Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 238 Views Report Error

  • 365 Days (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์

365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์

Feb. 07, 2020Poland116 Min.TV-MA
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง 365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์ หลังจากการพบกันระหว่างครอบครัวอาชญากร มาเฟีย Torricelli Sicilian Mafia และ พ่อค้า ตลาดมืด Massimo Torricelli เฝ้าดูหญิงสาวสวยคนหนึ่งบนชายหาดและพูดคุยกับพ่อของเขาซึ่งเป็นหัวหน้ามาเฟีย ทันใดนั้น พวกพ่อค้าก็ยิงมัสซิโมกับพ่อของเขา มัสซิโมรอดชีวิตในขณะที่พ่อของเขาเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บ

ห้าปีต่อมา Massimo เป็นผู้นำของตระกูลอาชญากรรม Torricelli ในวอร์ซอ ลอร่า บีลไม่มีความสุขกับความสัมพันธ์ของเธอกับมาร์ติน แฟนของเธอ ลอร่าฉลองวันเกิดครบรอบ 29 ปีของเธอในอิตาลีกับมาร์ตินและโอลก้าเพื่อนสนิทของเธอ แต่หลังจากที่มาร์ตินไปเยี่ยมเอตนาโดยไม่มีเธอ เธอไปเดินเล่นและพบมัสซิโมซึ่งลักพาตัวเธอไป

ที่บ้านพักของเขา มัสซิโมเปิดเผยกับลอร่าว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ชายหาดเมื่อห้าปีก่อน และเมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ สิ่งเดียวที่เขาคิดได้ก็คือเธอ หลังจากค้นหามานานหลายปีและในที่สุดก็พบเธอ เขาก็ลักพาตัวเธอไปโดยตั้งใจจะกักขังเธอไว้เป็นเวลา 365 วันด้วยความหวังว่าเธอจะตกหลุมรักเขา เขายังสัญญากับเธอว่าเขาจะไม่มีเพศสัมพันธ์กับเธอโดยปราศจากความยินยอมจากเธอในขณะที่เขามีความก้าวร้าวทางร่างกายและทางเพศต่อเธอ

ขณะที่พวกเขาใช้เวลาร่วมกัน ลอร่าล้อเขาแล้วปฏิเสธที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเขา ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงโรมเธอเริ่มหยอกล้อเขาอีกครั้งและเขาก็รั้งเธอไว้กับเตียง มัสซิโมจึงทำให้ลอร่าเฝ้าดูเขาได้รับ ออรัล เซ็กซ์จากผู้หญิงคนอื่น หลังจากนั้น เขาอ้างว่าเขาจะเจาะเธอ แต่เปลี่ยนใจและสั่งให้เธอแต่งตัวไปคลับ

ที่คลับ ลอร่าอวดตัวเองเพื่อมัสซิโมและเพื่อนๆ ทำให้เขาโกรธ เมื่อเธอเริ่มจีบผู้ชายจากตระกูลมาเฟียที่เป็นคู่แข่งกัน ผู้ชายคนนั้นก็คลำหาเธอ มัสซิโมชักอาวุธออกมา และลอร่าถูกนำออกจากสโมสร เช้าวันรุ่งขึ้น เธอตื่นขึ้นบนเรือยอทช์เพื่อพบกับ Massimo และ Mario เพื่อนมาเฟียของเขาเถียงกัน มัสซิโมสารภาพว่าเขายิงมือของชายผู้นั้นที่คลำหาลอร่า ก่อให้เกิดสงครามระหว่างสองครอบครัว ลอร่าพยายามที่จะขอโทษ แต่มัสซิโมโทษเธอสำหรับเหตุการณ์นี้ พวกเขาเถียงกันและลอร่าตกลงไปในน้ำและเริ่มตื่นตระหนก มัสซิโมกระโดดเข้าไปช่วยเธอ เมื่อเธอฟื้นคืนสติ เขายอมรับว่าเขากลัวว่าเธออาจจะไม่รอดและไม่ต้องการที่จะเสียเธอไป ลอร่าเริ่มโค่นล้ม มัส ซิโมและทั้งสองมีเซ็กส์กันซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ต่อมาในเย็นวันนั้น มัสซิโมและลอร่าไปร่วมงานเต้นรำสวมหน้ากาก โดยที่ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อแอนนาข่มขู่ลอร่า มัสซิโมเปิดเผยว่าเขาเดทกับแอนนา บอกเธอว่าจะไปถ้าเขาพบลอร่าและทำเช่นนั้นเมื่อเขาจำลอร่าที่สนามบินได้

หลังจบบอล Massimo และ Laura มีเซ็กส์กันอีกครั้ง เขาบอกเธอว่าเขากำลังส่งเธอไปเยี่ยมคนที่เธอรักในวอร์ซอและสัญญาว่าจะเข้าร่วมกับเธอหลังจากทำธุรกิจเสร็จ แล้วเขาก็บอกรักเธอ

ระหว่างนั่งรถไปสนามบิน Domenico มาเฟียอีกคนหนึ่งของ Massimo พยายามสร้างความมั่นใจให้กับลอร่าที่กังวลใจว่าแอนนาจะไม่ทำร้ายเธอ แต่ได้รับโทรศัพท์แจ้ง Laura ให้รอในวอร์ซอและรีบออกไป

ในวอร์ซอ ลอร่ารอมัสซิโมเป็นเวลาหลายวันโดยไม่มีการติดต่อ เธอติดต่อกับ Olga อีกครั้งและพวกเขาก็ไปคลับ เธอพบมาร์ตินซึ่งบอกว่าเขากำลังตามหาเธอเพื่อขอโทษ เขาพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอคืนดีและตามเธอกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ ที่ซึ่งมัสซิโมกำลังรออยู่อย่างกะทันหัน มาร์ตินจากไปและลอร่ากับมัสซิโมมีเซ็กส์กัน เมื่อลอร่าเปิดเสื้อของเธอ เธอก็ค้นพบบาดแผลของเขาจากความขัดแย้งที่ดำเนินอยู่ เธอสารภาพกับเขาว่าเธอรักเขา เช้าวันรุ่งขึ้น Massimo ขอแต่งงานและเธอก็ยอมรับ อย่างไรก็ตาม เธอขอให้เขาเก็บ “อาชีพ” ของเขาเป็นความลับจากพ่อแม่ของเธอ

กลับมาที่อิตาลี มาริโอแจ้งมัสซิโมถึงความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้น ลอร่าบอกว่ารู้สึกไม่สบายแต่ไม่ยอมไปพบแพทย์ พวกเขาคุยกันเรื่องงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึงว่าครอบครัวของเธอไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วม เนื่องจากเธอไม่ต้องการให้พวกเขาค้นพบสิ่งที่มัสซิโมทำ อย่างไรก็ตาม มัสซิโมยอมให้โอลก้ามาเป็นเพื่อนเจ้าสาวของลอร่า เมื่อโอลก้ามาเยี่ยม ลอร่าเปิดเผยว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ Olga กระตุ้นให้เธอบอก Massimo เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ลอร่าโทรหาเขาและถามว่าพวกเขาจะคุยกันหลังอาหารเย็นได้ไหม ในขณะเดียวกัน มาริโอได้รับโทรศัพท์จากผู้แจ้งทอร์ริเชลลีว่าครอบครัวมาเฟียคู่ต่อสู้กำลังจะฆ่าลอร่า รถของลอร่าเข้าไปในอุโมงค์แต่ไม่ออกมาอีกด้านหนึ่ง มาริโอรีบวิ่งไปหามัสซิโมทันทีที่ลอร่ารับสาย เมื่อตระหนักถึงความหมาย มัสซิโมจึงเลิกรา รถตำรวจขวางทางเข้าอุโมงค์

นักแสดง
มิเคเล่ มอ ร์โร น รับบท ดอน มัสซิโม ตอร์ริเชลลี
Anna-Maria Sieklucka รับบทเป็น ลอร่า บี เอล
Bronislaw Wrocławski รับบทเป็น Mario
Otar Saralidze รับบทเป็น Domenico
มักดาเลนา แลมพาร์สกา รับบท โอลก้า
Natasza Urbanska รับบทเป็น Anna
กราซีน่า ซาโปโลวสกา รับบท คลารา บีล แม่ของลอร่า
Tomasz Stockinger รับบทเป็น Tomasz Biel พ่อของลอร่า
Gianni Parisi รับบทเป็น พ่อของ Massimo
Mateusz Łasowski รับบทเป็น Martin
Blanka Lipinska เป็นเจ้าสาว

365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์
365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์
365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์
365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์
365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์
365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์
365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์
365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์
365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์
365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title 365 dni
IMDb Rating 3.3 72,894 votes
TMDb Rating 7 6,468 votes

Director

Cast

Michele Morrone isMassimo Torricelli
Massimo Torricelli
Grażyna Szapołowska isKlara (Laura's Mother)
Klara (Laura's Mother)
Tomasz Stockinger isThomasz (Laura's Father)
Thomasz (Laura's Father)
Gianni Parisi isMassimo's Father
Massimo's Father

Similar titles

Hacker แฮ็กเกอร์ อัจฉริยะแฮกข้ามโลก
Tersanjung: The Movie (2021) ดูหนังออนไลน์
ตุ๊กตารัก (2020) ดูหนังออนไลน์
คนระห่ำภารกิจเดือด (2020) ดูหนังออนไลน์
Encounter (2021) ดูหนังออนไลน์
คืนผวาป่าไร้เงา (2020) ดูหนังออนไลน์
The Beaver ผู้ชายมหากาฬ หัวใจล้มลุก (2011) ดูหนังออนไลน์
The Host อสูรนรกกลายพันธุ์ (2006) ดูหนังออนไลน์
Bulletproof 2 (2020) ดูหนังออนไลน์
Benji (2018)ดูหนังออนไลน์
หักเหลี่ยมโหดตำรวจโคตรระห่ำ 2017 (Peace Breaker ) ดูหนังออนไลน์
Lao Da Bu Xiao(2021) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา