Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 205 Views Report Error

  • Elephant (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
Elephant (2020) ดูหนังออนไลน์

Elephant (2020) ดูหนังออนไลน์

Mar. 14, 2020USA86 Min.G
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Elephant (2020) ดูหนังออนไลน์ ช้างของดิสนีย์เนเจอร์ ติดตามช้างแอฟริกัน ชานี และโจโม ลูกชายผู้ร่าเริงของเธอ ในขณะที่ฝูงสัตว์ของพวกเขาเดินทางครั้งยิ่งใหญ่หลายร้อยไมล์ทั่วทะเลทรายคาลาฮารีอันกว้างใหญ่ ครอบครัวที่นำโดยไกอาผู้ยิ่งใหญ่ของพวกเขา ครอบครัวต้องเผชิญกับความร้อนแรง ทรัพยากรที่ลดน้อยลง และนักล่าที่ไม่ยอมหยุด ขณะที่พวกเขาเดินตามรอยเท้าของบรรพบุรุษในภารกิจเพื่อไปให้ถึงสรวงสวรรค์อันเขียวขจี

ในทะเลทรายคาลาฮารีทางตอนใต้ของแอฟริกาช้างแอฟริกาจำนวนมากเตรียมที่จะอพยพจากบ้านมาสู่สรวงสวรรค์อันเขียวขจี

The Herd นำโดย Gaia หัวหน้าเผ่าผู้ยิ่งใหญ่ของพวกเขาและ Shani น้องสาวของเธอ ซึ่งช่วยให้ครอบครัวของพวกเขาปลอดภัย Shani ยังเลี้ยงดู Jomo ลูกชายผู้ร่าเริงของเธอ ซึ่งเป็นช้างสาวที่มีพลังมากที่ต้องการเล่นกับสัตว์อื่นๆ เช่น เลชเวสและลิง บาบูน

เมื่อแผ่นดินกำลังจะแห้ง ไกอาก็นำช้างไปยังแอ่งน้ำที่เกือบจะแห้งเพื่อเพลิดเพลินกับโคลนก่อนออกจากทะเลทราย ในไม่ช้าช้างตัวอื่นๆ จะมาสมทบกับช้างตัวอื่นๆ ที่มาเยี่ยมเยียน เล่น และดื่มจากน้ำ เมื่อน้ำแห้ง ไกอาสังเกตเห็นลูกช้างหายใจไม่ออกและติดอยู่ในโคลน เธอจึงไปช่วยชีวิตมัน และทารกก็ได้พบกับแม่ของมันอีกครั้ง

ฝูงช้างออกจากทะเลทรายเพื่อไปร่วมกับช้างตัวอื่นๆ ในการเดินทางไกล พวกเขาพักรับประทานอาหารกลางวันเพื่อพบปะครอบครัวกับช้างฝูงอื่นๆ โดยที่บางตัวไม่ได้เจอไกอามาเป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้ว Jomo เริ่มทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่กับลูกช้างตัวอื่นๆ และเป็นเวลานานแล้ว Shani ได้กลับมาพบกับลูกพี่ลูกน้องของเธอที่หายไปนานหลายคน ฝูงช้างของไกอาและฝูงช้างอื่นๆ ไม่มีโชคในการพยายามหาอาหาร แต่ช้างตัวผู้ (ที่มาเยี่ยมครอบครัวของเขา) ใช้งวงของเขาหย่อนฝักเมล็ดจากต้นไม้ ทุกคนเคี้ยวอย่างมีความสุข

ฝูงสัตว์ของไกอาพบเห็นตามเส้นทางโบราณที่บรรพบุรุษของพวกเขาสร้างขึ้นเมื่อพวกเขาอพยพ เมื่อไปถึงแอ่งน้ำที่แห้งแล้ง พวกเขาสังเกตเห็นโครงกระดูกของช้าง ชานีแสดงบทเรียนชีวิตให้โจโมสับสน ฝูงเดินต่อไปและพบแอ่งน้ำอีกแห่ง (คราวนี้มีน้ำ) ขณะที่ช้างกำลังดื่ม โจโมะเล่นกับกลุ่มหมูป่า น้ำถูกทำลายโดยผู้มาเยือนคนก่อน ดังนั้นช้างจึงแทะเล็มบนต้น Mopani แต่ถูกหนอนผีเสื้อกัดกินต้นไม้ทั้งหมด

The Herd เดินทางต่อไปยังเกาะเล็กๆ แห่งหนึ่ง ไม่มีน้ำให้ดื่ม แต่ไกอาพาฝูงสัตว์ไปที่ต้นเบาบับซึ่งพวกมันสามารถดื่มน้ำจากน้ำนมของมันได้ ชานีสอนลูกช้างให้กินน้ำนมโดยการฉีกเปลือกหนา The Herd พักผ่อนบนเกาะในตอนกลางคืน

เมื่อเดินทางต่อ ฝูงสัตว์ก็เดินผ่านพายุทราย ชานีและไกอาสัมผัสได้ถึงพื้นดินที่สั่นสะเทือน ซึ่งหมายถึงแม่น้ำที่อยู่ใกล้ๆ แต่พวกเขาก็สิ้นหวังเมื่อไปถึงแม่น้ำ อยู่ต่ำกว่าหน้าผาที่มีช้างอยู่มาก แต่ด้วยความช่วยเหลือจากฝูงนก Quelea ฝูงสัตว์จึงเดินทางไปที่น้ำตกวิกตอเรียสถานที่ที่ไกอาตามหาอยู่ ฝูงสัตว์ดื่มสุราอย่างมีความสุข แต่ไม่นานก็ต้องพบกับจระเข้ โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บเมื่อข้ามแม่น้ำ พวกเขาไปถึงเกาะต่างๆ และ The Herd ก็สนุกสนานไปกับช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ในน้ำตกวิกตอเรีย และแม้แต่กิน ถั่วปาล์ม

ในขณะเดียวกัน ในที่ราบสูงของแองโกลาฝนเริ่มเท ซึ่งหมายความว่าน้ำจะไหลไปยังสามเหลี่ยมปากแม่น้ำ Okavangoบ้านของ Shani และ Jomo

ไม่นานหลังจากนั้น ไกอาก็เริ่มเหนื่อยและอ่อนแรงและพบว่าอาหารกินยาก เธอและเดอะเฮิร์ดเริ่มเดินทางกลับโอคาวังโก ชานีช่วยไกอารวบรวมฝูงสัตว์ โดยมีโจโมอยู่เคียงข้าง ไกอาตระหนักว่าน้ำตกของแองโกลายังเร็วอยู่ เธอและชานีจึงรวบรวมฝูงสัตว์เพื่อใช้เส้นทางที่สั้นที่สุดทันที แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตนเองต้องเผชิญกับความเย่อหยิ่งของสิงโต ขณะที่ช้างตั้งถิ่นฐานในตอนกลางคืน สิงโตก็โจมตี Jomo แต่ชานีช่วยชีวิตเขาไว้ แต่เมื่อถึงรุ่งเช้า ไกอาก็ตายไปพร้อมกับฝูงสัตว์กล่าวคำอำลาอันโศกเศร้าต่อหัวหน้าเผ่าของพวกเขา ในขณะที่สิงโตร่วมงานเลี้ยงร่วมกัน ชานีพบว่าการเป็นผู้นำของเธอที่มีต่อช้างตัวอื่นนั้นยาก หนึ่งสัปดาห์ต่อมา ช้างให้กำเนิดลูกลูกวัว Jomo รู้สึกไม่ประทับใจ แต่ในไม่ช้าก็เลิกเป็นลูกของครอบครัวและอบอุ่นร่างกายกับเพื่อนร่วมเล่นคนใหม่ของเขา

ในไม่ช้าชานีก็ใช้ความทรงจำของไกอา และเริ่มนำฝูงสัตว์กลับไปยังสามเหลี่ยมปากแม่น้ำ ไม่ช้าพวกเขาก็ต้องเผชิญกับฝูงช้างคู่ปรับที่กำลังไล่ตามลูกวัวแรกเกิด ชานียืนหยัดในปรมาจารย์ของคู่แข่ง และคู่ต่อสู้ถอยกลับ พวกเขาเดินทางกลับบ้านที่ Okavango ที่ซึ่งดินแดนแห่งนี้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง ในไม่ช้า The Herd ก็ยอมรับ Shani เป็นหัวหน้าเผ่าคนใหม่ ในขณะที่ Jomo สอนลูกวัวแรกเกิดถึงวิธีเล่นกับสัตว์อื่นๆ

Elephant (2020) ดูหนังออนไลน์
Elephant (2020) ดูหนังออนไลน์
Elephant (2020) ดูหนังออนไลน์
Elephant (2020) ดูหนังออนไลน์
Elephant (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title Elephant
IMDb Rating 7.2 2,162 votes
TMDb Rating 7.8 86 votes

Director

Cast

Meghan Markle isNarrator (voice)
Narrator (voice)

Similar titles

แองกรี้เบิร์ด เดอะ มูวี่ 2(2019)ดูหนังออนไลน์
Wreck-It Ralph ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่ (2012) ดูหนังออนไลน์
ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล (2020) ดูหนังออนไลน์
Folklore: The Long Pond Studio Sessions (2020) ดูหนังออนไลน์
The Scheme (2020) ดูหนังออนไลน์
Secrets of the Saqqara Tomb (2020) ดูหนังออนไลน์
2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว (2018)ดูหนังออนไลน์
Sardar Ka Grandson (2021) ดูหนังออนไลน์
Khumba คุมบ้า ม้าลายแสบซ่าส์ ตะลุยป่าซาฟารี (2013) ดูหนังออนไลน์
คริสต์มาสฉบับต่างดาว (2020) ดูหนังออนไลน์
บ๊อบ แมว เพื่อน คน 2016 (A Street Cat Named Bob) ดูหนังออนไลน์
Playing with Fire ดับเพลิงอลเวง (2019) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา