Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 263 Views Report Error

  • The Lost Husband (2020) cloud-systemb0194.myftp.org
The Lost Husband (2020) ดูหนังออนไลน์

The Lost Husband (2020) ดูหนังออนไลน์

Apr. 10, 2020USA109 Min.PG-13
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง The Lost Husband (2020) ดูหนังออนไลน์

หลังจากการตายของสามีของเธอ ลิบบี้ก็สูญเสียบ้านของเธอและพบว่าตัวเองเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวของสองคน แอ๊บบี้และแทงค์ ไม่มีที่อยู่อาศัย เธอย้ายไปอยู่กับแม่ของเธอ มาร์ชา ผู้หญิงที่วิพากษ์วิจารณ์มากเกินไป Marsha ที่สูบบุหรี่จัดและแต่งงานมาแล้วหลายครั้ง มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับ Libby มาโดยตลอด หลังจากโศกเศร้ากับสามีของเธอเป็นเวลา 6 เดือน มาร์ชายื่นคำขาดให้ลิบบี้ผลักดันให้เธอรวมตัวกันเร็วขึ้น สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นฟางเส้นสุดท้ายของลิบบี้ โดยตัดสินใจว่าเธอไม่สามารถใช้ชีวิตกับแม่ของเธอได้อีกต่อไป ลิบบี้และลูกๆ ทั้งสองของเธอย้ายไปที่ฟาร์มแพะของป้าจีนในตอนกลางของเท็กซัสเพื่อมองหาการเริ่มต้นใหม่ เมื่อมาถึงฟาร์ม ป้าจีนสั่งเจมส์ โอคอนเนอร์ ผู้จัดการฟาร์มของเธอ ให้สอนลิบบี้ถึงหลักในการดูแลฟาร์ม ลิบบี้ไม่ตื่นเต้นกับแนวคิดนี้ แต่ยอมรับเพราะเธอต้องการงานทำ ช้า,

ลิบบี้พัฒนาทักษะการทำฟาร์มของเธอและเริ่มสานสัมพันธ์กับเจมส์ โอคอนเนอร์ คืนหนึ่ง พวกเขาบังเอิญล็อคตัวเองอยู่ในตู้เย็นขนาดใหญ่ของฟาร์ม โดยต้องค้างคืนด้วยกันจนกว่ารัสจะช่วยพวกเขาในเช้าวันรุ่งขึ้น อีกวันหนึ่ง พวกเขาไปตลาดเพื่อขายชีส และพวกเขาก็เจอเพื่อนเก่าของลิบบี้สามคนที่ใจร้ายและหัวเราะเยาะลิบบี้ที่แต่งตัวเหมือนคนทำงานในฟาร์มและต้องดิ้นรนหลังจากสูญเสียสามีไป เพื่อนๆ ต่างสนใจเจมส์อย่างชัดเจน ดังนั้นเขาจึงจูบลิบบี้ต่อหน้าพวกเขาเพื่อทำให้พวกเขาไม่พอใจ

เด็กๆ ยังได้เริ่มผูกสัมพันธ์กับเจมส์ ซึ่งชอบเล่นกับแทงค์ และสอนแอ๊บบี้ถึงวิธีป้องกันตัวจากคนพาลที่โรงเรียนใหม่ ซึ่งเลือกเธอเพราะเดินกะเผลก ซึ่งเธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ทำให้พ่อของเธอเสียชีวิต แอ๊บบี้โดนพักการเรียนเพราะต่อยคนพาลของเธอ และถึงแม้ลิบบี้จะไม่พอใจกับเจมส์ที่สอนคาราเต้ของเธอ แต่เธอก็รู้ว่าแอ๊บบี้วางใจให้เจมส์บอกเธอเกี่ยวกับปัญหาการรังแกกัน ขณะที่เธอกลัวเกินกว่าจะคุยกับลิบบี้และบอกกับเธอ ความเครียด. ต่อมาในภาพยนตร์แอ๊บบี้ถูกพักงานอีกครั้งเพราะใช้คำสาปกับคนพาลของเธอที่ตบหัวเธอ เจมส์ขับรถลิบบี้ไปโรงเรียนเพื่อไปรับแอ๊บบี้ และเมื่อเขาเจอคนพาล เขาก็ขู่เขา

ครอบครัวยังได้พบและสานสัมพันธ์กับรัส แมคอัลเลน แฟนหนุ่มของป้าจีน และซันไชน์ หลานสาวของเขา คืนหนึ่ง ซันไชน์พาลิบบี้ไปที่บ้านร้างซึ่งเธอบอกว่าเป็นของป้าจีน แต่เธอไม่ได้อยู่ที่นั่นตั้งแต่แฟรงก์สามีของเธอเสียชีวิต ซันไชน์แนะนำให้ลิบบี้พยายามสื่อสารกับสามีที่เสียชีวิตของเธอ แม้ว่าลิบบี้จะไม่คิดว่าจะคุยกับคนตายอย่างจริงจังเกินไป แต่เธอก็มีช่วงเวลาที่ซาบซึ้งและดิบเถื่อนในการพูดคนเดียวราวกับว่าเธอกำลังคุยกับแดนนี่ ไฟที่พวกเขาทำขึ้นก็ดับลง ทำให้ลิบบี้คิดว่าบางทีแดนนี่อาจได้ยินเธอจริงๆ ตลอดวันต่อๆ ไป เราค่อย ๆ เห็นลิบบี้เริ่มรู้สึกโล่งใจเกี่ยวกับการตายของสามีของเธอ

ระหว่างงานวันเกิดป้าจีน เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับเจมส์มากขึ้น หลังจากแต่งงานมา 5 ปี ภรรยาของเขาได้ตกหลุมรักชายอื่นและขอหย่า ไม่กี่เดือนหลังจากการหย่าร้าง เธอเป็นโรคหลอดเลือดสมองและต้องการการดูแลเต็มเวลาจากพยาบาล เจมส์เข้ามาช่วยเธอตลอดเวลา เนื่องจากแฟนใหม่ของเธอทิ้งเธอทันทีที่สิ่งต่างๆ ยากขึ้น

อยู่มาวันหนึ่ง ลิบบี้ตัดสินใจไปเยี่ยมบ้านร้างหลังใหญ่อีกครั้งและพบรูปเธอตอนยังเป็นทารกกับป้าจีนและแฟรงค์ เธอเผชิญหน้ากับป้าจีนเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยพบว่ามาร์ชาทิ้งเธอตั้งแต่ยังเด็ก และทิ้งเธอไว้ที่บ้านนั้นโดยดูแลปู่ย่าตายายของเธอ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสุขภาพที่บอบบาง ป้าจีนจึงดูแลเธอมาตลอด 4 ปี ผ่านไป 4 ปี Marsha กลับมาที่งานศพของคุณยาย และเมื่อเห็นว่าป้า Jean อยู่กับ Libby อย่างมีความสุขเพียงใด ก็พาเธอกลับ ลิบบี้ขับรถไปที่บ้านของมาร์ชาเพื่อเผชิญหน้ากับเรื่องนี้ Marsha กล่าวว่าเธออายุเพียง 18 ปีในขณะนั้นและต้องการเวลาในการเติบโต ซึ่ง Libby ตอบว่าเธอควรจะทิ้งเธอไว้กับป้า Jean และเธอจะมีชีวิตที่ดีขึ้น

ลิบบี้กลับไปที่ฟาร์มและขอให้ป้าจีนปล่อยให้เธอซ่อมแซมบ้าน เพื่อที่เธอจะได้อาศัยอยู่ที่นั่นกับลูกๆ ของเธอ โดยมั่นใจว่าเธอจะดูแลฟาร์มต่อไป เท่าที่เธอสูญเสียไปในปีที่ผ่านมา ในที่สุดลิบบี้ก็พบสถานที่ที่รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ในฉากสุดท้าย เราเห็นลิบบี้ซ่อมบ้านเมื่อเจมส์แวะมาบอกเธอว่าเขาช่วยอดีตภรรยาย้ายไปอยู่กับพ่อแม่ของเธอ เพื่อให้พวกเขาได้ดูแลเธอ ในการปิดฉากในชีวิตของเขา เจมส์บอกลิบบี้ว่าเขากลับมาแล้วและพร้อมที่จะทำงานในฟาร์มต่อไป พวกเขากำลังจูบกันในขณะที่เครดิตเริ่มหมุน

The Lost Husband (2020) ดูหนังออนไลน์
The Lost Husband (2020) ดูหนังออนไลน์
The Lost Husband (2020) ดูหนังออนไลน์
The Lost Husband (2020) ดูหนังออนไลน์
The Lost Husband (2020) ดูหนังออนไลน์
The Lost Husband (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title The Lost Husband
IMDb Rating 6.1 4,490 votes
TMDb Rating 7.1 90 votes

Director

Vicky Wight
Director

Cast

Similar titles

The Four of Us เราสี่คน (2021) ดูหนังออนไลน์
True and False Monkey King (2020) ดูหนังออนไลน์
Love At First Flood รักเอาอยู่ (2012) ดูหนังออนไลน์
The Adjustment Bureau พลิกชะตาฝ่าองค์กรนรก (2011) ดูหนังออนไลน์
Only Lovers Left Alive แวมไพร์อันเดอร์กราวนด์ (2013) ดูหนังออนไลน์
We Couldn’t Become Adults (2021) ดูหนังออนไลน์
Just Short of Perfect รักเล็กๆ ก็เพอร์เฟ็กต์แล้ว (2021) ดูหนังออนไลน์
Namaste Wahala (2020) ดูหนังออนไลน์
คุณเก็บความลับได้ไหม?(2019)ดูหนังออนไลน์
The Last Song (2006) ดูหนังออนไลน์
My Girl and I (2005) ดูหนังออนไลน์
My Blood & Bones in a Flowing Galaxy (2021) ดูหนังออนไลน์