Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 241 Views Report Error

  • Resistance (2020) cloud-systemb0194.myftp.org
Resistance (2020) ดูหนังออนไลน์

Resistance (2020) ดูหนังออนไลน์

Mar. 27, 2020France120 Min.R
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Resistance (2020) ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในมิวนิกนาซีเยอรมนี มันคือปี 1938 และ เสื้อนาซี บราวน์ บุกบ้านของเด็กสาวชาวยิว Elsbeth (แสดงโดยBella Ramsey ) และฆ่าพ่อแม่ของเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินต่อไปในสตราสบูร์กประเทศฝรั่งเศส (ใกล้ชายแดนเยอรมัน) ที่ซึ่งมาร์เซล มาร์โซ ( เจสซี ไอเซนเบิร์ก ) ทำงานอย่างไม่ประสบผลสำเร็จในร้านขายเนื้อของบิดาของเขา ขาดการติดต่อจากความโหดร้ายของนาซี และกระตือรือร้นในงานศิลปะ โดยเฉพาะละครใบ้และการวาดภาพ ระหว่างปี 1939เมื่อพลังของนาซีรวมตัวกันและสงครามโลกครั้งที่สองใกล้เข้ามา มาร์โซแสดงการแสดงคาบาเร่ต์ของชาร์ลี แชปลินโดยใช้หนวดแคบที่อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ โปรดปราน เช่นกัน ความคล้ายคลึงของภาพระหว่างแชปลินและฮิตเลอร์มักเกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ ความหลงใหลในโรงละครของมาร์โซเพิ่มมากขึ้นหลังจากพบว่าพ่อของเขาแอบเล่นโอเปร่า

ในขณะที่ลูกพี่ลูกน้องของ Marcel, Georges ( Géza Röhrig ) เกี่ยวข้องกับตัวเองด้วยแขนของชาวยิวของกองกำลังต่อต้านฝรั่งเศส Marcel และ Emma ( Clémence Poésy ) ตกหลุมรัก พ่อของมาร์เซล ซึ่งหนีออกจากโปแลนด์เมื่อหลายปีก่อน สนับสนุนลูกชายของเขาและเอ็มมาเข้าร่วมกลุ่มต่อต้านนาซี เป็นการตัดสินใจที่กำหนดประสบการณ์ในช่วงสงครามของ Marceau และนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่น่าเศร้าสำหรับพ่อของ Marceau: ถูกจับกุมในปี 1944 เขาเสียชีวิตในAuschwitzระหว่างปี 1945

กอง ทหาร สอดแนมที่เอ็มม่าและจอร์จส์เป็นผู้นำช่วยเด็กชาวยิว 123 คน ที่พ่อแม่ของเขาถูกพวกนาซีสังหาร ทักษะการเล่นละครใบ้ของมาร์โซพัฒนาขึ้นในขณะที่เขาช่วยสร้างความบันเทิงให้เด็กกำพร้าในปราสาทที่อยู่ใกล้เคียง ความผูกพันกับเอ็มม่าก็แข็งแกร่งขึ้นเช่นกัน หลังจากที่เยอรมนีบุกโปแลนด์ในฤดูใบไม้ร่วงปี 1939 การมีส่วนร่วมของพวกเขาก็ทวีความรุนแรงขึ้นกับการต่อต้านของฝรั่งเศส ผู้ใหญ่แจกจ่ายเด็กชาวยิวออกเป็นกลุ่มเล็กๆ เพื่อลดการมองเห็นของพวกเขา บางคนไปโบสถ์ในท้องถิ่นและคนอื่นๆ ให้กับครอบครัวชาวยิว มาร์เซลและเอ็มมายังคงติดต่อกับเอลส์เบธ

หลังจากปี 1941เรื่องราวของมาร์โซเชื่อมโยงกับเคลาส์ บาร์บี้ ( แมทธิอัส ชไวเฟ อเฟอร์ ) ผู้คุกคาม ซึ่งถูกมองว่าเฆี่ยนตีจนตายกับคนรักร่วมเพศของนาซีในกรุงเบอร์ลิน ตุ๊กตาบาร์บี้บรรยายภาพการฆาตกรรมว่าเป็นการชำระให้บริสุทธิ์ของชาวอารยัน ตุ๊กตาบาร์บี้มาถึงเมืองลียงในปี 2485ระหว่างการยึดครองของนาซีทางตอนใต้ของฝรั่งเศส เป้าหมายของเขาคือการขจัดการต่อต้านของฝรั่งเศส ตุ๊กตาบาร์บี้ดำเนินการโดยติดสินบนเพื่อนร่วมงานและการประหารชีวิตอย่างโหดเหี้ยมในสระว่ายน้ำเปล่าที่สำนักงานใหญ่เกสตาโป ต่อมาตุ๊กตาบาร์บี้ได้รับความอื้อฉาวในฐานะ “คนขายเนื้อแห่งลียง” [2] [3]

มาร์เซลและเอ็มมาก็ย้ายไปลียงด้วย โดยจอร์จส์ซึ่งหลบเลี่ยงการจับกุมอย่างหวุดหวิดระหว่างการกวาดล้างสถานีรถไฟลียงของนาซี Marcel ช่วย Georges หลบหนีด้วยการเผาทหารเยอรมัน เอ็มมาและมิลา น้องสาวของเธอ โชคไม่ดีนัก ตุ๊กตาบาร์บี้ทรมานมิลาจนตายขณะดึงข้อมูลจากเอ็มมาเกี่ยวกับการต่อต้าน เอ็มมารอดจากการทำงานร่วมกัน แต่ต่อมาพยายาม ฆ่าตัวตาย ด้วยรถไฟ มาร์โซช่วยเธอและพวกเขาก็ตั้งใจจะช่วยเด็กชาวยิวให้หนีไปสวิตเซอร์แลนด์

Marcel และ Emma แสร้งทำเป็นว่ากองกำลังลูกเสือของพวกเขากำลังปีนเขา พร้อมด้วย Georges และเด็กอีกโหลรวมถึง Elsbeth เดินทางโดย รถไฟ SNCFไปยังFrench Alps กองทัพ บาร์บี้และSSลาดตระเวนที่สถานีรถไฟสุดท้ายก่อนถึงชายแดนฝรั่งเศส-สวิสบังคับให้เอ็มมาที่กลายเป็นหินต้องหลบซ่อนขณะค้นหารถไฟ ตุ๊กตาบาร์บี้ล้มเหลวในการค้นพบเอ็มม่าหรือความทะเยอทะยานที่แท้จริงของเด็กๆ ที่จะไปถึงสวิตเซอร์แลนด์ Marcel และ Emma เดินทางต่อไปยังสวิตเซอร์แลนด์กับเด็กๆ

SS ของตุ๊กตาบาร์บี้ในขณะเดียวกันก็เรียนรู้จากนักบวชที่ถูกทรมาน เด็กๆ กำลังหลบหนีชาวยิว ตุ๊กตาบาร์บี้โกรธในความผิดพลาดของเขา ระดมกองกำลัง SS เพื่อไล่ตามมาร์โซและเด็กๆ เข้าไปในป่าน้ำแข็งที่ชายแดนสวิส ตุ๊กตาบาร์บี้เข้าใกล้มากพอที่จะปล่อยปืนพก ทำให้เอ็มม่าบาดเจ็บสาหัส แต่ไม่สามารถป้องกันการหลบหนีของพวกเขาได้ มาร์เซลเสียใจกับการตายของเอ็มมาแต่ปลอบโยนเด็กๆ ไปถึงสวิตเซอร์แลนด์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ปิดตัวลงในปี 1945 ที่เมืองนูเรมเบิร์กประเทศเยอรมนี ปัจจุบัน มาร์โซเป็นเจ้าหน้าที่ประสานงานกับกองทัพสหรัฐฯและยังเป็นนักแสดง ซึ่งให้ความบันเทิงแก่กองทหารในการยึดครองเยอรมนีของอเมริกา แนะนำโดยนายพลจอร์จ เอส. แพตตัน ( เอ็ด แฮร์ริส ) ทหารได้เรียนรู้ว่ามาร์โซได้ข้ามเทือกเขาแอลป์หลายครั้งเพื่อช่วยเด็กหลายร้อยคน ส่วนใหญ่เป็นเด็กกำพร้า และช่วยชีวิตเด็กอีกหลายพันคนทางอ้อม Patton ยกย่อง “เรื่องราวที่น่าเหลือเชื่อ…ของมนุษย์ที่ไม่เหมือนใครที่เสียสละและความกล้าหาญของคุณให้คุ้มค่า” ภาพยนตร์เรื่องนี้ปิดท้ายด้วยละครใบ้ที่ชวนให้นึกถึงของมาร์โซในใบหน้าสีขาวอันโด่งดังของเขาและเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินและสีขาว

Resistance (2020) ดูหนังออนไลน์
Resistance (2020) ดูหนังออนไลน์
Resistance (2020) ดูหนังออนไลน์
Resistance (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title Resistance
IMDb Rating 6.4 6,479 votes
TMDb Rating 7 275 votes

Director

Cast

Similar titles

Little Big Women (2021) ดูหนังออนไลน์
The Binding (2020) ดูหนังออนไลน์
The House of Tomorrow (2017) ดูหนังออนไลน์
Bliss (2021) ดูหนังออนไลน์
Rush อัดเต็มสปีด (2013) ดูหนังออนไลน์
The Bag Man (2014) ดูหนังออนไลน์
The Intouchables ด้วยใจแห่งมิตร พิชิตทุกสิ่ง (2011) ดูหนังออนไลน์
คู่ซ่าบ้าล่าฝัน (2019) ดูหนังออนไลน์
Mob Town (2019) ดูหนังออนไลน์
War Machine (2017) ดูหนังออนไลน์
Snow Leopard Secret War (2021) ดูหนังออนไลน์
Guilty (2020) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา