Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 160 Views Report Error

  • The Turning (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
The Turning (2020) ดูหนังออนไลน์

The Turning (2020) ดูหนังออนไลน์

Jan. 23, 2020USA94 Min.PG-13
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง The Turning (2020) ดูหนังออนไลน์ Miss Jessel ติวเตอร์ที่อาศัยอยู่ที่ Fairchild Estate หนีออกจากบ้านด้วยความตื่นตระหนกและถูกชายตัวมอมแมมทำร้าย

ต่อมาในปี 1994 เคท แมนเดลล์กลายเป็นหญิงงามให้กับฟลอรา แฟร์ไชลด์วัย 7 ขวบหลังจากการหายตัวไปของนางสาวเจสเซล ก่อนจากไป เธอไปเยี่ยมแม่ของเธอ ดาร์ลา ซึ่งอาศัยอยู่ในสถาบันจิตเวชเพราะเธอมีอาการหลงผิด ที่ Fairchild Estate Kate ได้รับแจ้งจากผู้ดูแล Mrs. Grose ว่า Flora ได้เห็นพ่อแม่ของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์และเป็น “กรณีพิเศษ” ฟลอราสารภาพกับเคทว่าเธอกลัวว่าเคทจะทิ้งเธอเหมือนที่เจสเซลทำ แต่เคทสัญญาว่าจะไม่ทำ

คืนนั้นเคทได้พบกับไมลส์น้องชายของฟลอร่าซึ่งกลับมาจากโรงเรียนประจำ วันรุ่งขึ้น เธอได้รับโทรศัพท์จากครูใหญ่ของโรงเรียน ซึ่งแจ้งกับเธอว่าไมลส์ถูกไล่ออกจากโรงเรียนหลังจากถูกพบว่ารัดคอเด็กอีกคนหนึ่ง เคทเริ่มรู้สึกแย่กับไมลส์มากขึ้นเมื่อเขากับฟลอราเริ่มแกล้งเธอและเฆี่ยนตีเขา ไมล์สแนะนำให้เขาสอนให้เธอขี่ม้าเพื่อทดแทนเธอ เนื่องจาก Quint อดีตครูฝึกขี่ม้าของพวกเขาเพิ่งเสียชีวิตไป

เคทสังเกตเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ที่เกิดขึ้นในตอนกลางคืน เธอจึงเริ่มเปิดไฟเมื่อเข้านอน อยู่มาวันหนึ่งเธอแนะนำให้พวกเขาเข้าไปในเมือง ทำให้ทั้งฟลอร่าและนางกรอสตกตะลึง ฟลอร่าฟิตและวิ่งออกจากรถหลังจากที่เคทไม่ยอมหยุด ไมล์สเตือนเธอให้ไป แต่เคทตัดสินใจที่จะอยู่ต่อเนื่องจากสัญญากับฟลอราที่เธอให้ไว้ หลังจากคืนดีกันแล้ว กลุ่มเล่นแท็กในบ้าน ขณะตามหาไมล์ส เคทถูกวิญญาณของนางสาวเจสเซลโจมตี เธอพบบันทึกของ Miss Jessel ซึ่งมีข้อความที่น่ากลัวเกี่ยวกับการที่ Quint หมกมุ่นอยู่กับเธอและถ่ายรูปเธอขณะนอนหลับ นางกรอสบอกกับเธอว่าควินท์เสียชีวิตสองสามสัปดาห์หลังจากการจากไปของมิสเจสเซล เมื่อเขาตกจากหลังม้าขณะเมาสุรา เคทยังคงเห็นผีของ Quint และ Miss Jessel อยู่รอบๆ บ้าน ทำให้เธอหวาดระแวง

เธอได้รับงานศิลปะจากแม่ของเธอทางไปรษณีย์ และนาง Grose แสดงความคิดเห็นว่าเธอหวังว่าอาการของแม่ของ Kate จะไม่ใช่พันธุกรรม เคทค้นพบศพของมิสเจสเซลในสระน้ำบริเวณบ้าน เธอยังมีวิสัยทัศน์ของการข่มขืนและบีบคอมิสเจสเซล Quint และบอกกับนางกรอสซึ่งดูเหมือนจะรู้เรื่องนี้แล้ว นางกรอสรับรองกับเธอว่าเธอทำให้แน่ใจว่าควินท์เสียชีวิต ผีของ Quint ผลักนาง Grose ข้ามราวบันได ฆ่าเธอ เคทและลูกๆ หนีออกจากบ้านโดยพยายามหลบหนีในรถของเธอ

ฉากก่อนหน้านี้เผยให้เห็นว่าเป็นวิสัยทัศน์ของ Kate เมื่อเธอได้ยินคำพูดของ Mrs. Grose และมองดูงานศิลปะของแม่ของเธอ เธอเดินเข้าไปหาเด็กๆ ที่พูดถึงเธอและเชื่อว่าเธอเห็นผีของ Quint ในกระจก โดยยืนกรานให้ฟลอราเห็นเขาด้วย แม้ว่าเธอจะประท้วงก็ตาม เมื่อเคททำตุ๊กตาของฟลอร่าหักโดยไม่ได้ตั้งใจ ไมล์สจึงบอกว่าเธอเป็นคนเพ้อฝัน แล้วพวกเขาก็เดินออกจากห้องไป ในจินตนาการของเคท เธอเดินเข้าไปในสถาบันของแม่และเข้าใกล้หุ่นจำลอง เมื่อร่างเปลี่ยนไป เคทก็กรีดร้อง ใบหน้าของร่างนั้นไม่เปิดเผย และเปิดให้ตีความได้ว่าเคทเห็นแม่ของเธอหรือเห็นภาพสะท้อนของตัวเองจริงๆ

นักแสดง
Mackenzie Davisรับบทเป็น Kate Mandell
ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ดรับบท ไมล์ส แฟร์ไชลด์
บรู๊คลิน ปรินซ์รับบท ฟลอร่า แฟร์ไชลด์
โจลี่ ริชาร์ดสันรับบท ดาร์ลา แมนเดลล์[6]
บาร์บารา มาร์เทนรับบท นางโกรส
มาร์ค ฮูเบอร์แมนรับบท เบิร์ต
Niall Greig Fulton รับบทเป็น Peter Quint
เดนนา ทอมเซ่น รับบท คุณเจสเซล
Kim Adis รับบทเป็น Rose
คาเรน อีแกน รับบท แนนซี่
Darlene Garr รับบทเป็น ฮอลลี่

The Turning (2020) ดูหนังออนไลน์
The Turning (2020) ดูหนังออนไลน์
The Turning (2020) ดูหนังออนไลน์
The Turning (2020) ดูหนังออนไลน์
The Turning (2020) ดูหนังออนไลน์
The Turning (2020) ดูหนังออนไลน์
The Turning (2020) ดูหนังออนไลน์
The Turning (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title The Turning
IMDb Rating 3.8 12,831 votes
TMDb Rating 5.9 751 votes

Similar titles

Urge (2016) ดูหนังออนไลน์
Mission: Possible (2021) ดูหนังออนไลน์
โฉมงาม กับ AI (2018)ดูหนังออนไลน์
Stolen คนโคตรระห่ำ (2012) ดูหนังออนไลน์
The Whole Truth ปริศนารูหลอน (2021) ดูหนังออนไลน์
This Game’s Called Murder (2021)
BLOOD QUANTUM คนคลั่งซัดซอมบี้
The Spore (2021) ดูหนังออนไลน์
Zeros and Ones (2021) ดูหนังออนไลน์
Resident Evil: Welcome to Raccoon City ผีชีวะ: ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ (2021) ดูหนังออนไลน์
ดินแดนไร้เสียง 2 (2021) ดูหนังออนไลน์
The Black Room (2017) ดูหนังออนไลน์