Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 196 Views Report Error

  • LEGO DC: Shazam! Magic and Monsters (2020)nextcloud-n897.ddns.net
LEGO DC: Shazam! Magic and Monsters (2020) ดูหนังออนไลน์

LEGO DC: Shazam! Magic and Monsters (2020) ดูหนังออนไลน์

Apr. 28, 2020USA81 Min.Not Rated
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง LEGO DC: Shazam! Magic and Monsters (2020) ดูหนังออนไลน์ ถึงเวลาแล้วที่ Justice League จะสังเกตเห็น Shazam แต่การเข้าร่วมทีมฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกนั้นยากกว่ามากเมื่อพวกเขากลายเป็นเด็ก

ฮีโร่ที่รู้จักในชื่อShazamได้เปิดตัวแล้วและกำลังดึงดูดความสนใจของสื่อสำหรับการมาถึงอย่างกะทันหันและมารยาทที่สุภาพของเขา โดยที่สาธารณชนไม่รู้ จริงๆ แล้วเขาเป็นเด็กกำพร้าชื่อ Billy Batson Supermanได้รับคำสั่งให้ทำรายงานเกี่ยวกับตลาดฟาร์มของ Metropolis เมื่อเขาพบกับMonster Society of Evilเมื่อพวกเขาพยายามขโมยอาหารให้อาจารย์Mind ของพวกเขา แม้ว่าในที่สุดเขาจะเรียกBatman , Wonder Woman , The FlashและGreen

Lanternเพื่อขอความช่วยเหลือ เมื่อเห็นสิ่งนี้ Shazam ตัดสินใจที่จะช่วยเหลือ Justice League โดยแสดงพลังของเขาต่อพวกเขาในกระบวนการและบังคับให้ Monster Society ต้องล่าถอย ด้วยความประทับใจในความสามารถของ Shazam ลีกจึงเชิญเขาไปที่ Hall of Justice ซึ่งเสนอการเป็นสมาชิก Shazam ชาแซมปฏิเสธข้อเสนอ โดยเชื่อว่าพวกเขาจะปฏิเสธหากพบอายุที่แท้จริงของเขา

Shazam ให้คำปรึกษาแก่พ่อมดผู้มอบอำนาจในการให้คำแนะนำแก่เขา เขาได้รับการบอกเล่าว่าความสัมพันธ์สร้างขึ้นจากความไว้วางใจ และเขาควรจะเปิดกว้างสำหรับ Justice League เมื่อรู้สึกถึงความวุ่นวาย พ่อมดจึงบอกให้ Shazam ไปช่วย Justice League เมื่อพวกเขาติดตาม Monster Society ไปที่โกดังเก็บของ ซึ่ง Shazam ตกลงจะทำ

โชคไม่ดีที่ Mister Mind สามารถยึด Justice League ได้ และด้วยการใช้สารเคมีที่ปรุงโดยDoctor Sivanaทำให้พวกมันกลายเป็นเด็ก ทำให้พวกเขาอ่อนไหวต่อการควบคุมจิตใจของเขามากขึ้น ถึงแม้จะอายุลดลง แต่แบทแมนก็สามารถหลีกเลี่ยงการถูกควบคุมโดยจิตใจและหลบหนีไปยังถ้ำค้างคาวได้ด้วยความช่วยเหลือจากชาแซม เมื่อรู้ว่าแบทแมนไม่เต็มใจที่จะเชื่อใจเขา Shazam เปิดเผยตัวตนที่เป็นความลับของเขาต่อแบทแมนในขณะที่ยังเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของเขาให้เขาฟัง: หลังจากช่วยแบทแมนในการดวลด้วย Two-Faceแล้ว Billy Batson ยังคงดำเนินกิจวัตรประจำวันของเขาต่อไปในขณะเดียวกันก็ช่วยเหลืออย่างไม่เห็นแก่ตัว ออกจากคนอื่น ๆ ที่ต้องการ (ซึ่งเขาไม่รู้จักคือพ่อมดปลอมตัว) ในที่สุดบิลลี่ก็ถูกพาไปที่สถานีรถไฟใต้ดิน ซึ่งเขาขึ้นรถไฟที่ดูแปลกประหลาดซึ่งพาเขาไปยังหินแห่งนิรันดรที่ซึ่งเขาได้พบกับพ่อมดด้วยตนเอง พ่อมดอธิบายว่าเขาปลอมตัวเป็นพลเมืองธรรมดาเพื่อทดสอบความบริสุทธิ์ของจิตใจของบิลลี่ และดูว่าเขาคู่ควรที่จะเป็นแชมป์คนใหม่หรือไม่หลังจากที่แบล็ก อดัม แชมป์เปี้ยนคนก่อน ถูกพลังของเขาเสื่อมทรามและถูกผนึก เมื่อยอมรับข้อเสนอของพ่อมด บิลลี่ก็ได้รับพลังใหม่จากเขาและใช้ชีวิตในบทบาทของ Shazam ในขณะเดียวกันก็มีความสุขกับการเป็นผู้ใหญ่ บิลลี่อธิบายว่าแม้ทุกสิ่งทุกอย่าง เขายังคงโหยหาครอบครัวของตัวเอง เกี่ยวกับสถานะของบิลลี่ในฐานะเด็กกำพร้า แบทแมนได้เปิดเผยความลับของเขาต่อบิลลี่ และอธิบายว่าเขาเองก็เป็นเด็กกำพร้าและเชื่อใจบิลลี่มากขึ้น

จัสติซ ลีกเกอร์ ที่ควบคุมจิตใจไปทั่วโลกได้ขโมยอาหารปริมาณมหาศาลให้มิสเตอร์มายด์ แต่พวกมันถูกแบทแมนและชาแซมจับตัวไปทีละตัว และเป็นอิสระจากการควบคุมของมิสเตอร์มายด์ เมื่อกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง Justice League ได้วางแผนที่จะแทรกซึมเข้าไปในรังของ Monster Society โดยแสร้งทำเป็นจับแบทแมนและชาแซมและพาพวกเขาไปที่มิสเตอร์มายด์ น่าเสียดายที่พวกเขาถูกเปิดเผยอย่างรวดเร็วและถูกบังคับให้ต้องต่อสู้เพื่อตามหามิสเตอร์มายด์ ในที่สุดก็เอาชนะ Monster Society ได้ เมื่อ Shazam และ Justice League พบกับ Mister Mind พวกเขาพบว่าเขาได้รับการ แปลง ร่างและเติบโตเป็นมอดขนาดยักษ์

กลุ่มพยายามที่จะหลบหนีไปยังหินแห่งนิรันดรเพื่อรับความช่วยเหลือจากพ่อมด แต่มิสเตอร์มายด์ติดตามพวกเขาและดำเนินการกินหิน ส่งผลให้เขามีขนาดเพิ่มขึ้นและปลดปล่อยแบล็กอดัมจากการถูกจองจำ แบล็กอดัมทรยศ Mister Mind โดยใช้พลังของเขาเพื่อลด Mister Mind ให้เป็นรูปหนอนและส่งเขาพุ่งผ่านอวกาศ

เพื่อแก้แค้นพ่อมด แบล็กอดัมโจมตีเดอะร็อค และ Justice League ถูกครอบงำโดยเขา วิซาร์ดพยายามรั้งแบล็กอดัมไว้นานพอที่ Shazam และ Justice League จะหลบหนีกลับมายังโลก ขณะที่เตือน Shazam เกี่ยวกับพลังของ Zeus เมื่อกลับมายังโลกโดยรู้ว่าแบล็กอดัมจะมาหาพวกเขา Justice League ได้เตรียมการและสร้างยานพาหนะขึ้นใหม่เพื่อรองรับขนาดที่ลดลง

เมื่อมาถึงโลก แบล็กอดัมประกาศความตั้งใจที่จะปกครองโลกด้วยกำปั้นเหล็ก Justice League และ Shazam มาถึงและเผชิญหน้ากับเขา แต่เขาก็ยังพิสูจน์ได้ว่ามันมากเกินไปสำหรับพวกเขาที่จะจัดการและทำลายยานพาหนะของพวกเขา จำคำแนะนำของพ่อมดและวิธีที่แบล็กอดัมสามารถโค่นอำนาจมิสเตอร์มายด์ได้ ชาแซมจึงได้แบ่งปันพลังของเขาในหมู่จัสติซลีก เสริมความสามารถของพวกเขาและทำให้พวกเขากลับสู่วัยปกติ พร้อมกับเปิดเผยตัวตนที่เป็นความลับของเขาแก่พวกเขาในกระบวนการนี้ Justice Leaguers ไม่พอใจอายุที่แท้จริงของ Billy และบอกเขาว่าอายุของฮีโร่ไม่สำคัญตราบเท่าที่พวกเขาทำในสิ่งที่ถูกต้อง Justice League ใช้ความสามารถที่เพิ่มขึ้นเพื่อเอาชนะ Black Adam ได้ จากนั้นบิลลี่ก็ดูดซับพลังของเขาจากลีกและแบล็กอดัมกลับคืนมา ฟื้นฟูพลัง Shazam ของเขา ขณะที่แบล็กอดัม

เมื่อแบล็กอดัมถูกจับและวัยผู้ใหญ่ของพวกเขากลับคืนมา Justice League แสดงความขอบคุณโดยการรวมตัวของ Billy กับMary น้องสาวของเขาและลุง Dudley ของพวก เขา

ในฉากเครดิตระดับกลางโลโบพยายามจับกุมมิสเตอร์มายด์และวางแผนที่จะเก็บเงินรางวัลมูลค่า 1,000,000,000,000 ดอลลาร์ ซึ่งวางไว้บนหัวของเขา ซึ่งทำให้มิสเตอร์มายด์ผิดหวังมาก

LEGO DC: Shazam! Magic and Monsters (2020) ดูหนังออนไลน์
LEGO DC: Shazam! Magic and Monsters (2020) ดูหนังออนไลน์
LEGO DC: Shazam! Magic and Monsters (2020) ดูหนังออนไลน์
LEGO DC: Shazam! Magic and Monsters (2020) ดูหนังออนไลน์
LEGO DC: Shazam! Magic and Monsters (2020) ดูหนังออนไลน์
LEGO DC: Shazam! Magic and Monsters (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title LEGO DC: Shazam! Magic and Monsters
IMDb Rating 6.3 940 votes
TMDb Rating 7.4 104 votes

Director

Matt Peters
Director

Cast

Sean Astin isShazam (voice)
Shazam (voice)
Troy Baker isBatman / Bruce Wayne (voice)
Batman / Bruce Wayne (voice)
Zach Callison isBilly Batson (voice) / Jimmy Olsen (voice)
Billy Batson (voice) / Jimmy Olsen (voice)
Grey DeLisle isWonder Woman (voice) / Lois Lane (voice)
Wonder Woman (voice) / Lois Lane (voice)
Nolan North isSuperman / Clark Kent (voice) / Alfred (voice)
Superman / Clark Kent (voice) / Alfred (voice)
Cristina Milizia isGreen Lantern Jessica Cruz (voice)
Green Lantern Jessica Cruz (voice)
James Arnold Taylor isFlash (voice) / Dummy (voice)
Flash (voice) / Dummy (voice)
Imari Williams isBlack Adam / Teth Adam (voice)
Black Adam / Teth Adam (voice)
Ralph Garman isWizard (voice)
Wizard (voice)
Greg Ellis isMr. Mind (voice)
Mr. Mind (voice)

Similar titles

Book Of Laughter (2020) ฉบับแม่สื่อ บันทึกลับ ดูหนังออนไลน์
อีเรียมซิ่ง (2020) ดูหนังออนไลน์
เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ (2020) ดูหนังออนไลน์
Dragon Rider (2020) ดูหนังออนไลน์
เลขสิบเจ็ด วัยอลวน คนอลหม่าน 2016 (The Edge of Seventeen) (The Edge of Seventeen) ดูหนังออนไลน์
Planes Fire and Rescue เพลนส์ ผจญเพลิงเหินเวหา(2014) ดูหนังออนไลน์
Forgive Us Our Trespasses (2022) ดูหนังออนไลน์
Death of a Telemarketer เซลส์(แมน)ดวงซวย (2020) ดูหนังออนไลน์
อะไรซ่อน 2016 (The Monster) ดูหนังออนไลน์
The Kings of Summer (2013) ดูหนังออนไลน์
Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ (2021) ดูหนังออนไลน์
Passing (2021) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา