Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 200 Views Report Error

  • Big Time Adolescence (2020)cloud-systemb4404.myftp.org
Big Time Adolescence (2020) ดูหนังออนไลน์

Big Time Adolescence (2020) ดูหนังออนไลน์

Mar. 13, 2020USA91 Min.R
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Big Time Adolescence (2020) ดูหนังออนไลน์ ชื่อ Mo วัย 16 ปีที่สดใสและไร้เดียงสาเป็นส่วนใหญ่พยายามนำทางโรงเรียนมัธยมภายใต้การแนะนำของ Zeke เพื่อนที่ดีที่สุดของเขาซึ่งเป็นวิทยาลัยกลางคันที่ไม่มีแรงจูงใจ แต่มีเสน่ห์ แม้ว่า Zeke จะห่วงใย Mo อย่างแท้จริง แต่สิ่งต่างๆ ก็เริ่มผิดเพี้ยนไปเมื่อเขาสอนบทเรียนชีวิตที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมของ Mo ในเรื่องการค้ายา ปาร์ตี้ และการออกเดท ในขณะเดียวกัน พ่อที่หวังดีของโมก็พยายามเข้ามาและทวงสิทธิ์การเลี้ยงดูของลูกชายกลับคืนมา

มอนโร “โม” แฮร์ริส วัย 16 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจคุ้มกันออกจากห้องเรียน

เมื่อ Mo อายุน้อยกว่า Kate พี่สาวของเขาออกเดทกับ Zeke Presanti เพื่อนร่วมชั้นของเธอ แม้หลังจากที่เคทเลิกกับเขาแล้ว เซคและโมก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกัน แม้จะอายุต่างกันก็ตาม พ่อแม่ของโม รูเบนและเชอร์รี อนุญาตให้โมไปเที่ยวกับซีคต่อไปได้ แม้จะกังวลเกี่ยวกับอิทธิพลของเซคที่มีต่อลูกชาย Zeke ปัจจุบันอายุ 23 ปี ทำงานด้านมืดและใช้เวลาส่วนใหญ่สูบกัญชาและดื่มสุรา

Mo ใช้เวลาส่วนใหญ่กับ Zeke เพื่อนของเขา และแฟนสาว Holly มากกว่าใครก็ตามที่อายุเท่าเขา ซีคช่วยโมซื้อเครื่องดื่มสำหรับงานเลี้ยงรุ่นพี่หลังจากได้รับเชิญจากสเตซีย์เพื่อนนักเรียนปีที่สอง และมอบวัชพืชให้โมเพื่อขายให้เด็กๆ คนอื่นๆ สิ่งนี้ทำให้ Mo ได้รับความเชื่อถือในหมู่รุ่นพี่ในงานปาร์ตี้ โมยังเห็นโซฟีเพื่อนร่วมชั้นของเขาอยู่ที่นั่น และพวกเขาแลกเปลี่ยนหมายเลขกันหลังจากที่เขาเริ่มบทสนทนากับเธอ

หลังจากนั้นโมก็พาโซฟีออกไปทานอาหารเย็นเพื่อทานซูชิก่อนที่จะพาเธอกลับไปที่บ้านของเซคเพื่อออกไปเที่ยว พวกเขาดื่มกัน และก่อนที่โซฟีจะจากไป เธอกับโมก็จูบกัน สิ่งนี้ทำให้เขาได้รับฉายาว่า “พ่อลิ้น” จากเพื่อนของเขา ซึ่ง Zeke สักบนหน้าอกของ Mo คืนถัดมา โมกลับบ้านด้วยหินขว้างด้วยก้อนหินโดยไม่ได้ตั้งใจหลังจากอยู่ในรถกล่องร้อนกับเซค ก่อนทานอาหารเย็นกับครอบครัว พ่อของเขารู้เรื่องนี้และรอยสักของเขา ส่งผลให้ Mo ถูกกักบริเวณและถูกห้ามไม่ให้ไปเที่ยวกับ Zeke

โมยังคงจัดหายาและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในงานปาร์ตี้ แม้ว่าเขาจะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการกระทำและความเสี่ยงของพวกเขา แต่ Zeke ก็ยังสนับสนุนและจัดหาให้เขาต่อไป แม้จะลาออกจากงานเนื่องจากจำนวนเงินที่ Mo ได้จากการขาย

โมเริ่มเพิกเฉยต่อโซฟี ตามคำแนะนำของซีคในการหาสาวให้ ซึ่งทำให้เธอโมโห หลังจากรู้ตัวว่าทำผิด เขาพยายามอธิบายตัวเอง แต่เธอปฏิเสธที่จะฟังและเดินออกไปหาเขา โมได้รับโทรศัพท์จากฮอลลี่และเขาก็ไปที่บ้านของเธอ ฮอลลี่บอกเขาว่าเธอกับซีคเลิกรากันเพราะเขานอกใจ และเธอก็มีเพศสัมพันธ์กับโม หลังจากเลิกรา เซคใช้เวลาทั้งคืนเมามายและร้องเพลงในบาร์คาราโอเกะ

สเตซีย์ฟุ้งซ่านขณะขับรถกับรุ่นพี่สองสามคนที่สูบบุหรี่และดื่มเหล้าหลังเลิกงาน ส่งผลให้รถของแม่เขาตกลงไปในคูน้ำ ทุกคนรีบออกไปและจากไปแทนที่จะช่วย และเขาก็ทิ้งรถ กลับมาในตอนเช้าที่คูน้ำ เขารู้ว่ารถหายไปแล้ว ในวันเดียวกันนั้นเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจมาโรงเรียนและสอบปากคำเขา โดยบอกเขาว่าจะไม่เดือดร้อนใครถ้าเขาเปิดเผยว่าใครเป็นผู้จัดหายาที่พบในรถ

เมื่อตำรวจมาที่งานปาร์ตี้เพื่อตามหาโมจากคำแนะนำของสเตซี่ย์ เซคก็จัดการพาเขาออกจากบ้านและพาโมกลับไปที่บ้านของเขา โมร้องไห้ว่าเขากลายเป็นคนเลวทรามเหมือนซีคได้อย่างไร ทั้งที่เขาไม่เคยคิดอยากจะเป็นเลย เขายังยอมรับกับซีคว่าเขามีเพศสัมพันธ์กับฮอลลี่และต้องการบอกเขาให้เร็วกว่านี้ แต่ซีคให้อภัยเขาและทั้งสองก็คืนดีกัน Zeke เสนอตัวว่าจะล้มเลิกการที่ Mo จัดหายาในงานปาร์ตี้ แต่ Mo ปฏิเสธข้อเสนอของเขาโดยบอกว่า Zeke ทำมามากพอแล้ว และเขาต้องจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

วันรุ่งขึ้นโมถูกพาออกจากห้องเรียน (ดังที่แสดงในตอนต้นของหนัง) ถูกไล่ออกจากโรงเรียน และถูกตัดสินให้รับราชการในชุมชน รูเบนขับรถไปที่บ้านของซีคและสั่งให้เขาอยู่ห่างจากโม และทำร้ายเขาชั่วครู่เมื่อซีคปฏิเสธที่จะปฏิบัติตาม

สามเดือนต่อมา โมแวะที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดหลังจากขับรถไปตรวจสารเสพติด และแปลกใจที่เห็นซีคทำงานที่หน้าต่างแบบไดรฟ์ทรู โมนั่งกับซีคอยู่ข้างในเพื่อไล่ตาม Zeke ถาม Mo ว่าเขาต้องการไปเที่ยวข้างนอกในวันรุ่งขึ้นหรือไม่ และ Mo บอกว่าพวกเขาอาจจะทำได้ โมขับรถออกไป และมองผ่านกระจกหลัง Zeke สูบบุหรี่อย่างรุนแรงก่อนจะนั่งลงบนขอบถนนโดยเอามือกุมหัวไว้

นักแสดง
กริฟฟิน กลัครับบทเป็น มอนโร “โม” แฮร์ริส น้องชายของเคทและลูกชายของรูเบนกับเชอร์รี
พีท เดวิดสันรับบท ไอแซก “เซค” เปรซานติ
Jon Cryerรับบทเป็น Reuben Harris, พ่อของ Mo และ Kate และสามีของ Sherri
Oona Laurenceรับบทเป็น Sophie
Sydney Sweeneyรับบท Holly แฟนสาวของ Zeke
Thomas Barbusca รับบท วิลเลียม (สเตซีย์) เอปสเตน
โคลสัน เบเกอร์รับบท นิค
Julia Murney รับบทเป็น Sherri Harris, แม่ของ Mo และ Kate และภรรยาของ Reuben
Emily Arlook รับบทเป็น Kate Harris น้องสาวของ Mo และลูกสาวของ Reuben และ Sherri
นิค ซิโอโบร รับบท ชาด
Michael Devine รับบท เจ้าหน้าที่ Peters
อังเดร ไฮแลนด์ รับบท โทนี่

Big Time Adolescence (2020) ดูหนังออนไลน์
Big Time Adolescence (2020) ดูหนังออนไลน์
Big Time Adolescence (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title Big Time Adolescence
IMDb Rating 7 11,764 votes
TMDb Rating 7.5 218 votes

Similar titles

Jimmy Carr: His Dark Material จิมมี่ คาร์ มุกร้ายขายขำ (2021) ดูหนังออนไลน์
Fright Night 2 คืนนี้ผีมาตามนัด 2 ดุฝังเขี้ยว (2013) ดูหนังออนไลน์
ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 23: ศึกชิงอัญมณีสีคราม (2019) ดูหนังออนไลน์
Les Lapins Crétins – Invasion : Objectif Mars (2022) ดูหนังออนไลน์
The Trip ทริปป่วนสติหลุด (2021) ดูหนังออนไลน์
รักครึ่งๆ กลางๆ (2020) ดูหนังออนไลน์
Rising High (2020) ดูหนังออนไลน์
ทริปป่วนคู่อำ (2021) ดูหนังออนไลน์
Always on My Mind คิดถึงทุกคืน (2012) ดูหนังออนไลน์
Bulletproof 2 (2020) ดูหนังออนไลน์
Welcome to Me (2014) ดูหนังออนไลน์
Ali Wong Don Wong (2022) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา