Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 202 Views Report Error

  • Mrs. Serial Killer (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
Mrs. Serial Killer (2020) ดูหนังออนไลน์

Mrs. Serial Killer (2020) ดูหนังออนไลน์

May. 01, 2020India106 Min.TV-MA
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่เรื่อง Mrs. Serial Killer (2020) ดูหนังออนไลน์

เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Sona Mukherjee สนทนาทางวิดีโอกับสามีของเธอ Mrityunjoy Mukherjee หรือ Joy ซึ่ง Sona บอกเขาว่าเธอท้อง หลังจากการแฮงเอาท์วิดีโอ ผู้ตรวจการ Imran Shahid ซึ่งเป็นอดีตแฟนหนุ่มของ Sona ก็ได้ไปเยี่ยมบ้านของเธอเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานของ Joy ในคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม Sona คิดว่า Shahid ก็แค่พยายามใส่ร้าย Joy เพื่อแก้แค้นที่เขารักไป

คดีฆาตกรรมต่อเนื่องคือหญิงสาวหกคนในเมืองที่หายตัวไป และต่อมาพบศพของพวกเธอในบ้านโดดเดี่ยวของจอย เด็กหญิงที่หายตัวไปทั้งหมดยังไม่ได้แต่งงาน ตั้งครรภ์ และแท้งและแยกส่วน Joy ซึ่งเป็นนรีแพทย์ด้วย เลยถูกจับ ความนับถือของชาวเมืองที่มีต่อจอยกลับกลายเป็นความโกรธ

Sona ผู้ซึ่งเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่า Joy ไร้เดียงสาและถูกล้อมกรอบโดย Shahid ไปเยี่ยม Joy ในคุก และ Joy บอกให้เธอไปขอความช่วยเหลือจากทนายความชื่อดัง Mr. Rastogi ซึ่งเขาเคยช่วยไว้ก่อนหน้านี้ Rastogi แนะนำว่าพวกเขาควรให้ Joy ประกันตัว แต่ต่อมาศาลปฏิเสธคำร้องขอประกันตัว เนื่องจากหลักฐานที่พบทั้งหมดขัดต่อจอย จากนั้นเขาก็แนะนำให้ Sona พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของ Joy ด้วยวิธีที่ผิดกฎหมาย – ให้ฆ่าผู้หญิงเพิ่มอีก 1 คนด้วยวิธีเดียวกับที่ฆ่า 6 คนก่อนหน้านี้ เพื่อพิสูจน์ว่าฆาตกรไม่ใช่ Joy

โซน่าเป็นคนใจดีและไม่เต็มใจที่จะทำอะไรผิดกฎหมาย แต่ในที่สุดเธอก็เห็นด้วยกับแผนนี้หลังจากที่เธอเชื่อว่าไม่มีทางอื่นที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของจอยได้ Sona เลือกเพื่อนบ้านของเธอ Anushka Tiwari (Zayn Marie) หญิงตั้งครรภ์ที่ยังไม่แต่งงาน ต่อมามีข่าวการเสียชีวิตของอนุชากาถึงตำรวจ ทำให้ศาลเชื่อว่าจอยไม่ใช่ฆาตกรและให้ประกันตัวเขา

หลังจากที่จอยกลับบ้านแล้ว Sona ก็แสดงให้เขาเห็น Anushka ซึ่ง Sona ยังคงเป็นเชลยอยู่ เผยให้เห็นว่าจริงๆ แล้ว Sona ไม่ได้ฆ่าเธอ แต่พบศพที่ไม่มีผู้อ้างสิทธิ์และแต่งและประกอบขึ้นเพื่อให้ดูเหมือนกับร่างของอนุชกา ในขณะเดียวกัน ซิดแฟนของอนุชากาได้ติดตามพวกเขาไปและพบว่าอนุชกาที่หายไปนั้นยังมีชีวิตอยู่และถูกมัดโดยพวกเขาในห้องใต้ดินของคลินิกของจอย ซิดพยายามปลดปล่อยและช่วยอนุชกา แต่บังเอิญล็อคตัวเองไว้ในตู้

โซน่าตื่นขึ้นมากลางดึกเพื่อค้นหาจอยที่หายไป สัมผัสที่หกของเธอบอกว่าเขาอยู่ในคลินิกที่พยายามจะทำอะไรบางอย่างกับอนุชกา เธอจึงขับรถไปที่นั่นทันที เพื่อค้นหาจอยที่กำลังจะฆ่าอนุชกา ตอนนี้ Sona ตระหนักดีว่าเขาคือฆาตกรตัวจริงของเด็กสาวทั้งหกคนและพยายามจะช่วย Anushka แต่ล้มเหลวในขณะที่เขาใช้มีดผ่าตัดหนีบมือเธอบนโต๊ะ ซิดถูกจอยถอดและมัดไว้ด้วย แต่เขาพยายามติดต่อชาฮิดเพื่อบอกเขาว่าเกิดอะไรขึ้นที่นั่น และคนหลังก็มาถึงทันที เพียงเพื่อจะถอดออกและผูกมัดกับจอยด้วย Joy กำลังจะยกเลิกและแยกชิ้นส่วน Anushka ต่อหน้าพวกเขา ชาฮิดสามารถปลดปล่อยตัวเองได้ แทงจอย และช่วยชีวิตผู้อื่น

โซน่าตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาล โดยมีชาฮิดอยู่ข้างๆ เขาบอกเธอว่าอนุชกาจะไม่ยื่นฟ้องเธอเพราะเธอช่วยชีวิตเธอไว้ จอยยังได้รับการช่วยเหลือจากแพทย์และยังมีชีวิตอยู่ แต่หนีออกจากโรงพยาบาลก่อนใครก็ไม่รู้ตัว Rastogi ซึ่งขณะนี้เปิดเผยว่ารู้จักอาชญากรรมของ Joy แล้ว และอาจมีบทบาทในการสังหารเหล่านั้น ได้พบกับ Joy และให้ที่พักพิงแก่เขา

Mrs. Serial Killer (2020) ดูหนังออนไลน์
Mrs. Serial Killer (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title Mrs. Serial Killer
IMDb Rating 4.8 19,562 votes
TMDb Rating 6.4 70 votes

Director

Cast

Manoj Bajpayee isDr. Mrityunjoy “Joy” Mukerjee
Dr. Mrityunjoy “Joy” Mukerjee
Mohit Raina isInspector Imran Shahid
Inspector Imran Shahid
Darshan Jariwala isBrij Rastogi
Brij Rastogi
Zayn Marie Khan isAnushka Tiwari
Anushka Tiwari
Chanda Joshi isMrs. Rastogi
Mrs. Rastogi

Similar titles

The Forbidden Depths ดินแดนดิ่งลึกต้องห้าม (2021) ดูหนังออนไลน์
The Past of Erlong Lake Horror Night คืนสยองขวัญ(2021) ดูหนังออนไลน์
ดับฝันวันสิ้นโลก (2021) ดูหนังออนไลน์
Citation (2020) ดูหนังออนไลน์
Open Grave ผวา ศพ นรก (2013) ดูหนังออนไลน์
The Furies (2019) ดูหนังออนไลน์
มนุษย์ล่องหน (2020) ดูหนังออนไลน์
Jessabelle บ้านวิญญาณแตก(2014)ดูหนังออนไลน์
Shoot ‘Em Up ยิงแม่งเลย
Collection (2021) ดูหนังออนไลน์
THE RHYTHM SECTION โคตรสาวมือพระกาฬ (2020) ดูหนังออนไลน์
The Losers (2010) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา