามาเป็นโค้ชบาสเกตบอลของโรงเรียน เนื่องจากโค้ชคนก่อนมีอาการหัวใจวาย แจ็คได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้ช่วยโค้ชและครูพีชคณิต Dan รวมถึงสมาชิกในทีม เขารู้ว่าบิชอปเฮย์สไม่ได้ไปเล่นรอบตัดเชือกตั้งแต่เขายังเป็นนักเรียน และความสนใจนั้นลดลงอย่างมาก ทำให้ทีมมี ผู้เล่น ตัวแทน เพียงหก คนเท่านั้น

ทีมเล่นเกมแรกกับเมโมเรียล ซึ่งเป็นโรงเรียนขนาดใหญ่ที่มีทีมมากพรสวรรค์ แจ๊คนั่งสำรองมาร์คัสและต้องการให้ทีมเล่นให้หนักขึ้น อย่างไรก็ตาม บิชอปเฮย์สแพ้ แจ็คเริ่มสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ให้กับทีม โดยใช้การ ป้องกันตัว ของสื่อมวลชนแบบเต็มศาลและมุ่งเน้นไปที่การปรับสภาพเพื่อชดเชยการขาดขนาดและพรสวรรค์ของทีม

ทีมงานรู้สึกรำคาญในขั้นต้นกับการปฏิบัติที่เข้มงวดและทัศนคติที่ก้าวร้าวของแจ็ค แต่ในไม่ช้าก็เริ่มเคารพเขา การเปลี่ยนแปลงของแจ็คส่งผลให้เกมปิดซึ่งในที่สุดบิชอปเฮย์สชนะ แจ็คสนับสนุนแบรนดอน นักเรียนเงียบๆ ให้พัฒนาทักษะความเป็นผู้นำและพูดในสนามมากขึ้น ในที่สุดเขาก็ตั้งชื่อเขาเป็น กัปตันทีม

ทีมยังคงประสบความสำเร็จ และแจ็คเริ่มผูกพันกับผู้เล่น การดื่มของเขาลดลง และเขาเริ่มใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนฝูงมากขึ้น แจ็คและแองเจลาเข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดร่วมกับเดวิด ลูกชายของมิเกลเพื่อนของพวกเขา เปิดเผยว่าแจ็คและแองเจลามีลูกชายคนหนึ่งชื่อไมเคิลซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง เดวิดและไมเคิลอยู่ในโรงพยาบาลด้วยกัน เดวิดอยู่ในอาการสงบ

แจ็คได้รับผลกระทบจากงานเลี้ยงวันเกิดและความทรงจำของลูกชาย เขาจึงพยายามต่อต้านการโทรศัพท์ถึงเกม ส่งผลให้แจ็คถูกไล่ออกทำให้บิชอปเฮย์สแพ้ หลังจบเกม แจ็คเผยกับแบรนดอนว่าพ่อของเขาขี้ลืม เพียงให้ความสนใจแจ็คเพราะพรสวรรค์ในการเล่นบาสเกตบอลของเขา เป็นผลให้แจ็คปฏิเสธทุนการศึกษาด้านกีฬา เต็มรูปแบบ สำหรับโปรแกรมบาสเก็ตบอลที่มหาวิทยาลัยแคนซัสและไม่ได้เล่นบาสเก็ตบอลตั้งแต่นั้นมา

เกมสุดท้ายของฤดูกาลของพวกเขาคือการรีแมตช์กับเมมโมเรียล ในเกม บิชอปเฮย์สสามารถกลับมาได้อีกครั้งหลังจากออกตัวช้า ส่งผลให้แบรนดอนทำประตูชัยได้ ต่อมา แจ็คได้รับโทรศัพท์จากแองเจลา โดยบอกว่าเดวิดเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลแล้ว ระหว่างไปเยี่ยม แจ็คและแองเจลาได้ยินหมอแจ้งพ่อแม่ของเดวิดว่ามะเร็งหายแล้ว การมองเห็นความเศร้าโศกของพวกเขารบกวนแจ็คที่ออกจากโรงพยาบาลและเริ่มดื่มอีกครั้ง

เช้าวันรุ่งขึ้น แจ็คมาซ้อมสายและเมา แดนแจ้งคุณพ่อดีไวน์ เดไวน์ไล่แจ็คออก โดยบอกเขาว่าเขาไม่สามารถไว้ใจเขากับทีมได้ และกลัวว่าเขามีปัญหาร้ายแรง ทำให้แจ็คหมุนวนต่อไป คืนหนึ่ง ขณะเมาสุรากับผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาพบที่บาร์ แจ็คขับเรือไปผูกกับรถที่จอดอยู่ ผู้หญิงคนนั้นหนีไป โดยบอกให้เขาเข้าไปในบ้านของเธอทางด้านหลัง แต่แจ็คเข้าผิดบ้านและพบกับผู้อยู่อาศัยในบ้าน แจ็คพยายามจะออกไปก่อนที่ตำรวจจะมาถึง แต่การเผชิญหน้ากลายเป็นเรื่องทางกายภาพ ทำให้เขาถูกผลักลงบันไดหน้าบ้านและหมดสติไป

แจ็คตื่นขึ้นในโรงพยาบาลซึ่งเขาได้พบกับเบธ ผู้เรียกร้องให้เขาขอความช่วยเหลือจากโรคพิษสุราเรื้อรัง แจ็คเริ่มเข้ารับการบำบัดและเริ่มเปิดใจเกี่ยวกับการตายของลูกชายของเขา เขาได้พบกับแองเจลาและขอโทษสำหรับความผิดพลาดในอดีตของเขา ทีม Bishop Hayes มอบเกมเพลย์ออฟเกมแรกให้กับแจ็ค ในขณะเดียวกัน ที่สนามกลางแจ้ง แจ็คหยิบบาสเก็ตบอลขึ้นมาและซ้อมยิง

The Way Back (2020) ดูหนังออนไลน์
The Way Back (2020) ดูหนังออนไลน์
The Way Back (2020) ดูหนังออนไลน์
The Way Back (2020) ดูหนังออนไลน์
The Way Back (2020) ดูหนังออนไลน์
The Way Back (2020) ดูหนังออนไลน์
The Way Back (2020) ดูหนังออนไลน์
The Way Back (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title The Way Back
IMDb Rating 6.7 42,740 votes
TMDb Rating 6.6 728 votes

Director

Cast

Ben Affleck isJack Cunningham
Jack Cunningham
Melvin Gregg isMarcus Parrish
Marcus Parrish
Brandon Wilson isBrandon Durrett
Brandon Durrett
Will Ropp isKenny Dawes
Kenny Dawes

Similar titles

Spring Breakers กิน เที่ยว เปรี้ยว ปล้น (2012) ดูหนังออนไลน์
Deemo ผจญภัย เพลงรักแดนมหัศจรรย์
Capone (2020) ดูหนังออนไลน์
The Wild (2006) ดูหนังออนไลน์
Schindler’s List ชะตากรรมโลกไม่ลืม
Soul Surfer โซล เซิร์ฟเฟอร์ หัวใจกระแทกคลื่น (2011) ดูหนังออนไลน์
Mob Town (2019) ดูหนังออนไลน์
Death to 2020 (2020) ดูหนังออนไลน์
อุ่นไอหัวใจตูบ (2019)ดูหนังออนไลน์
รักไร้เสียง 2016 (A Silent Voice) ดูหนังออนไลน์
Sweet Virginia (2017) ดูหนังออนไลน์
Adam (2020) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา