Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 199 Views Report Error

  • Synchronic (2019) ดูหนังออนไลน์cloud-systemb4404.myftp.org
Synchronic (2019) ดูหนังออนไลน์

Synchronic (2019) ดูหนังออนไลน์

Oct. 23, 2020USA101 Min.R
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Synchronic (2019) ดูหนังออนไลน์

สตีฟ ชายหนุ่ม และเดนนิส พ่อที่แต่งงานแล้ว ทำงานร่วมกันเป็นแพทย์ในนิวออร์ลีนส์หลุยเซียน่า พวกเขาถูกเรียกออกมาในหลายกรณีที่ผู้คนเสียชีวิตในสถานการณ์แปลก ๆ หรือเรื่องราวที่ไม่ต่อเนื่องกัน กรณีนี้เชื่อมโยงกับยาออกแบบ ใหม่ที่ เรียกว่า Synchronic

ในการแจ้งการล่วงละเมิดในครอบครัว พวกเขาพบเหยื่อถูกแทงและดาบเก่าฝังอยู่ในกำแพง ขณะที่สตีฟดูแลชายที่บาดเจ็บ เขาถูกเข็มสกปรกเจาะโดยไม่ได้ตั้งใจ การทดสอบหาการติดเชื้อที่เป็นไปได้นำไปสู่การค้นพบมะเร็งใน ต่อมไพเนียลที่ด้อยพัฒนาและไม่กลายเป็นปูน การเรียกครั้งที่สอง เหยื่อที่ถูกไฟไหม้ คือร่างกายที่ถูกไฟไหม้จนหมด การเรียกครั้งที่สามเป็นการกัดจากงูพิษที่ไม่พบในพื้นที่อีกต่อไป

ในระหว่างการโทรไปงานปาร์ตี้ค้ายา พวกเขาพบศพเด็กผู้ชาย และเด็กผู้หญิงคนหนึ่งบอกว่ามีเด็กผู้หญิงคนที่สามคือ Brianna ลูกสาววัยรุ่นของเดนนิส เช้าวันรุ่งขึ้น. สตีฟไปที่ร้านขายบุหรี่ในพื้นที่และซื้อซิงโครนิกทั้งหมด ซึ่งเขารู้ว่าเลิกผลิตแล้ว เมื่อเขาจากไป สตีฟปฏิเสธข้อเสนอของผู้ชายที่จ่ายมูลค่าสามเท่า เช้าวันรุ่งขึ้น สตีฟจับชายคนนั้นบุกเข้าไปในบ้านของเขา เขาบอกว่าเขาเป็นนักเคมีที่สร้าง Synchronic ซึ่งเปลี่ยนการรับรู้เวลาของต่อมไพเนียล เด็กที่มีต่อมไพเนียลที่ไม่เป็นหินปูนจะผ่านกาลเวลาไป ผู้ใหญ่ดูเหมือนจะเคลื่อนไหวไปตามกาลเวลาเพียงบางส่วนเท่านั้นเหมือนผี

ในระหว่างการสนทนาครั้งต่อไป เหยื่อของการต่อสู้ด้วยดาบเสียชีวิต สตีฟ ผู้ชื่นชอบประวัติศาสตร์วิทยาศาสตร์ กล่าวถึงอัลเบิร์ต ไอน์สไตน์เกี่ยวกับความไร้ความหมายของเวลาเมื่อต้องเผชิญกับการตายของเพื่อนของเขา ภายใต้ความเครียดจากการหายตัวไปของบรีแอนนา การแต่งงานของเดนนิสก็แย่ลง เมื่อเขารู้ว่ามีคนขโมยมอร์ฟีนไป เขาตีความหมายผิดเกี่ยวกับสุขภาพที่ย่ำแย่ของสตีฟและการใช้ยาแก้ปวดเป็นหลักฐานว่าเขาเสพติดมอร์ฟีน ทั้งสองเข้ามาชกขณะรักษาคนไข้ที่ตะโกน

ที่บ้าน สตีฟพาซิงโครนิก เดินทางกลับไปยังพื้นที่ที่มีหนองบึงปกคลุม และเมื่อจระเข้เข้าใกล้เขา ผู้พิชิต ก็ โผล่ออกมาจากด้านหลังและฟาดฟันใส่จระเข้ ในขณะนั้น สตีฟกลับมาสู่ยุคสมัยของเขาและสังเกตเห็นรอยฟันขนาดใหญ่บนพื้นซึ่งผู้พิชิตโจมตี สตีฟบันทึกข้อสังเกตของเขา โดยอนุมานว่า Synchronic อนุญาตให้ย้อนเวลากลับไปเป็นเวลาเจ็ดนาทีในตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เดียวกัน เมื่อเขาเดินทางกลับสู่ยุคน้ำแข็งเขาตระหนักว่าตำแหน่งของเขาเมื่อกินยากำหนดปีปลายทาง

ในระหว่างการพยายามครั้งต่อไปของเขา สตีฟพาสุนัขของเขา ฮอว์คิง กลับไปในปี 1920 ซึ่งเขาถูก คูคลัก ซ์แคลน ไล่ตาม ย้ายจากตำแหน่งเดิมขณะหลบเลี่ยงศัตรู เขาสูญเสียฮอว์คิงและไม่สามารถพาเขากลับมาได้ ใช้ยา Synchronic อีกเม็ดเพื่อพยายามตามหา Brianna ในตำแหน่งที่เธอหายตัวไป เขาค้นพบชายชนเผ่าหลายคนที่ไล่ตามเขาขึ้นไปบนต้นไม้ ภายหลังเขาได้เรียนรู้จากคนหนึ่งในงานปาร์ตี้ของบรีแอนนาว่าจุดที่เขากระโดดอาจไม่ใช่ที่ที่เธออยู่ตอนที่เธอไป นอกจากนี้เขายังตระหนักด้วยว่าการสัมผัสวัตถุจากปัจจุบันที่กระโดดจากสามารถทำหน้าที่เป็นสมอหรือฐานเพื่อให้ได้ปัจจุบันเมื่อเวลามาถึงตามที่ปรากฏ

สตีฟและเดนนิสคุยกันที่บาร์ เดนนิส ผู้ซึ่งใช้ชีวิตโดยเปล่าประโยชน์ เชื่อว่าเขากำลังจะหย่า สตีฟบอกเดนนิสเกี่ยวกับโรคมะเร็งของเขา และทั้งสองก็คืนดีกัน ทอม คนขับรถของพวกเขากำลังขโมยมอร์ฟีน ที่สุสานของครอบครัวสตีฟ สตีฟแสดงวิดีโอการเดินทางข้ามเวลาของเดนนิสให้เดนนิส และพวกเขาสรุปได้ว่าบรีแอนน่าอาจฝากข้อความให้พวกเขาหาในสวนสาธารณะ…ก้อนหินที่เธอนั่งอยู่บนก้อนหินในสวนสาธารณะที่เขียนว่า “ตลอดไป” .” สตีฟเดินทางย้อนเวลาจากที่นั่นพร้อมกับเดนนิสและพบว่าตัวเองอยู่บนฝั่งแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ระหว่างสงครามปี 1812. เขาได้รับบาดเจ็บที่ขาจากไฟไหม้ขณะค้นหา Brianna จากนั้นพบว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ในสนามเพลาะที่เต็มไปด้วยผู้บาดเจ็บและมอบยา Synchronic เม็ดสุดท้ายให้กับเธอ สตีฟชมเชยความคิดที่ว่องไวของเธอที่จะทำเครื่องหมายบนก้อนหินเพื่อที่พวกเขาจะได้ตามหาเธอเจอ แต่บรีแอนน่าไม่รู้ว่าเขากำลังพูดถึงอะไร พวกเขารีบย้ายไปที่ก้อนหิน แต่ถูกโจรขโมยซึ่งเชื่อว่าสตีฟเป็นทาสหนี ขู่ว่าจะฆ่าทั้งสองคน สตีฟดึงความสนใจของโจรไว้ ปล่อยให้บรีแอนน่ากลับมาที่ปัจจุบันได้อย่างปลอดภัย แต่เขาไปถึงที่นั่นสายเกินไปและไม่กระโดด หลังจากที่ไบรอันน่ากลับมาและถูกเดนนิสกอด สตีฟก็ดูเหมือนผีในปัจจุบัน เพียงบางส่วนเท่านั้นที่นั่น และจับมือของเดนนิส

นักแสดง
แอนโธนี่ แม็คกี้รับบท สตีฟ เดอนูบ
เจมี่ ดอร์แนนรับบท เดนนิส แดนเนลลี
Ally Ioannidesรับบทเป็น Brianna Dannelly
Katie Aselton รับบทเป็น Tara Dannelly
Bill Oberst Jr.รับบทเป็น The Looter
นาตาชา ทีน่า หลิว รับบท คริสตินา
Martin Bats Bradford รับบทเป็น Bob
Adam J. Yeendรับบทเป็น Kyle T. Wentworth, III
Devyn A. Tyler รับบทเป็น Danika
เบ็ตซี่ โฮลท์ รับบท ลีอาห์
เชน เบรดี้ รับบท ทราวิส

Synchronic (2019) ดูหนังออนไลน์
Synchronic (2019) ดูหนังออนไลน์
Synchronic (2019) ดูหนังออนไลน์
Synchronic (2019) ดูหนังออนไลน์
Synchronic (2019) ดูหนังออนไลน์
Synchronic (2019) ดูหนังออนไลน์
Synchronic (2019) ดูหนังออนไลน์
Synchronic (2019) ดูหนังออนไลน์
Original title Synchronic
IMDb Rating 6.2 27,384 votes
TMDb Rating 6.3 425 votes

Director

Cast

Anthony Mackie isSteve Denube
Steve Denube
Jamie Dornan isDennis Dannelly
Dennis Dannelly
Katie Aselton isTara Dannelly
Tara Dannelly
Alexia Ioannides isBrianna Dannelly
Brianna Dannelly
Ramiz Monsef isDr. Kermani
Dr. Kermani
Bill Oberst Jr. isThe Looter
The Looter
Kate Adair isCrack Girlfriend
Crack Girlfriend
Matthew Underwood isOfficer Beaumont
Officer Beaumont

Similar titles

Black Friday (2021) ดูหนังออนไลน์
Junkrat Train (2021) ดูหนังออนไลน์
Fear of a Black Planet(2021) ดูหนังออนไลน์
The Collection จับคนมาเชือด (2012) ดูหนังออนไลน์
สงครามโค่นพันธุ์อสูร 2 (2006) : อีโวลูชั่น หนังออนไลน์
จับเด็กไปเป็นผี 2017 (Innocent Curse) ดูหนังออนไลน์
Psycho Goreman (2021) ดูหนังออนไลน์
Source Code แฝงร่างขวางนรก (2011) ดูหนังออนไลน์
In the Earth (2021) ดูหนังออนไลน์
The Last Day วันไวรัสล้างโลก
Homefront โคตรคนระห่ำล่าผ่าเมือง (2013) ดูหนังออนไลน์
ฉลาดเกมส์โกง 2017 (Bad Genius) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา