Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 207 Views Report Error

  • Horse Girl (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
Horse Girl (2020) ดูหนังออนไลน์

Horse Girl (2020) ดูหนังออนไลน์

Jan. 27, 2020USA104 Min.R
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Horse Girl (2020) ดูหนังออนไลน์ ผู้หญิงที่เข้าสังคมงุ่มง่ามซึ่งชอบศิลปะและงานฝีมือ ม้า และการแสดงอาชญากรรมเหนือธรรมชาติ พบว่าความฝันที่แจ่มชัดของเธอค่อยๆ หลั่งไหลเข้ามาในชีวิตตอนตื่นของเธอ

ซาร่าห์เป็นหญิงสาวขี้อาย เก็บตัว ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบและทำงานที่ร้านขายงานฝีมือ ในเวลาว่างเธอไปเยี่ยมหลุมศพของแม่ซึ่งเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายเมื่อปีที่แล้ว เธอยังไปเยี่ยมชม คอกม้า ที่ซึ่งอดีตม้าวิลโลว์ของเธอ อาศัยอยู่บ่อยครั้งและที่เธอขี่ม้าในวัยเด็กของเธอ; การมาเยี่ยมของซาร่าห์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าสร้างความรำคาญให้กับเจ้าของอย่างเห็นได้ชัด ในวันเกิดของเธอ เธอพยายามอ้อนวอน ครูสอนคลาส Zumbaให้ออกไปข้างนอกกับเธอ แต่ล้มเหลวในการแสดงความคิดเห็น เมื่อนิกกี้รูมเมทของเธอพบว่าซาราห์อยู่บ้านคนเดียวในวันเกิดของเธอ เธอเชิญดาร์เรน รูมเมทของแฟนหนุ่มของไบรอันมาเดทกันสองครั้ง กัญชาสี่สูบและดื่มเครื่องดื่ม และซาร่าห์ตั้งใจฟังอย่างกระตือรือร้นขณะที่คาร์เรนเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเขาเองและความสัมพันธ์ในอดีตของเขา ซึ่งถูกขัดจังหวะด้วยอาการเลือดออกทางจมูกของเธอ หลังจากที่เขาจากไป Sarah มีความฝันที่แปลกประหลาดว่าเธอกำลังนอนอยู่ในห้องสีขาวโดยมีชายหญิงนอนอยู่ห่างจากเธอไปบ้างโดยไม่รู้ถึงสิ่งรอบข้าง

เช้าวันรุ่งขึ้น นิกกี้ตื่นขึ้นและพบว่าซาร่าห์นอนอยู่บนพื้นห้องนั่งเล่น และมีรอยขีดข่วนขนาดใหญ่ทั่วผนัง คาร์เรนกลับไปที่อพาร์ตเมนต์เพื่อเอารถมา และขอซาร่าห์ออกเดท ในที่ทำงาน Sarah มีเลือดออกทางจมูกอีกข้างหนึ่ง และขณะพักฟื้น เธอจำชายคนหนึ่งที่เดินอยู่ข้างนอกซึ่งคล้ายกับชายในฝันของเธอ ต่อมา Sarah ใช้เวลาช่วงบ่ายกับ Heather เพื่อนสมัยเด็กของเธอ ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่สมองจากอุบัติเหตุการขี่ ซึ่งส่งผลให้เธอมีอาการชัก ซ้ำ ๆ และสูญเสียความทรงจำในระยะสั้น

ไม่นานก็มีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นมากมายแก่ Sarah: ขณะขับรถกลับบ้าน Sarah หยุดที่ไฟแดงใกล้กับแหล่งน้ำ ต่อมา เธอพบว่าตัวเองอยู่ในครัวขณะที่ก๊อกน้ำกำลังทำงานอยู่ ไม่สามารถอธิบายเวลาที่ผ่านไปได้ เธอได้ยินผู้หญิงคนหนึ่งพูดไม่ชัดในอีกห้องหนึ่งเมื่อนิกกี้ไม่อยู่บ้าน และเช้าวันรุ่งขึ้นก็พบว่ารถของเธอถูกขโมยไปจากโรงรถของอพาร์ตเมนต์ของเธอ แกรี่ พ่อเลี้ยงผู้มั่งคั่งของซาร่าห์ แจ้งเธอว่ารถไปจอดที่ลานพ่วง เนื่องจากทะเบียนยังอยู่ในชื่อของเขา เขาพาซาราห์ไปเอาคืน และคนขับรถลากแจ้งพวกเขาว่ารถถูกทิ้งใกล้แหล่งน้ำกลางถนน ต่อมา เห็นได้ชัดว่าซาร่าห์เดินละเมอออกมาจากอพาร์ตเมนต์ของเธอและตื่นขึ้นมายืนบนทางเท้า และสูญเสียเวลา โดยไม่ทราบสาเหตุ. Joan เจ้านายของเธอแนะนำให้ Sarah ไปพบแพทย์เนื่องจากประวัติครอบครัวของ Sarah เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิต

Sarah เชื่อว่าเธอกำลังประสบกับการลักพาตัวจากเอเลี่ยนและอาจเป็นร่างโคลนโดยเรื่องหลังนี้ถูกกระตุ้นโดยพล็อตย่อยในPurgatoryซึ่งเป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์แนวแฟนตาซีที่ Sarah ดูอยู่เป็นประจำ เนื่องจากเธอมีความคล้ายคลึงกับคุณยายที่เสียชีวิตไปแล้ว Sarah จึงกังวลว่าเธออาจจะเป็นร่างโคลนของเธอ ในขณะเดียวกัน เธอติดตามชายผู้นี้จากความฝันของเธอที่ชื่อรอน ไปจนถึงร้านประปาที่เขาเป็นเจ้าของ ระหว่างออกเดทกับดาร์เรน ซาราห์เปิดเผยความเชื่อของเธออย่างตรงไปตรงมาว่าเธอเป็นร่างโคลน และให้เขาขับรถพาเธอไปที่หลุมศพของแม่เพื่อขุดเธอขึ้นมาและดึงDNA ของเธอ กลับมา เมื่อ Darren รู้สึกไม่สบายใจ Sarah กล่าวหาว่าเขาวางแผนร้ายกับเธอ และขู่เขาด้วยกรรไกร บังคับให้เขาทิ้งเธอไว้ที่นั่น

หลังจากที่ Sarah เปลื้องผ้าในที่ทำงานโดยคิดว่าเธออยู่ในห้องอาบน้ำ เธอก็เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลจิตเวช. ที่นั่น เธอรู้จักคนไข้อีกคนว่าเป็นผู้หญิงจากความฝัน เมื่อซาร่าห์อธิบายเรื่องนี้ ผู้หญิงคนนั้นเปิดเผยว่าพวกเขามีองค์ประกอบที่คล้ายกันในความฝัน เช่น ทางลาดของมนุษย์ต่างดาวกลางมหาสมุทร ซาร่าห์ถือว่าสิ่งนี้เป็นการยืนยันความเชื่อของเธอว่าพวกเขาทั้งคู่เป็นคนต่างด้าวลักพาตัว และในไม่ช้าก็บอกนักสังคมสงเคราะห์ของเธออย่างสนุกสนานว่าเธอไม่ได้เป็นคนหลอกลวง แม้จะจองไว้ Sarah ก็ออกจากโรงพยาบาลหลังจากอยู่ในโรงพยาบาล 72 ชั่วโมง แม้ว่า Sarah จะดูเหมือนผ่านไปเพียงคืนเดียว ซาร่าห์สวมชุดคุณยาย แอบขโมยวิลโลว์จากคอกม้าและเดินเข้าไปในป่าพร้อมกับเธอ ซาร่าห์หยุดอยู่ในที่โล่งและนอนอยู่บนพื้น ครู่ต่อมายานอวกาศก็ปรากฏขึ้น เธอลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าและหายไป

Horse Girl (2020) ดูหนังออนไลน์
Horse Girl (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title Horse Girl
IMDb Rating 6 17,062 votes
TMDb Rating 5.6 412 votes

Similar titles

Tomb of the River (2021) ดูหนังออนไลน์
The Cobbler(2014) ดูหนังออนไลน์
รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้ 2018(American Animals )ดูหนังออนไลน์
เติบใหญ่วัยกลางคน 2016 (The Late Bloomer) ดูหนังออนไลน์
The Day of the Lord (2020) ดูหนังออนไลน์
วอร์คราฟต์ กำเนิดศึกสองพิภพ (2016) ดูหนังออนไลน์
มหาวิบัติแผ่นดินถล่มโลก(2018)The Quake ดูหนังออนไลน์
Rose Island (2020) ดูหนังออนไลน์
บลอนด์สวยกระจุย 2017 (Atomic Blonde) ดูหนังออนไลน์
Yellow Rose (2020) ดูหนังออนไลน์
Miasto 44 (2014) ดูหนังออนไลน์
The Melody เดอะ เมโลดี้ รักทำนองนี้ (2012) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา