Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 36 Views Report Error

  • Sniper 3 นักฆ่าเลือดเย็นUnknown resource
Sniper 3 นักฆ่าเลือดเย็น

Sniper 3 นักฆ่าเลือดเย็น

Oct. 18, 2004USA97 Min.R
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

ดูหนัง เรื่อง Sniper 3 นักฆ่าเลือดเย็น ดูหนังออนไลน์

หลังจากเหตุการณ์ Sniper 2 ไม่นาน Thomas Beckett (Tom Berenger) ยังคงปรับตัวให้เข้ากับการกลับมาของเขาในนาวิกโยธินสหรัฐฯ ผู้บังคับบัญชาของเขา กัปตันลาราบี้ (ทรอย วินบุช) คิดว่าเขาแก่เกินไปและหัวบูลที่จะปฏิบัติหน้าที่ Beckett เข้าร่วมงานแต่งงานของ Neil Finnegan (Ken Streutker) ลูกชายของ Paul Finnegan เพื่อนที่ดีที่สุดของเขาซึ่งรับใช้กับเขาในเวียดนามและช่วยชีวิตเขาก่อนที่เขาจะถูกสังหารก่อนการล่มสลายของไซง่อน เบ็คเคตต์อ่านจดหมายที่พอลเขียนถึงเขาเมื่อหลายสิบปีก่อน เผื่อว่าเขาจะไม่ไปงานแต่งงานของลูกชาย จากนั้น Beckett เต้นรำกับภรรยาม่ายของ Paul, ซิดนีย์ (Jeannetta Arnette) ซึ่งต่อมาได้ทำการเอ็กซ์เรย์ที่มือของ Beckett และแจ้งเขาว่าเมื่อนิ้วชี้หาย เขาได้รับบาดเจ็บที่เส้นประสาทซึ่งทำให้เส้นเอ็นดิจิโทรัมของเขากระตุกโดยไม่สมัครใจ นิ้วอื่น ๆ บนมือที่ได้รับบาดเจ็บ เธอสนับสนุนให้ Beckett เกษียณจากนาวิกโยธินเพื่อสุขภาพของเขาและบอกเป็นนัยว่าเขาควรขอเธอในวันที่

ภายหลัง Beckett ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่สองคนจาก Central Intelligence Agency ผู้อำนวยการ William Avery (Denis Arndt) และรองผู้อำนวยการ Richard Addis (William Duffy) เอเวอรี่เปิดเผยกับเบ็คเค็ตต์ว่าการตายของฟินเนแกนเป็นเรื่องจริงในเวียดนาม และเขายังมีชีวิตอยู่จริงๆ ซีไอเอคัดเลือกเขาก่อนการล่มสลายของไซง่อน และใช้เขาเพื่อขับไล่ยาเสพติดออกจากกัมพูชากับเขมรแดง อย่างไรก็ตาม Finnegan กลายเป็นคนวิกลจริตและปัจจุบันเป็นผู้ค้ายาและอาวุธที่รู้จักกันในชื่อ “King Cobra” เขาได้รวบรวมทหารเด็กกลุ่มใหญ่และกลุ่มของเขาอาศัยอยู่ในอุโมงค์ใต้ป่าดงดิบของสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เอเวอรี่อ้างว่าฟินเนแกนคือ “หัวงู” และหากเขาถูกฆ่า ทหารลูกของเขาจะไม่มีผู้นำ และ “งูจะตาย” Finnegan ถูกทำเครื่องหมายเพื่อกำจัดเพราะเขาได้ช่วยเหลือการก่อการร้ายหลังจากให้การสนับสนุน Jemaah Islamiyah และกำลังจะถูกจับโดยทางการเวียดนามซึ่งจะก่อให้เกิดเหตุการณ์ระหว่างประเทศ เพื่อปกป้องนีลและซิดนีย์จากความจริงอันเจ็บปวด เบ็คเค็ตต์ตกลงที่จะฆ่าฟินเนแกน แต่ต้องการให้เขาทำภารกิจตามลำพังโดยไม่มีนักสืบ เนื่องจากเขาไม่เต็มใจที่จะให้คนอื่นมีส่วนร่วมในภารกิจส่วนตัวเช่นนี้

Sniper 3 นักฆ่าเลือดเย็น
Sniper 3 นักฆ่าเลือดเย็น
Original title Sniper 3
IMDb Rating 5.2 4,250 votes
TMDb Rating 5.5 84 votes

Director

P.J. Pesce
Director

Cast

Tom Berenger isThomas Beckett
Thomas Beckett
John Doman isPaul Finnegan
Paul Finnegan
Denis Arndt isWilliam Avery
William Avery
Troy Winbush isCaptain Laraby
Captain Laraby
William Duffy isRichard Addis
Richard Addis

Similar titles

211 โคตรตำรวจอันตราย 2018(211)ดูหนังออนไลน์
โคตรคนมหากาฬ (2020) ดูหนังออนไลน์
Death of a Telemarketer เซลส์(แมน)ดวงซวย (2020) ดูหนังออนไลน์
Insidious : Chapter 2 วิญญาณตามติด 2 (2013) ดูหนังออนไลน์
Mayday (2021) ดูหนังออนไลน์
Embattled (2020) ดูหนังออนไลน์
Madame Claude (2021) ดูหนังออนไลน์
King Richard คิง ริชาร์ด (2021) ดูหนังออนไลน์
คฤหาสน์ขังผี(2018)Winchester ดูหนังออนไลน์
The Stranger by the Shore (2020) ดูหนังออนไลน์
Intrusion (2021) ดูหนังออนไลน์
Killing Season ฤดูฆ่าล่าไม่ยั้ง (2013) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา