Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 203 Views Report Error

  • Beyond the Law (2019)cloud-systemb4404.myftp.org
Beyond the Law (2019) ดูหนังออนไลน์

Beyond the Law (2019) ดูหนังออนไลน์

Dec. 06, 2019USA90 Min.Not Rated
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Beyond the Law (2019) ดูหนังออนไลน์ เมื่ออดีตนักสืบรู้เรื่องการฆาตกรรมลูกชายที่เหินห่าง เขาก็กลับไปยังถนนที่มืดมิดซึ่งเขาเคยรู้จักเป็นอย่างดี อาวุธ อันตราย และไม่มีอะไรจะเสีย เขาต้องจัดการกับกลุ่มคนที่โหดเหี้ยมในภารกิจเพื่อแก้แค้น

ชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อแชนซ์ วิลสันตกอยู่ในชีวิตแห่งความทุจริตโดยย้ายกลับเข้าไปในเมืองโดยขัดต่อความต้องการของแฟรงค์ วิลสัน พ่อของเขา (จอห์นนี่ เมสเนอร์) ในขั้นต้น แฟรงค์ วิลสันหวังที่จะดูแลลูกชายของเขาให้ปลอดภัยและพ้นจากปัญหาด้วยการย้ายออกนอกประเทศหลังจากภรรยาของเขาเสียชีวิต เชื่อว่าชีวิตนอกเมืองใหญ่ไม่มีชีวิตเลย Chance กลับมายังเมืองที่เขาเข้าไปพัวพันกับพวกอันธพาลที่นำโดย Desmond Packard (Zack Ward) ขณะอยู่ในเมือง โอกาสได้พัฒนาชื่อเสียงด้านการพนันที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ซึ่งมักจะเดิมพันมากกว่าที่เขาสามารถจ่ายได้ คืนหนึ่งหลังจากเล่นการพนันที่คลับของ Packard อพาร์ตเมนต์ของ Chance ถูก Packard และคนของเขารุกราน ไม่สามารถผลิตเงินที่เขาเป็นหนี้ได้ Chance ถูกโจมตีอย่างไร้ความปราณีและถูก Packard ยิงเสียชีวิต

ตำรวจนักสืบ Ray Munce (DMX) ถูกเรียกตัวไปที่เกิดเหตุ หลังจากนั้น เขาหาที่อยู่อาศัยของแฟรงค์ วิลสันผ่านเพื่อนสนิทที่สุดของแฟรงค์และเพื่อนบ้านคือมิสเตอร์สวิลลีย์ (บิล คอบบ์ส) นักสืบแจ้งแฟรงก์เกี่ยวกับการฆาตกรรมลูกชายของเขา และแฟรงก์เริ่มภารกิจเพื่อความยุติธรรมสำหรับลูกชายของเขา เขามาเยี่ยมที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งโดยเพื่อนร่วมงานชื่อ Ashley Millet ซึ่งเคยทำงานที่สำนักงาน DA ซึ่งให้การสนับสนุนเธอ ในขณะเดียวกันข่าวก็มาถึงกลุ่มคนร้ายในพื้นที่ของการฆาตกรรมของโอกาสอย่างรวดเร็ว เจ้านายออกัสติโน “ฟินน์” เอแดร์ (ซีกัล) ไม่พอใจที่รู้ว่าแพคการ์ดฆ่าสิ่งที่ถูกเปิดเผยว่าเป็น “ลูกชายของตำรวจ” ที่แย่ไปกว่านั้นคือ แฟรงค์ วิลสัน ไม่ใช่แค่อดีตตำรวจที่ใช้ชีวิตนอกระบบ แต่ชายผู้หนึ่ง บอส เอแดร์ รู้เป็นการส่วนตัวว่าเป็น “ตำรวจที่สกปรกที่สุดคนหนึ่ง” ในเมือง

เมื่อวิลสันกลับมามีชีวิตอีกครั้งในเมือง เขาได้พบกับชาร์ล็อตต์ (แซ็กซอน ชาร์บิโน) ซึ่งเป็นแฟนสาวของแชนซ์และเป็นลูกจ้างของสโมสรแห่งหนึ่งที่มีโอกาสมาเยี่ยมบ่อยครั้ง แม้เธออ้างว่าแชนซ์สร้างชื่อเสียงที่ไม่ดีในฐานะนักพนันที่มีหนี้สูงเกินไป แฟรงค์ก็พบว่าชาร์ล็อตต์ขโมยเงินของแชนซ์ที่เป็นหนี้แพ็กการ์ด เธอสารภาพว่าเธอต้องการออกจากเมืองพร้อมกับโอกาส แต่ไม่สามารถโน้มน้าวเขาได้ แฟรงค์โทษว่าเธอเป็นต้นเหตุของการเสียชีวิตของลูกชายและถือว่าเธอต้องรับผิดชอบไปตลอดชีวิต แฟรงค์ยังเผชิญหน้ากับแพคการ์ดด้วยตัวเขาเองและให้คำมั่นในความยุติธรรมสำหรับการตายของลูกชายของเขา ภายหลังเปิดเผยว่า Munce เป็นตำรวจสกปรก ทำงานเป็นผู้แจ้งข่าวให้กลุ่ม Adair เขาเปิดเผยตำแหน่งของแฟรงค์ในประเทศให้แพคการ์ดทราบ จากนั้นเขาก็ส่งหน่วยจู่โจมออกไป แฟรงค์ส่งหน่วยจู่โจมส่วนใหญ่ออกไปก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บ

ในขณะเดียวกัน Boss Adair และ Packard ได้ทะเลาะกันหลังจาก Adair ประณามความประพฤติของ Packard และโทษว่าเขาทำอันตรายต่อครอบครัวกลุ่มคนร้ายสำหรับการฆาตกรรม Chance ที่ผิดพลาด แพคการ์ดวางแผนเข้ายึดครอบครัวม็อบโดยมี “พ่อ” เป็นรองผู้บัญชาการ การสมรู้ร่วมคิดถูกค้นพบอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม Adair สังหารผู้บังคับบัญชาที่สองของเขาเพื่อเป็นการลงโทษ ระหว่างนั้น มุนซ์บอกแพคการ์ดถึงเพื่อนสนิทสองคนของแฟรงก์ และแพคการ์ดก็พยายามปิดปากสวิลลีย์ มุนซ์พยายามฆ่าแฟรงค์ระหว่างที่เขาออกจากโรงพยาบาลโดยตำรวจสกปรกคนอื่นๆ การซุ่มโจมตีล้มเหลว และไม่นานหลังจากที่แฟรงค์ได้พบกัน และยิง Munce เสียชีวิตหลังจากที่เขายอมรับการทุจริตของเขา แฟรงค์ไปที่สำนักงานใหญ่ของแพคการ์ดซึ่งเขาเผชิญหน้าและฆ่าเขา แต่ไม่ใช่ก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บจากคนของแพคการ์ด หลังจากนั้นไม่นาน บอสเอแดร์กำลังรอแฟรงค์ซึ่งตอนนี้เขารู้ว่าเขาต้องฆ่าเพื่อปกป้องปฏิบัติการและมรดกของกลุ่มคนร้ายของเขา ทั้งสองต่อสู้กัน แต่ Adair เอาชนะแฟรงค์ที่บาดเจ็บได้อย่างง่ายดายและยิงเขา ตำรวจตอบรับโทรศัพท์ของแฟรงก์ 9-1-1 เมื่อแฟรงก์ที่กำลังจะตายยิ้มด้วยเนื้อหาที่รู้ว่าเอแดร์จะถูกจำคุกตลอดชีวิต

ช่วงเวลาสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชาร์ลอตต์ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไปซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่ง เธออ่านกระดานข่าวด่วนบนสมาร์ทโฟนซึ่งรายงานการจับกุมบอสเอแดร์และสอบสวนคดีฆาตกรรมแฟรงก์ วิลสันและนักสืบมุนซ์ ด้วยความกลัวว่าเธอจะเข้าไปพัวพัน ชาร์ล็อตต์จึงพยายามหนีเอาชีวิตรอด แต่ถูกเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของเอแดร์ซึ่งถือปืนขัดขวางไว้

นักแสดง
สตีเวน ซีกัลรับบท ออกัสติโน “ฟินน์” เอแดร์
จอห์นนี่ เมสเนอร์รับบท แฟรงค์ วิลสัน
DMXรับบทเป็นนักสืบ Ray Munce
บิล คอบบ์ส รับบท สวิลลีย์
แซ็ค วอร์ดรับบทเป็น เดสมอนด์ แพคการ์ด
แรนดี้ ชารัช รับบท ฟิตซี่
แพทริค คิลแพทริครับบท เทอแรนซ์
Chester Rushing รับบทเป็น Chance Wilson
แซกซอน ชาร์บิโน รับ บท ชาร์ล็อต เบย์ล ส์
Kim DeLonghi รับบทเป็น Ashley Millet
เจฟฟ์ เอ็ม ฮิลล์ รับบท บาร์ริแกน
ฌอน คะนัน รับบท เดลาฮันต์
ไมค์ เฟอร์กูสัน รับบท จินซ์
Yulia Klass รับบทเป็น Karina
Ken Garito รับบทเป็น Ed

Beyond the Law (2019) ดูหนังออนไลน์
Beyond the Law (2019) ดูหนังออนไลน์
Beyond the Law (2019) ดูหนังออนไลน์
Beyond the Law (2019) ดูหนังออนไลน์
Beyond the Law (2019) ดูหนังออนไลน์
Original title Beyond the Law
IMDb Rating 4.1 2,904 votes
TMDb Rating 5.8 50 votes

Director

Cast

Steven Seagal isAugustino 'Finn' Adair
Augustino 'Finn' Adair
Johnny Messner isFrank Wilson
Frank Wilson
DMX isDetective Ray Munce
Detective Ray Munce
Bill Cobbs isSwilley
Swilley
Zack Ward isDesmond Packard
Desmond Packard
Chester Rushing isChance Wilson
Chance Wilson
Saxon Sharbino isCharlotte Bayles
Charlotte Bayles
Kim DeLonghi isAshley Millet
Ashley Millet

Similar titles

จอห์น วิค : แรงกว่านรก(2014) ดูหนังออนไลน์
Sentinelle (2021) ดูหนังออนไลน์
Phantom Detective (2016) ดูหนังออนไลน์
Kung Fu Monster ยุทธจักรอสูรยักษ์สะท้านฟ้า
ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ 2018(Krut: The Himmaphan Warriors)ดูหนังออนไลน์
Rocketry: The Nambi Effect
Snitch โคตรคนขวางนรก (2013) ดูหนังออนไลน์
Priest นักบุญปีศาจ (2011) ดูหนังออนไลน์
Man Of Steel ออนไลน์ บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน (2013) ดูหนังออนไลน์
เม็ก โคตรหลามพันล้านปี (2018)The Meg ดูหนังออนไลน์
Shinobi Heart Under Blade ชิโนบิ นินจาดวงตาสยบมาร
Here Comes the Boom  เฮียคัมเดอะบูม (2012) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา