Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 184 Views Report Error

  • I Still Believe (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
I Still Believe (2020) ดูหนังออนไลน์

I Still Believe (2020) ดูหนังออนไลน์

Mar. 12, 2020USA115 Min.PG
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง I Still Believe (2020) ดูหนังออนไลน์

ในเมืองลาฟาแยตต์ รัฐอินดีแอนาในเดือนกันยายน พ.ศ. 2542 เจเรมี แคมป์ (เคเจ อาปา) ออกเดินทางไป ยัง วิทยาลัยคัลวารี ชาเปลในเมือง เมอร์เรีย ตารัฐแคลิฟอร์เนีย ในคืนที่เขามาถึง เขาได้ไปดูคอนเสิร์ตของวงดนตรีคริสเตียนชาวแคนาดาชื่อThe Kryซึ่งเขาได้พบกับนักร้องนำ Jean-Luc LaJoie (Nathan Parsons) ซึ่งกลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็วกับ Jeremy ซึ่งหันไปหาเขาเพื่อขอคำแนะนำด้านดนตรี

หลังจบคอนเสิร์ต เจเรมีพบกับเมลิสซา เฮนนิ่ง (บริตต์ โรเบิร์ตสัน) เพื่อนนักเรียนที่โรงเรียนของเขา และเพื่อนของฌอง-ลุค ผู้รักเมลิสสา แต่เมลิสซาไม่ตอบสนองความรู้สึกนั้น เจเรมีและเมลิสซารู้จักกัน และเริ่มออกเดทอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดความแตกแยกระหว่างเจเรมี เมลิสซา และฌอง-ลุค เป็นผลให้เมลิสสายุติความสัมพันธ์กับเจเรมี เจเรมีกลับไปบ้านครอบครัวของเขาในรัฐอินเดียนาในช่วงวันหยุดคริสต์มาส ไม่กี่วันหลังวันคริสต์มาส เจเรมีได้รับโทรศัพท์จากฌอง-ลุคว่าเมลิสซาป่วย และขอให้เจเรมีกลับมาที่แคลิฟอร์เนีย

เมื่อเขามาถึง เจเรมีไปเยี่ยมเมลิสซาในโรงพยาบาล และบอกเขาว่าเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งตับระยะที่ 3C เมลิสซ่ายังบอกเจเรมีว่าเธอรักเขา เจเรมีพูดแบบเดียวกันและเสนอให้เธอ เมลิสซ่ายอมรับ ในช่วงเวลานี้ เจเรมีเริ่มสร้างชื่อให้ตัวเองในฐานะนักร้อง-นักแต่งเพลงคริสเตียน เมลิสซาได้รู้ว่ามะเร็งได้แพร่กระจายไปยังรังไข่แล้ว และเธอต้องการผ่าตัดซึ่งจะทำให้เธอเป็นหมัน หลังจากการผ่าตัดควรจะเกิดขึ้น เมลิสสาก็ตื่นขึ้นมาหาเจเรมี ซึ่งบอกกับเธอว่าการผ่าตัดถูกยกเลิกเพราะตอนนี้เธอปลอดจากมะเร็งแล้ว หกเดือนต่อมา เจเรมีและเมลิสซาก็แต่งงานกัน ทุกอย่างดูสมบูรณ์แบบจนกระทั่งหลังฮันนีมูน เมลิสสาตื่นขึ้นมาด้วยความเจ็บปวด เจเรมีพาเธอไปโรงพยาบาล ซึ่งพวกเขาพบว่ามะเร็งของเธอกลับมาแล้ว และไม่สามารถทำอะไรให้เธอได้อีก

เมื่อเมลิสซาอ่อนแอลง เจเรมีเริ่มตั้งคำถามถึงศรัทธาของเขาในพระเจ้า ในโรงพยาบาล เจเรมีร้องเพลงที่เขาเขียน (“Walk by Faith”) ในช่วงฮันนีมูน เมลิสซ่าจากไปไม่นานหลังจากนั้น เจเรมีโกรธพระเจ้า และเลือกที่จะละทิ้งอาชีพนักดนตรี ทุบกีตาร์จนพัง ภายในกีตาร์ เจเรมีพบโน้ตที่เมลิสสาทิ้งไว้ให้หลังจากการตายของเธอ โดยบอกเขาว่าความทุกข์ไม่ได้ทำลายศรัทธา แต่ทำให้ศรัทธาแข็งแกร่งขึ้น คำพูดที่พรากจากกันของเธอกระตุ้นให้เขาเขียนเพลงต่อไป

สองปีต่อมา เจเรมีเล่นเพลงที่เขาเขียนหลังจากเมลิสซาเสียชีวิต (“ฉันยังเชื่อ”) เกี่ยวกับความทุกข์ทรมานของเขา แต่ในที่สุดก็ฟื้นคืนศรัทธา หลังจบคอนเสิร์ต เขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งชื่อเอเดรียน (อบิเกล โคเวน) ซึ่งบอกเจเรมีว่าเธอสูญเสียใครสักคนที่ใกล้ชิดกับเธอ และเธอก็โกรธพระเจ้า และบทเพลงของเขาก็เปลี่ยนชีวิตเธอ เจเรมีสัญญาว่าจะแบ่งปันเรื่องราวของเมลิสสา โดยเชื่อว่าพระเจ้าจะทรงใช้มันเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิต เครดิตเปิดเผยว่าเจเรมีและเอเดรียนแต่งงานกันในปี 2546 และมีลูกสามคน

I Still Believe (2020) ดูหนังออนไลน์
I Still Believe (2020) ดูหนังออนไลน์
I Still Believe (2020) ดูหนังออนไลน์
I Still Believe (2020) ดูหนังออนไลน์
I Still Believe (2020) ดูหนังออนไลน์
I Still Believe (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title I Still Believe
IMDb Rating 6.5 11,109 votes
TMDb Rating 7.7 946 votes

Director

Jon Erwin
Director

Cast

K.J. Apa isJeremy Camp
Jeremy Camp
Britt Robertson isMelissa Henning
Melissa Henning
Nathan Parsons isJean-Luc Lajoie
Jean-Luc Lajoie
Gary Sinise isTom Camp
Tom Camp
Shania Twain isTerry Camp
Terry Camp
Reuben Dodd isJosh Camp
Josh Camp
Melissa Roxburgh isHeather Henning
Heather Henning
Tanya Christiansen isJanette Henning
Janette Henning

Similar titles

The Bag Man (2014) ดูหนังออนไลน์
Spoiled Brats (2021) ดูหนังออนไลน์
Sky High (2020) ดูหนังออนไลน์
Lao Da Bu Xiao(2021) ดูหนังออนไลน์
Home Sweet Home Alone (2021) ดูหนังออนไลน์
Life in a Year (2020) ดูหนังออนไลน์
How are you in Wuhan ดูหนังออนไลน์
โหน่งเท่ง นักเลงภูเขาทอง (2006) ดูหนังออนไลน์
Horse Girl (2020) ดูหนังออนไลน์
13 ชั่วโมง: ทหารลับแห่งเบนกาซี 2016 (13 Hours) ดูหนังออนไลน์
แอมโมไนต์ (2020) ดูหนังออนไลน์
ข้ามเขตเพศรัก (2021) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา