Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 171 Views Report Error

  • Dolphin Reef (2018)nextcloud-n897.ddns.net
Dolphin Reef (2018) ดูหนังออนไลน์

Dolphin Reef (2018) ดูหนังออนไลน์

Mar. 28, 2018United Kingdom77 Min.Not Rated
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

ดูใหม่ เรื่อง Dolphin Reef (2018) ดูหนังออนไลน์

เอค โค่เป็นโลมาปากขวดที่อายุน้อยและขี้เล่น ไม่เหมือน โลมาที่เหลือ เขาเชื่อว่าเขายังไม่พร้อมที่จะโต แต่คูมู แม่ของเขาพยายามสอนให้เขาหาอาหารกินเอง ขณะที่พวกเขาออกเดินทางไปยังบ้านที่มีแนวปะการัง มิสเตอร์ตั๊กแตนตำข้าวเพื่อนบ้านสุดโปรดของเอคโค่กำลังถูกสัตว์ทะเลอื่นๆ ในกองปะการังของ เขารบกวน

คืนหนึ่งขณะที่ลูกอื่นๆ นอนหลับอยู่ Echo รู้สึกประหลาดใจที่ได้รับการต้อนรับจากแม่วาฬหลังค่อมชื่อ Mo’orea ซึ่งเดินทางหลายไมล์ไปยังบ้านของ Echo เพื่อหาคู่ชายเพื่อช่วยปกป้อง Fluke ลูกสาวแรกเกิดของเธอ (ซึ่งไม่ ดูเหมือนจะไม่แน่ใจเกี่ยวกับ Echo) ในไม่ช้า Kumu ก็เรียกลูกชายของเธอ และบอกลาวาฬทั้งสอง จากนั้น Kumu ได้สั่งห้าม Echo ให้ออกไปเที่ยวกับวาฬที่อยู่ห่างออกไปหลายไมล์ วาฬหลังค่อมจำนวนมากกำลังจะออกเดินทางเพื่อต่อสู้กับ Mo’orea และ Fluke แต่ตัวที่ใหญ่ที่สุดมีความมุ่งมั่นมากกว่า

ขณะที่คุณตั๊กแตนตำข้าวกำลังประสบปัญหาในการพยายามรวบรวมปะการังและพยายามให้เพื่อนชาวสวนทำงาน แต่ที่น่าประหลาดใจคือ โรงเรียนของฝูงปลานกแก้วหลังค่อมสีเขียวมาช่วยทำความสะอาดปะการัง ขณะที่ คุณตั๊กแตนตำข้าว ตั๊กแตนตำข้าวและเพื่อนบ้านของเขากำลังเผชิญหน้ากับปลาหมึกที่โจมตีปูตัวเล็กที่พยายามจะบุกรุกบ้านของคุณตั๊กแตนตำข้าว

ในขณะเดียวกันฝูงวาฬเพชฌฆาต ก็ มาถึงเกาะเพื่อหาเหยื่อ เพื่อความปลอดภัยของ Fluke Mo’orea ได้ติดต่อกับชายหลังค่อม และพวกเขาทั้งหมดก็ออกเดินทางเพื่อช่วยชีวิต เช่นเดียวกับที่วาฬเพชฌฆาตกำลังจะออกค่าตัว Fluke ตัวผู้ตัวใหญ่ปัดป้องผู้บุกรุก และเอาชนะใจ Mo’orea และ Fluke

ตกกลางคืน Echo และพ็อดของเขาต้องเผชิญหน้ากับปลาโลมาคู่ปรับอีกฝูง ทีมเจ้าบ้านและคู่แข่งต่อสู้กันเอง ในขณะที่ Echo ว่ายออกไปและพ่ายแพ้ คูมูและเพื่อนๆ ที่เหลือใช้เวลาหลายชั่วโมงตามหาเขา

เอคโค่ที่หลงทางอยู่ในทะเลมืด ได้พบกับเต่าทะเลและทั้งสองก็หนีขึ้นไปบนผิวน้ำเพื่อรับอากาศ เอคโค่รอดมาในคืนนั้น และได้กลับมาพบกับคุมูอีกครั้ง

Kumu เริ่มสอนลูกชายของเธอในการล่าปลา เธอใช้หางทำเป็นวงแหวนโคลนเพื่อกั้นปลา Echo ประสบความสำเร็จในการคัดลอกสิ่งเดียวกัน และเขาและส่วนที่เหลือของฝักก็เพลิดเพลินกับอาหารของปลา กลับไปที่แนวปะการัง คุณตั๊กแตนตำข้าวเผชิญหน้ากับปลาหมึก ก่อนที่มันจะจับเขาด้วยปาก เอคโค่ก็เข้ามาช่วย

ตอนนี้ Echo ได้เรียนรู้ถึงความสำคัญของการเอาตัวรอดในมหาสมุทรแล้ว ขอบคุณแม่ของเขา Mo’orea และ Fluke เริ่มต้นชีวิตใหม่กับชายร่างใหญ่ และ Mr. Mantis ยังคงสนุกกับกองปะการังของเขาต่อไป

Dolphin Reef (2018) ดูหนังออนไลน์
Dolphin Reef (2018) ดูหนังออนไลน์
Dolphin Reef (2018) ดูหนังออนไลน์
Dolphin Reef (2018) ดูหนังออนไลน์
Dolphin Reef (2018) ดูหนังออนไลน์
Original title Dolphin Reef
IMDb Rating 6.8 191 votes
TMDb Rating 6.8 66 votes

Director

Cast

Natalie Portman isNarrator (voice)
Narrator (voice)

Similar titles

ดิสนีย์ เดสเซนแดนท์ส รวมพลทายาทตัวร้าย 3 (2019)ดูหนังออนไลน์
American Murder: The Family Next Door (2020) ดูหนังออนไลน์
Ice Age 4 Continental Drift ไอซ์ เอจ 4 : กำเนิดแผ่นดินใหม่ (2012) ดูหนังออนไลน์
Savage X Fenty Show Vol. 2 (2020) ดูหนังออนไลน์
Togo (2019) ดูหนังออนไลน์
Happiness Continues (2020) ดูหนังออนไลน์
Summer of Soul Or, When the Revolution Could Not Be Televised (2022) ดูหนังออนไลน์
Venky Mama (2019) ดูหนังออนไลน์
Hilda and the Mountain King ฮิลดาและราชาขุนเขา (2021) ดูหนังออนไลน์
Frozen โฟรเซ่น – ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ (2013) ดูหนังออนไลน์
สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์ 2017 (Cars 3 )
StarBeam: Beaming in the New Year(2021) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา