Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 161 Views Report Error

  • The Roads Not Taken (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
The Roads Not Taken (2020) ดูหนังออนไลน์

The Roads Not Taken (2020) ดูหนังออนไลน์

Mar. 13, 2020Sweden85 Min.R
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง The Roads Not Taken (2020) ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่อง 24 ชั่วโมงในชีวิตของลีโอและลูกสาวของลีโอและมอลลี่ขณะที่เธอต่อสู้กับความท้าทายในการจัดการกับสภาพจิตใจที่วุ่นวายของพ่อของเธอ แต่ในขณะที่พวกเขาเดินทอดน่องไปทั่วนครนิวยอร์ก วันที่แสนธรรมดาแต่แสนเครียดของพวกเขากลับกลายเป็นภาพหลอนและยิ่งใหญ่ เพราะลีโอไหลเข้าและออกจากชีวิตคู่ขนานกันอย่างราบรื่น การแต่งงานที่เร่าร้อนกับโดโลเรสผู้เป็นที่รักในวัยเด็กของเขาในเม็กซิโก และชีวิตอันโดดเดี่ยวบนเกาะห่างไกลของกรีก ที่ซึ่งมีโอกาสได้พบกับนักท่องเที่ยวหนุ่มสาวสองคนเปิดโปงความจริงที่น่าอึดอัดของชีวิตครอบครัวที่ทิ้งไว้เบื้องหลัง…

มหานครนิวยอร์ก
ลีโอนอนอยู่บนเตียงโดยไม่รู้ว่าโทรศัพท์ดังขึ้นและกริ่งประตูก็ส่งเสียงดัง ไม่นานมอลลี่ลูกสาวของเขาก็มาถึงและถามลีโอว่าทำไมเขาไม่รับโทรศัพท์หรือประตู ลีโอพึมพำกับตัวเองในขณะที่เซเนียผู้ดูแลของเขาเริ่มดูดฝุ่น เนื่องจากภาวะสมองเสื่อม ของเขา ลีโอจึงต้องพยายามจดจ่อกับการเตรียมพร้อมสำหรับการนัดหมายทางการแพทย์ ในที่สุดเขากับมอลลี่ก็ออกจากอพาร์ตเมนต์และขึ้นแท็กซี่ ได้. พวกเขาไปหาหมอฟัน ซึ่งลีโอไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำของทันตแพทย์และปัสสาวะเอง หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้ว มอลลี่ก็พาพ่อของเธอไปที่แท็กซี่อีกคันเพื่อให้ลีโอสับสนและเดินสะดุดประตูผู้โดยสารชนศีรษะของเขา คนขับแท็กซี่เรียกรถพยาบาล และลีโอถูกนำตัวไปที่ห้องฉุกเฉิน ริต้า แม่ของมอลลี่มาถึงและลงโทษสามีเก่าของเธอที่ประพฤติตัว มอลลี่ไม่เห็นด้วยกับหมอของริต้าและลีโอที่กำลังรักษาตัวอยู่ ขณะที่ลีโอจับจ้องที่เนสเตอร์ สุนัขที่ตายไปแล้วของเขา

เมื่อออกจากโรงพยาบาลแล้ว มอลลี่ก็พาลีโอไปที่Costcoซึ่งเขาหายตัวไปขณะที่เธอรับสายสำคัญจากเจ้านายของเธอ เธอพบว่าลีโอร้องไห้สะอึกสะอื้นกอดสุนัขที่เขาอ้างว่าเป็นเนสเตอร์ไว้แน่น จากนั้นผู้หญิงคนหนึ่งก็โทรหาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย โดยกล่าวหาว่าลีโอพยายามขโมยสุนัขของเธอ ผู้หญิงคนนั้นตั้งข้อหาเหยียดเชื้อชาติต่อลีโอในขณะที่เขาถูกจับไปที่พื้นโดยการรักษาความปลอดภัย ผู้คุมปล่อยให้ลีโอไปตามมอลลี่อธิบายอาการป่วยของเขา เธอพาลีโอไปหาหมอตรวจสายตาซึ่งเขาล้มเหลวในการทำตามคำแนะนำอีกครั้ง ข้างนอก มอลลี่ได้รับโทรศัพท์จากเจ้านายของเธอโดยแจ้งว่าโครงการของเธอถูกมอบให้กับคนอื่นแล้ว เธอบอกพ่อของเธอว่าเธอไม่สามารถแสร้งทำต่อไปได้อีก ต่อมาในคืนนั้น ลีโอเดินออกจากอพาร์ตเมนต์ของเขาและเดินไปตามถนนด้วยเท้าเปล่าขณะที่มอลลี่ค้นหาเขาอย่างบ้าคลั่ง ในที่สุดเขาก็ได้รับการช่วยเหลือจากคนขับแท็กซี่สองคน

เม็กซิโก
โดโลเรส ภรรยาของลีโอขอร้องให้เขาลุกจากเตียงและเตรียมตัวให้พร้อม ในห้องครัว ลีโอพบว่าโดโลเรสกำลังเตรียมถุงที่เต็มไปด้วยการจัดดอกไม้ก่อนที่เธอจะเดินออกจากประตูและขับรถออกไปในรถบรรทุก ลีโอไล่ตามเธอ ในรถ ลีโอทะเลาะวิวาทกับโดโลเรสว่าต้องใช้ถนนอะไร นำเขาออกจากรถด้วยอาการเพ้อ โดโลเรสขับรถออกไปและทิ้งลีโอไว้บนถนนทะเลทราย เขาโบกรถเข้าเมืองโดยนั่งท้ายรถบรรทุกที่บรรทุก ข้าวโพด

คืนนั้น ลีโอได้พบกับชาวเมืองที่ฉลองวันแห่งความตายที่สุสานในท้องที่ โดโลเรสพาเขาไปที่หลุมศพของลูกชายที่เสียชีวิตของพวกเขา เนสตอร์ ที่ลีโอพังทลายและโทษตัวเองที่การตายของลูกชายของพวกเขา โดโลเรสและลีโอโอบกอดทั้งน้ำตาขณะที่ใคร่ครวญถึงความโศกเศร้าและความปรารถนาที่จะได้ลูกชายกลับคืนมา

กรีซ
ลีโอนั่งริมทะเลที่ร้านเหล้า แห่งหนึ่งซึ่ง บริหารงานโดยมิคาเอลเพื่อนของเขา ลีโอพบและสนทนากับแอนนี่ นักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน ซึ่งทำให้ลีโอนึกถึงลูกสาวของเขาที่บ้าน พวกเขาคุยกันเรื่องนวนิยายที่ยังไม่เสร็จของลีโอเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ต้องเลือกระหว่างกลับบ้านหรือเดินทางต่อไปในการลี้ภัย ตลอดทั้งวัน ลีโอที่คลั่งไคล้ค้นหาความคิดเห็นของแอนนี่เกี่ยวกับงานของเขา ซึ่งทำให้เพื่อนของแอนนี่รำคาญมาก แอนนี่ถามลีโอว่าเขารู้สึกสบายใจจริงๆ ไหมกับความคิดที่ว่าเขาจะเลิกครอบครัวเพื่อเขียนหนังสือ ซึ่งลีโอไม่สามารถหาคำตอบได้

คืนนั้น แอนนี่และเพื่อนๆ ของเธอขึ้นเรือสำราญ แบบปาร์ตี้ ที่ลีโอแอบตามด้วยเรือพาย ของเขา ไปในทะเลเปิด การล่องเรือทิ้งเขาไว้ข้างหลังและลีโอเหนื่อยกับการพยายามไล่ตาม เช้าวันรุ่งขึ้น ชาวประมงกลุ่มหนึ่งพบว่าลีโอเสียชีวิตในเรือพายของเขาและค้นหาร่างของเขาเพื่อระบุตัวตน

มหานครนิวยอร์ก
ลีโอถูกส่งไปยังมอลลี่โดยตำรวจและพาเขากลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขา เขาเริ่มเล่าเรื่องราวที่เขาเชื่อว่าดำเนินไปควบคู่ไปกับชีวิตของเขาเอง รวมทั้งการแต่งงานของเขาในเม็กซิโกเมื่อตอนเป็นชายหนุ่ม และการตายอย่างไม่คาดฝันในกรีซ มอลลี่บอกเขาว่าเขาเคยแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อโดโลเรสก่อนจะอพยพไปยังสหรัฐอเมริกา และเขาพยายามหลบหนีความรับผิดชอบของครอบครัวด้วยการเดินทางไปกรีซเมื่อมอลลี่เกิด แต่กลับมาหลังจากรู้ตัวว่าผิดพลาด มอลลี่นั่งข้างเตียงและสัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างเขา ในขณะเดียวกัน มอลลี่รุ่นคู่ขนานเก็บของของเธอและเดินออกจากอพาร์ตเมนต์ของลีโอ

The Roads Not Taken (2020) ดูหนังออนไลน์
The Roads Not Taken (2020) ดูหนังออนไลน์
The Roads Not Taken (2020) ดูหนังออนไลน์
The Roads Not Taken (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title The Roads Not Taken
IMDb Rating 5.2 2,066 votes
TMDb Rating 5.8 51 votes

Similar titles

The S ky Is Everywhere  ท้องฟ้าอยู่ทุกที่  (2022) ดูหนังออนไลน์
Sentinelle (2021) ดูหนังออนไลน์
The Door into Summer (2021) ดูหนังออนไลน์
Never Rarely Sometimes Always (2020) ดูหนังออนไลน์
Kaali Khuhi (2020) ดูหนังออนไลน์
The Novice ฝันให้ไกล คลั่งให้สุด(2021) ดูหนังออนไลน์
Stuck Apart (2021) ดูหนังออนไลน์
ปมหลอน รางมรณะ 2016 (The Girl on the Train) ดูหนังออนไลน์
What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน
Perdida(2018)ดูหนังออนไลน์
The Girl on the Train (2021) ดูหนังออนไลน์
Black Hearted Killer (2020) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา