Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 174 Views Report Error

  • Ghost Stories (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
Ghost Stories (2020) ดูหนังออนไลน์

Ghost Stories (2020) ดูหนังออนไลน์

Jan. 01, 2020India144 Min.TV-MA
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Ghost Stories (2020) ดูหนังออนไลน์

เรื่องที่ 1 – กำกับโดยZoya Akhtar
Sameera ( Janhvi Kapoor ) พยาบาลสาว เดินทางมาดูแลหญิงสูงอายุที่ป่วยติดเตียง คุณมาลิก ( สุรีขา สิ กรี ) ในบ้านรกร้าง อดีตเป็นคนขัดสน กอดคนรักที่ไม่เต็มใจ Guddu ( Vijay Varma ); หลังทำให้ตกตะลึงในเวลาของเธอ ลูกชายของหญิงสาวควรจะดูแลแม่แก่ในช่วงเวลาระหว่างการเปลี่ยนพยาบาล แต่เขาไม่อยู่ นางมาลิกบอกสมิหลาว่าลูกชายนอนห้องถัดไปแต่ไม่มีใครอยู่ ต่อมาได้เปิดเผยว่าลูกชายของเธอไม่เคยปรากฏตัวและเธอเสียชีวิตจากความอดอยากเมื่อสามวันก่อน ขณะที่กล้องเคลื่อนออกจาก Sameera เธอจ้องไปที่ระยะไกลด้วยสายตาที่รู้ดีในดวงตาของเธอ คนดูคงสงสัยว่าผีนางมาลิกมาเบียดเบียนร่างของเสมีร่าหรือเปล่า

เรื่องที่ 2 – กำกับโดยอนุรัก กัษยัพ
ตั้งอยู่ในสิ่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสหราชอาณาจักรในยุค 90 ด้วยลุคที่ดูจืดชืดอย่างยิ่งยวดที่ล้อมรอบด้วยภาพขาวดำ เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงตั้งครรภ์ที่หวาดระแวง เนฮา ( โสภิตา ดูลิปาลา ) ซึ่งดูแลแอนช์ (แซกคารี บราซ) ลูกของน้องสาวผู้ล่วงลับของเธอ ความเสน่หาที่ครอบงำของเด็กและความหวาดระแวงของหญิงสาวที่ไม่มีบุตรถือเป็นสัดส่วนที่น่ากลัว มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เนฮามองไม่เห็นว่าอะไรคือความจริงและฝันร้ายของเธอคืออะไร คำสาปในอดีตทำให้เธอล่มสลายและแท้งอีกครั้ง เราไม่รู้หรอกว่าเด็กคนนั้น – Ansh มีส่วนร่วมในการทำให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นหรือไม่เพราะดูเหมือนว่าเขาต้องรับผิดชอบในการสูญเสียลูกด้วยการให้บางอย่างกับเธอในน้ำ

เรื่องที่ 3 – กำกับโดยDibakar Banerjee
ชายคนหนึ่ง (สุกานต์ โกเอล) มาถึงเมืองเล็กๆ ที่ชื่อ Bees-ghara และพบว่ามันว่างเปล่า ยกเว้นเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง เขาบอกว่าทุกคนถูกกิน[8]โดยบิดาของหญิงสาวซึ่งเป็นสมาชิกสภาเมืองสาวาราเมืองใหญ่ ในตอนแรก ชายผู้นั้นปฏิเสธที่จะเชื่อบุคคลนั้น แต่เมื่อเขาพยายามจะออกไปข้างนอก เขาได้พบกับหญิงซอมบี้ที่โจมตีเขา เด็กชายช่วยชีวิตเขา และกลับมาอยู่ในเซฟเฮาส์ เขาตัดสินใจที่จะช่วยเด็ก ๆ และแจ้งเตือนเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น เมื่อเขาออกไปและเข้าโรงเรียน เขาเห็นอาจารย์ใหญ่มีพฤติกรรมแปลก ๆ อาจารย์ใหญ่วิ่งหนีไป เด็ก ๆ อธิบายว่าบางคนเริ่มกินคนอื่นเพื่อเอาตัวรอดจากการถูกกินเพราะสิ่งมีชีวิตไม่กินคนที่กินเนื้อมนุษย์ด้วย ขณะที่ชายคนนั้นมองดู ครูใหญ่ของโรงเรียนก็กรีดร้องและทรุดตัวลงกับพื้น พ่อของเด็กผู้หญิงซึ่งมีรูปร่างคล้ายหมีขนดกเข้ามาในห้อง สิ่งมีชีวิตที่มีวิสัยทัศน์ไม่ดี, ไม่สามารถตรวจจับการปรากฏตัวของชายและเด็กได้จนกว่าหญิงสาวจะตกหลุมรักพ่อของเธอเข้าไปใกล้เขาเพียงเพื่อถูกฆ่าและกินโดยเขา อีกสองคนตะลึงงันไม่ขยับไปไหน สัตว์ประหลาดจากไป เด็กชายมีความคิดว่าจะเอาเลือดจากซากศพของหญิงสาวมาปิดหน้าเพื่อให้ซอมบี้เชื่อว่าพวกเขาเป็นซอมบี้เหมือนกันและปล่อยพวกเขาไป สถานที่ทั้งหมดอยู่ภายใต้การดูแลของพ่อของเด็กสาว และเมื่อเห็นทั้งคู่ เขาก็ตรวจสอบพวกเขาเป็นการส่วนตัว เขาเริ่มสงสัยในตัวเด็ก ที่กำลังกินเนื้อของเด็กผู้หญิง สัตว์ประหลาดหันไปหาชายคนหนึ่งที่กักขังตัวเอง แต่กลัวและเริ่มวิ่ง ส่งผลให้เขาถูกซอมบี้ไล่ตาม ระหว่างทางเขาตกหลุมพราง เขาถูกโยนมือของหญิงสาว เพื่อให้เขาสามารถแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นหนึ่งในนั้น ชายคนนั้นปฏิเสธที่จะทำเช่นนั้น และกรีดร้องขณะที่พ่อของหญิงสาวโผเข้าหาเขา เพียงเพื่อจะตื่นจากสิ่งที่ควรเป็นความฝัน จากนั้นชายคนนั้นก็สับสนเมื่อเขาตื่นขึ้นมาในกับดักเดียวกับที่เขาตกไป และวิ่งไปทางบีส์การา เมื่อพบว่าที่รกร้างว่างเปล่าและถูกไฟไหม้ เขาถือว่าแย่ที่สุดและร้องไห้ว่าเขาล้มเหลวในการช่วยเด็ก ๆ ในขณะเดียวกันก็มีรถมา เต็มไปด้วยผู้คนที่คล้ายกับซอมบี้รุ่นก่อน ชายคนนั้นถูกจับโดยพวกเขา และพวกเขาบอกเขาว่าพวกเขาเป็นคนของเซาฆารา และไม่มีใครอาศัยอยู่ในบีส์-การาหลังจากที่พวกเขาเผามันทิ้งเพราะมันเป็นสถานที่ที่ด้อยกว่ามาก และวิ่งไปทางบีส์การา เมื่อพบว่าที่รกร้างว่างเปล่าและถูกไฟไหม้ เขาถือว่าแย่ที่สุดและร้องไห้ว่าเขาล้มเหลวในการช่วยเด็ก ๆ ในขณะเดียวกันก็มีรถมา เต็มไปด้วยผู้คนที่คล้ายกับซอมบี้รุ่นก่อน ชายคนนั้นถูกจับโดยพวกเขา และพวกเขาบอกเขาว่าพวกเขาเป็นคนของเซาฆารา และไม่มีใครอาศัยอยู่ในบีส์-การาหลังจากที่พวกเขาเผามันทิ้งเพราะมันเป็นสถานที่ที่ด้อยกว่ามาก และวิ่งไปทางบีส์การา เมื่อพบว่าที่รกร้างว่างเปล่าและถูกไฟไหม้ เขาถือว่าแย่ที่สุดและร้องไห้ว่าเขาล้มเหลวในการช่วยเด็ก ๆ ในขณะเดียวกันก็มีรถมา เต็มไปด้วยผู้คนที่คล้ายกับซอมบี้รุ่นก่อน ชายคนนั้นถูกจับโดยพวกเขา และพวกเขาบอกเขาว่าพวกเขาเป็นคนของเซาฆารา และไม่มีใครอาศัยอยู่ในบีส์-การาหลังจากที่พวกเขาเผามันทิ้งเพราะมันเป็นสถานที่ที่ด้อยกว่ามาก

เรื่องที่ 4 – กำกับโดยKaran Johar
Ira ( Mrunal Thakur ) ตกลงที่จะแต่งงานกับ Dhruv ( Avinash Tiwary ) ที่หล่อเหลาและร่ำรวยซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านที่ยายของเขาสร้างขึ้น ในคืนแรกหลังงานแต่งงาน เธอเห็นสามีพูดกับย่าที่เสียชีวิตเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ทุกคืนหลังจากนั้น คุณย่ามาบอกฝันดีกับ Dhruv ซึ่งดูเหมือนจะเป็นคนเดียวที่ได้เห็นเธอ

แม้จะเป็นผู้ใหญ่แล้ว เขาสนุกกับการเล่นแอบดูกับย่าที่ตายไปแล้ว ไอราถามสาวใช้ ศานติ (ฮีบา ชาห์) และรู้ว่าเมื่อดรูฟเล่นแอบดูเธอกับเธอ เขาบังเอิญผลักเธอลงบันได คุณย่าหมดความสามารถอย่างรุนแรงและเจ็บปวดอย่างสาหัส อย่างไรก็ตาม เธอก็ควรจะไปเยี่ยม Dhruv ทุกคืนเพื่ออวยพรให้เขาฝันดี การสนทนาจะจบลงก่อนที่ไอราจะได้เรียนรู้สถานการณ์การจากไปของคุณย่า คืนหนึ่ง Ira รู้สึกเบื่อหน่ายกับความผูกพันของ Dhruv กับคุณยายที่เสียชีวิตไปแล้วและบุกเข้ามาในห้องของเธอ โดยยังคงรักษาไว้เป็นศาลเจ้าของเธอ และกรีดร้องใส่คุณย่าที่ปล่อยให้พวกเขาอยู่คนเดียว วันรุ่งขึ้น ตอนรับประทานอาหารเช้า ชานติช่วยไอรากวนข้าวโอ๊ตของเธอ หลังจากรับประทานอาหารเช้าได้ครึ่งทาง ไอราเริ่มปวดท้องอย่างรุนแรงและชานติช่วยเธอเข้านอน ขณะที่ไอรากำลังบิดตัวไปมาด้วยความเจ็บปวด ชานติจบการสนทนาก่อนหน้านี้ โดยบอกไอราว่าคุณยายขอร้องชานติให้ยุติความเจ็บปวดของเธอ ด้วยความเป็นสาวใช้ที่เชื่อฟัง เธอจึงผสมเมล็ดละหุ่งเป็นอาหารเช้า จึงวางยาพิษเธอจนตาย

ผู้ชมจะเข้าใจว่า Shanti ทำเช่นเดียวกันสำหรับ Ira ไอราตื่นขึ้นมาในห้องที่สว่างไสวและเห็นคุณยายโฉบอยู่เหนือเธอ ไอราสับสนถามว่าตอนนี้เธอมองเห็นเธอได้อย่างไร เธอทำให้ไอรารู้ว่านี่เป็นเพราะว่าตอนนี้ไอราอยู่ในโลกของเธอ หมายความว่าไอราตายแล้ว จากนั้นไอราก็หันศีรษะไปดูร่างมนุษย์อื่นๆ ขณะที่คุณย่าบอกกับเธอว่าคนอื่นๆ เหล่านี้คือคนอื่นๆ ที่ไม่เชื่อในการปรากฏตัวของเธอ เช่นเดียวกับไอรา ผู้ชมต่างสงสัยเกี่ยวกับมนุษย์แต่ละคน พวกเขาเสียชีวิตอย่างไร และ Dhruv และครอบครัวของเขาวางแผนเรื่องนี้มาโดยตลอดหรือไม่

Ghost Stories (2020) ดูหนังออนไลน์
Ghost Stories (2020) ดูหนังออนไลน์
Ghost Stories (2020) ดูหนังออนไลน์
Ghost Stories (2020) ดูหนังออนไลน์
Ghost Stories (2020) ดูหนังออนไลน์
Ghost Stories (2020) ดูหนังออนไลน์
Ghost Stories (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title Ghost Stories
IMDb Rating 4.3 5,052 votes
TMDb Rating 4.9 50 votes

Director

Karan Johar
Director

Cast

Janhvi Kapoor isSameera (Zoya Akhtar's segment)
Sameera (Zoya Akhtar's segment)
Surekha Sikri isMrs. Malik (Zoya Akhtar's segment)
Mrs. Malik (Zoya Akhtar's segment)
Vijay Varma isGuddu (Zoya Akhtar's segment)
Guddu (Zoya Akhtar's segment)
Sobhita Dhulipala isNeha (Anurag Kashyap's segment)
Neha (Anurag Kashyap's segment)
Sagar Arya isNeha's Husband (Anurag Kashyap's segment)
Neha's Husband (Anurag Kashyap's segment)
Zachary Braz isAnsh (Anurag Kashyap's segment)
Ansh (Anurag Kashyap's segment)
Pavail Gulati isAnsh's Father (Anurag Kashyap's segment)
Ansh's Father (Anurag Kashyap's segment)
Sukant Goel isVisitor (Dibakar Banerjee's segment)
Visitor (Dibakar Banerjee's segment)
Aditya Shetty isLittle Boy (Dibakar Banerjee's segment)
Little Boy (Dibakar Banerjee's segment)
Eva Ameet Pardeshi isLittle Girl (Dibakar Banerjee's segment)
Little Girl (Dibakar Banerjee's segment)

Similar titles

Kaali Khuhi (2020) ดูหนังออนไลน์
เนรมิตฝันสู่จันทรา (2020) ดูหนังออนไลน์
The Legend of La Llorona ตำนานแห่งลา โยโรนา (2022) ดูหนังออนไลน์
Love Like the Falling Rain (2020) ดูหนังออนไลน์
สายพันธุ์มฤตยู 2017 (Life) ดูหนังออนไลน์
Theo Von: Regular People ธีโอ วอน: คนธรรมด๊า… ธรรมดา (2021) ดูหนังออนไลน์
Evil Dead ผีอมตะ (2013) ดูหนังออนไลน์
Sisters on Track (2021) ดูหนังออนไลน์
Blush (2021) ดูหนังออนไลน์
Mark Of The Devil (2020) ดูหนังออนไลน์
King of Peking (2017) ดูหนังออนไลน์
ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง 2016 (Train to Busan) ดูหนังออนไลน์