Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 184 Views Report Error

  • Rattlesnake (2019)cloud-systemb0194.myftp.org
Rattlesnake (2019) ดูหนังออนไลน์

Rattlesnake (2019) ดูหนังออนไลน์

Oct. 25, 2019USA85 Min.TV-MA
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่เรื่องRattlesnake (2019) ดูหนังออนไลน์ ขณะติดอยู่กลางทะเลทราย คลาร่า ลูกสาวของแคทรีนาถูกงูหางกระดิ่งกัด เมื่อไม่มีบริการมือถือและเวลาหมด แคทรีนาได้พบกับหญิงลึกลับในรถเทรลเลอร์ที่บอกว่าเธอจะช่วย รอยกัดนั้นหายไป และเมื่อ Katrina พา Clara ไปโรงพยาบาล ดูเหมือนว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี

แพทย์แนะนำว่าเป็นเพียงภาพหลอน ชายลึกลับมาเยี่ยมแคทรีนาที่โรงพยาบาลเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับ “การจ่ายเงิน” ของเธอสำหรับการรักษาของคลารา โดยประกาศว่าวิญญาณของเธอรอดชีวิตและต้องได้รับการชดใช้ เงื่อนไขเดียวคือวิญญาณที่แคทรีนาต้องใช้ต้องเป็นมนุษย์และต้องจ่ายตรงเวลา เขาให้เวลาเธอจนถึงพระอาทิตย์ตกเพื่อชำระหนี้ มิฉะนั้น คลาร่าจะตายจากการถูกงูหางกระดิ่งกัด แคทรีนาไม่เชื่อในตอนแรก แต่เมื่อเธอกลับไปที่ถนนในทะเลทราย รถพ่วงหายไป และเธอเห็นคนขับรถบรรทุกที่มีตาหายไป โดยเตือนว่าคลารากำลังจะตาย

แคทรีนาพบว่าเมืองทูเลีย รัฐเท็กซัสซึ่งเธอไปอยู่นั้นมีความเชื่อมโยงกับการฆาตกรรมที่โหดเหี้ยมและการหายตัวไปอย่างลึกลับ ทุกครั้งที่มีภาพถ่ายหรือวิดีโอของที่เกิดเหตุ จะมีเงาลึกลับอยู่เบื้องหลัง ผู้ชายที่มาเยี่ยมเธอที่โรงพยาบาลจริงๆ แล้วเป็นทนายที่ถูกครูโรงเรียนแทงจนตาย โดยมีครูพูดว่า “วิญญาณแทนวิญญาณ” ขณะที่เขาแทงทนาย ในขณะที่เด็กน่าขนลุกที่หลอกหลอนแคทรีนาได้หายตัวไปในปี 2010 . หลังจากพยายามฆ่าชายชราที่กำลังจะตายในโรงพยาบาลที่ล้มเหลว Katrina ได้เล็งเห็นถึง Billy แฟนหนุ่มที่ไม่เหมาะสมที่เธอเห็นวิพากษ์วิจารณ์แฟนสาวของเขาในบาร์

เธอบุกเข้าไปในบ้านของพวกเขาและบังคับให้บิลลี่ขับรถไปที่หุบเขาลึกอันห่างไกลในทะเลทราย ก่อนที่แคทรีนาจะฆ่าเขาได้ เขาก็สู้กลับและวิ่งหนีไป เมื่อเวลาหมดก่อนพระอาทิตย์ตก แคทรีนาเตรียมฆ่าตัวตาย แต่ขณะที่เธอบันทึกข้อความลาคลารา บิลลี่ก็ทุบเธอด้วยก้อนหินและเธอก็หมดสติ เธอตื่นขึ้นมาทันเวลาและเมื่อบิลลี่ถูกงูหางกระดิ่งกัด แคทรีนาจึงใช้โอกาสนี้ฆ่าเขาเพื่อช่วยลูกสาวของเธอ ขณะที่เธอเฝ้าดูแลโดยบุคคลลึกลับบนหุบเขา แคทรีนาออกจากหุบเขาลึกและระหว่างทางกลับบ้าน หมอโทรมาบอกว่าคลาร่าสบายดี

เมื่อแคทรีนากลับมาพบกับลูกสาวของเธออีกครั้ง เธอเห็นว่าคลาร่าวาดภาพบุคคลลึกลับและดวงอาทิตย์ ดูเหมือนรู้ว่าแม่ของเธอต้องทำอะไร และเมื่อทั้งคู่กลับมาที่ถนน คลาร่าก็เห็นคนโบกรถริมถนน ซึ่งแคทรีนาเห็นว่าจริงๆ แล้วคือบิลลี่

Rattlesnake (2019) ดูหนังออนไลน์
Rattlesnake (2019) ดูหนังออนไลน์
Original title Rattlesnake
IMDb Rating 4.6 8,406 votes
TMDb Rating 5.2 346 votes

Director

Zak Hilditch
Director

Cast

Carmen Ejogo isKatrina Ridgeway
Katrina Ridgeway
Debrianna Mansini isWoman in Trailer
Woman in Trailer
Rio Alexander isTruck Driver
Truck Driver
Joy Jacobson isLorraine
Lorraine
Jon Kristian Moore isLorraine's Husband
Lorraine's Husband
Catherine Haun isLorraine's Sister
Lorraine's Sister

Similar titles

The Forbidden Depths ดินแดนดิ่งลึกต้องห้าม (2021) ดูหนังออนไลน์
อ๊อกซิเจน (2021) ดูหนังออนไลน์
สคูบี้ดู กับอสุรกายพันธุ์ผสม (2014) ดูหนังออนไลน์
Snitch โคตรคนขวางนรก (2013) ดูหนังออนไลน์
มหาวิบัติสงครามซี World War Z (2013) ดูหนังออนไลน์
The Murder of Nicole Brown Simpson (2020) ดูหนังออนไลน์
Reasonable Doubt (2014) ดูหนังออนไลน์
หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง (2021) ดูหนังออนไลน์
Life and Death (2021) ดูหนังออนไลน์
Wander (2021) ดูหนังออนไลน์
Sweet Virginia (2017) ดูหนังออนไลน์
Bel Canto (2018) เสียงเพรียกแห่งรัก ดูหนังออนไลน์