Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 159 Views Report Error

  • An Affair to Die For (2019)cloud-systemb4404.myftp.org
An Affair to Die For (2019) ดูหนังออนไลน์

An Affair to Die For (2019) ดูหนังออนไลน์

Feb. 01, 2019Spain83 Min.TV-MA
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง An Affair to Die For (2019) ดูหนังออนไลน์ ฮอลลี่ ศาสตราจารย์ที่ประสบความสำเร็จ เดินทางไปแอ สเพน เพื่อพบปะกับเอเวอเร็ตต์ อลัน อดีตนักศึกษาวัย 27 ปีของเธอและคนรักคนปัจจุบันของเธอ เอเวอเร็ตต์ อลัน เธอสวมผ้าปิดตาที่เหลือสำหรับเธอและล่ามโซ่กับหัวเตียงโดยใช้กุญแจมือที่เหลือสำหรับเธอ เธอไม่รู้ว่าชายที่เข้ามาในห้องถัดไปคือรัสเซลล์ เพียร์พอยท์ สามีตำรวจของเธอ ซึ่งมีเพศสัมพันธ์กับเธอ เธอสนุกกับเซ็กส์จนรุนแรงเกินไป แต่เขาเพิกเฉยต่อคำวิงวอนของเธอให้หยุดและพูดต่อ ปล่อยให้เธอร้องไห้หลังจากนั้น

ในห้องถัดไป รัสเซลล์บอกเอเวอเร็ตต์ซึ่งถูกมัดและปิดปากไว้ว่าเขากำลังจับลิเดียภรรยาของเอเวอเรตต์และเจสสิก้าลูกสาวเป็นตัวประกัน จากนั้นก็จากไปหลังจากสั่งให้เอเวอเร็ตต์โกหกฮอลลี่และบอกว่าเขาคือคนที่เพิ่งมีเพศสัมพันธ์กับเธอ เอเวอเร็ตต์ปลดล็อกกุญแจมือและฮอลลี่ก็ด่าเขาสำหรับพฤติกรรมของเขาขณะที่เธอแต่งตัวออกไป แต่รัสเซลเรียกเอเวอเร็ตต์และสั่งเขาไม่ให้ฮอลลี่จากไป รัสเซลล์จึงโทรหาฮอลลี่ โดยบอกเธอว่าเอเวอเร็ตต์เป็นชายอันตรายที่เป็นต้นเหตุของการหายตัวไปของสตรีหลายคนและวิงวอนให้เธอหนีไปด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง

ตลอดทั้งวัน ทั้งสองถูกโทรศัพท์หลอกล่อเพื่อแก้แค้นกันเอง ฮอลลี่แจ้งเดฟที่พนักงานเสิร์ฟรับแจ้งว่าเธอมีปัญหา แต่รัสเซลพบมันและส่งนิ้วนางที่ลิเดียที่ตัดไปคืนให้เอเวอเร็ตต์เพื่อเป็นการลงโทษ รัสเซลล์แนะนำให้เอเวอเร็ตต์ใช้ยาที่เขาทิ้งไว้ในห้องเพื่อวางยาฮอลลี่ แต่ฮอลลี่ก็ใช้ยาของเธอเองเพื่อวางยาเอเวอเร็ตต์ด้วย เอเวอเร็ตต์กระซิบกับฮอลลี่ว่ารัสเซลล์สามีของเธอจับภรรยาและลูกสาวเป็นตัวประกันและเตรียมการเผชิญหน้าทั้งหมด จากนั้นทั้งคู่ก็หมดสติจากยาเสพย์ติด

ฮอลลี่ตื่นมาพบว่าตัวเองถูกใส่กุญแจมือไว้ที่ราวบันไดในห้องและกล่าวหาเอเวอเร็ตต์ว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่อง โดยเตือนเขาว่ารัสเซลจะนำตำรวจมาหยุดเขา เอเวอเร็ตต์พบว่ารัสเซลถูกทุบตีและถูกมัดไว้กับรถเข็นในห้องนอน Everett ปล่อย Holly และพวกเขาดูรัสเซลล์เสียชีวิตจากการฉีดยาที่ไม่รู้จัก บุคคลที่มีเสียงปลอมเรียกพวกเขาและยื่นคำขาดว่ามีเพียงหนึ่งในสองคู่รักเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เช็คเอาท์ออกจากโรงแรมเพื่อกลับสู่ชีวิตครอบครัว ฮอลลี่แทงและฆ่าเอเวอเร็ตต์ จากนั้นได้รับโทรศัพท์แนะนำให้เธอไมโครเวฟโทรศัพท์เพื่อทำลายมัน เธอได้รับเชิญให้มาที่ 513 เพื่อเรียนรู้เรื่องราวทั้งหมด แต่เมื่อเธอมาถึง เธอพบว่าระบบเฝ้าระวังดูแลเธอและห้องพักในโรงแรมของเอเวอเร็ตต์ด้วย และค้นพบเอเวอเร็ตต์ ลิเดีย ภรรยาถูกมัดและปิดตาในอ่างอาบน้ำโดยที่นิ้วนางหายไป ฮอลลี่ปลดเธอออกและตรวจสอบเนื้อหาของการ์ดหน่วยความจำที่เอเวอเร็ตต์ซ่อนไว้ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เผยให้เห็นว่าลิเดียมีส่วนเกี่ยวข้องกับแผนการดังกล่าว ลิเดียเข้ามาสารภาพว่าเธอฆ่าคู่รักอีกสองคนของเอเวอเร็ตต์ จากนั้นก็หยิบการ์ดหน่วยความจำ ทุบทิ้ง และทิ้งลงชักโครก ฮอลลี่ทุบแจกันแก้วบนหัวของลิเดีย ฆ่าเธอเมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสองคนเข้ามาในห้องและเรียกร้องให้เธอยอมจำนน

นักแสดง
แคลร์ ฟ อร์ลานี รับบท ฮอลลี่ เพียร์พอยท์
เจค อาเบลรับบท เอเวอเร็ตต์ อลัน
ไททัส เวลลิเวอร์รับบท รัสเซลล์ เพียร์พอยท์
Nathan Cooperรับบทเป็น Dave Parker
เมลินา แมทธิวส์รับบท ลิเดีย อลัน

An Affair to Die For (2019) ดูหนังออนไลน์
An Affair to Die For (2019) ดูหนังออนไลน์
An Affair to Die For (2019) ดูหนังออนไลน์
An Affair to Die For (2019) ดูหนังออนไลน์
An Affair to Die For (2019) ดูหนังออนไลน์
Original title An Affair to Die For
IMDb Rating 4.8 2,016 votes
TMDb Rating 6 75 votes

Director

Cast

Jake Abel isEverett
Everett
Derek Morse isFresh Hotel Security
Fresh Hotel Security
Terry Randall isElderly Hotel Security
Elderly Hotel Security

Similar titles

ล่าคนระอุ 2017 (The Hunter’s Prayer) ดูหนังออนไลน์
No One Lives โหดล่าเหี้ยม (2012) ดูหนังออนไลน์
เดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตาย  (2006) ดูหนังออนไลน์
สิงหาสับ 2017 (Leatherface) ดูหนังออนไลน์
ปาร์ตี้สิ้นเพื่อน (2020) ดูหนังออนไลน์
เลดี้+ซอมบี้ 2016 (Pride and Prejudice and Zombies) ดูหนังออนไลน์
Sweet Virginia (2017) ดูหนังออนไลน์
Police Story วิ่งสู้ฟัด (2013) ดูหนังออนไลน์
The Good Shepherd (2006) ดูหนังออนไลน์
แขกไม่ได้รับเชิญ 2016 (The Invisible Guest) ดูหนังออนไลน์
Hunter’s Moon (2020) ดูหนังออนไลน์
Bingo Hell (2021) ดูหนังออนไลน์