Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 213 Views Report Error

  • I Lost My Body (2019) cloud-systemb0194.myftp.org
I Lost My Body (2019) ดูหนังออนไลน์

I Lost My Body (2019) ดูหนังออนไลน์

Nov. 06, 2019France81 Min.TV-MA
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่เรื่องI Lost My Body (2019) ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยมือที่ถูกตัดออกจากตู้เย็นในห้องทดลอง และเริ่มการเดินทางข้ามเขตชานเมืองของปารีสเพื่อพบกับร่างของชายหนุ่มที่ชื่อนาอูเฟล เรื่องราวของเขาเล่าผ่านเหตุการณ์ย้อนหลัง

เมื่อเป็นเด็กในโมร็อกโก Naoufel ปรารถนาที่จะเป็นนักเปียโนและนักบินอวกาศและบันทึกชีวิตประจำวันของเขาด้วยเครื่องบันทึกเทป ระหว่างการเดินทางด้วยรถยนต์ เขาทำให้พ่อเสียสมาธิขณะขับรถ ทำให้เกิดอุบัติเหตุ เขารอดตาย แต่พ่อแม่ของเขาทั้งสองคนถูกฆ่าตาย เขาถูกบังคับให้อาศัยอยู่ในฝรั่งเศสกับลุงที่อยู่ห่างไกลทางอารมณ์และลูกพี่ลูกน้องที่หยาบคายของเขา ในวัยหนุ่มสาว นาอูเฟลทำงานเป็นคนส่งพิซซ่า ซึ่งมักถูกเจ้านายวิจารณ์ว่ามาสาย มีอยู่ครั้งหนึ่ง นาอูเฟลส่งพิซซ่าให้หญิงสาวชื่อกาเบรียลที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ พวกเขาไม่เคยเห็นหน้ากัน เนื่องจากนาอูเฟลไม่สามารถผ่านประตูรักษาความปลอดภัยที่ชำรุดของล็อบบี้ได้ แต่มีการสนทนาผ่านอินเตอร์คอม และนาอูเฟลก็หลงใหลในตัวเธอ

นาอูเฟลตามรอยเกเบรียลไปที่ห้องสมุดที่เธอทำงาน และตามเธอไปยังละแวกใกล้เคียงที่เธอไปส่งยาให้ช่างไม้ ลุงจีจี้ของเธอ นาอูเฟลเห็นโฆษณาสำหรับเด็กฝึกงานที่หน้าต่าง จึงรีบใช้เหตุผลนี้เป็นข้ออ้างว่าทำไมเขาถึงอยู่ที่นั่น จีจี้ลังเลแต่ยอมรับหลังจากรู้ว่านาอูเฟลเป็นเด็กกำพร้า นาอูเฟลย้ายออกจากบ้านของลุงไปที่อพาร์ตเมนต์ใต้หลังคาที่ Gigi จัดเตรียมไว้ให้ เขาเรียนรู้เครื่องมือของการค้าขายและเข้าใกล้ Gabrielle มากขึ้น แม้ว่าเขาไม่เคยเอ่ยถึงการเผชิญหน้าครั้งแรกของพวกเขา

หลังจากพูดคุยเกี่ยวกับอาร์กติก นาอูเฟลก็สร้างกระท่อมไม้น้ำแข็งบนดาดฟ้าของอาคารใกล้เคียงสำหรับกาเบรียล เมื่อกลับถึงบ้านในวันหนึ่ง เขาพบว่าลูกพี่ลูกน้องกำลังคุยกับกาเบรียล และพบว่าเขาได้เชิญทั้งสองคนให้ไปงานปาร์ตี้ เย็นวันนั้น นาอูเฟลพากาเบรียลขึ้นไปบนหลังคา เพื่อพูดคุยกันเรื่องชะตากรรม และนาอูเฟลก็สงสัยว่าสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยการทำบางสิ่งที่ไม่คาดคิดหรือไม่ เช่น กระโดดจากหลังคาไปบนนกกระเรียนที่อยู่ใกล้ๆ นาอูเฟลแสดงกระท่อมน้ำแข็งแก่กาเบรียลที่เขาสร้างและเผยให้เห็นว่าพวกเขาเคยพบกันมาก่อนเมื่อเขาส่งพิซซ่า กาเบรียลอารมณ์เสียเพราะกลัวว่านาอูเฟลฉวยโอกาสจากจีจี้เพียงเพื่อไล่ตามเธอ กาเบรียลจากไปอย่างโกรธเคือง เจ็บ นาอูเฟลไปงานเลี้ยงของลูกพี่ลูกน้องเพียงลำพังและทะเลาะกันอย่างเมามันส์ เช้าวันรุ่งขึ้น นาอูเฟลไปทำงานอย่างเมาค้าง โดยมีอาการตาดำ ขณะตัดไม้ด้วยเลื่อยสายพาน นาอูเฟลถูกแมลงวันฟุ้งซ่านและพยายามจะจับมัน ยึดนาฬิกาของเขาไว้บนใบมีดและหักมือ

ในที่สุดมือก็เอื้อมมือไปแตะนาอูเฟลและนอนอยู่บนเตียงในขณะที่เขาหลับ แต่มันติดกลับเข้าไปใหม่ไม่ได้และในที่สุดก็ซ่อนตัวอยู่ใต้เตียง นาอูเฟล รู้สึกหดหู่และสิ้นหวัง กลับมาเยี่ยมเยียนเครื่องบันทึกเทปเก่าของเขาอีกครั้ง ซึ่งยังคงมีบันทึกของพ่อแม่ของเขาอยู่ รวมถึงการนั่งรถที่เสียชีวิตด้วย จีจี้พยายามจะคุยกับเขา แต่นาอูเฟลไม่ตอบ กาเบรียลมาพบเขาและพบว่าห้องของเขาว่างเปล่า ภายในตู้ เธอพบกระท่อมน้ำแข็งที่มือที่ถูกตัดขาดของเขาสร้างจากก้อนน้ำตาล หลังจากค้นหากระท่อมน้ำแข็งที่ว่างเปล่าบนหลังคา เกเบรียลพบเครื่องบันทึกเทปเก่าของนาอูเฟลที่ถูกทิ้งร้างและค้นพบบันทึกใหม่บนหลังคา เมื่อฟัง เธอรู้ว่าเขากระโจนลงจากหิ้งแล้วขึ้นไปบนนกกระเรียนตามที่เขาพูดครั้งหนึ่ง

หลังจากกระโดดได้ นาอูเฟลก็นอนอยู่บนนกกระเรียนและยิ้มให้ตัวเองขณะมองออกไปที่เมือง มือที่หักของเขาถอยกลับไปในหิมะ

I Lost My Body (2019) ดูหนังออนไลน์
I Lost My Body (2019) ดูหนังออนไลน์
I Lost My Body (2019) ดูหนังออนไลน์
I Lost My Body (2019) ดูหนังออนไลน์
I Lost My Body (2019) ดูหนังออนไลน์
Original title J'ai perdu mon corps
IMDb Rating 7.6 31,026 votes
TMDb Rating 7.6 948 votes

Director

Cast

Hakim Faris isNaoufel (voice)
Naoufel (voice)
Victoire Du Bois isGabrielle (voice)
Gabrielle (voice)
Alfonso Arfi isYoung Naoufel (voice)
Young Naoufel (voice)
Hichem Mesbah isThe Father (voice)
The Father (voice)
Myriam Loucif isThe Mother (voice)
The Mother (voice)
Maud Le Guenedal isLibrarian (voice)
Librarian (voice)
Nicole Favart isMrs. Lussac (voice)
Mrs. Lussac (voice)
Quentin Baillot isManager Fast Pizza (voice)
Manager Fast Pizza (voice)

Similar titles

ทรชนปล้นชั่ว (2020) ดูหนังออนไลน์
เน็กซ์เจน 2018(Next Gen)ดูหนังออนไลน์
Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ (2021) ดูหนังออนไลน์
พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน 2016 (My Tomorrow, Your Yesterday) ดูหนังออนไลน์
Infernal Storm (2021) ดูหนังออนไลน์
The Mauritanian (2021) ดูหนังออนไลน์
War Machine (2017) ดูหนังออนไลน์
น้องพี่ที่รัก 2018(Brother of the Year) ดูหนังออนไลน์
Berserk – The Golden Age Arc – The Egg of the King ไข่ของราชา (2012) ดูหนังออนไลน์
Les Misérables เล มิเซราบล์ (2012) ดูหนังออนไลน์
มหาวิบัติสงครามซี World War Z (2013) ดูหนังออนไลน์
Shyam Singha Roy รำลึกอดีตรัก (2021) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา