Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 173 Views Report Error

  • White Snake(2019)cloud-systemb4404.myftp.org
White Snake(2019)ดูหนังออนไลน์

White Snake(2019)ดูหนังออนไลน์

Jan. 11, 2019China99 Min.Not Rated
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่เรื่อง White Snake(2019) ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวความรักระหว่างวิญญาณงูกับนักล่างู

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวตามนิทานจีนเรื่องตำนานงูขาว ตัวเอกเป็น งูขาววัยหนุ่มสาว[ จำเป็นต้องแก้ความกำกวม ] -ปีศาจ Blanca ที่สูญเสียความทรงจำของเธอในขณะที่ปลอมตัวเป็นมนุษย์ผู้หญิงที่น่ารักและตกหลุมรักกับนักล่างู สิ่งนี้ทำให้ Verta น้องสาวของเธอซึ่งเป็นอสูรงูเขียวไม่พอใจอย่างยิ่ง

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยพี่สาวสองคนในห้องอาบน้ำแบบจีนซึ่งทั้งสองพูดถึงความเป็นอมตะ จากนั้นจึงแสดงให้เห็นว่าหญิงลึกลับคนเดียวกัน (ชื่อบลังก้า) ซึ่งอยู่ในภารกิจลอบสังหารนายพล อย่างไรก็ตาม เธอถูกจับได้และมีส่วนร่วมในการต่อสู้ซึ่งส่งผลให้เธอจมลงไปในน้ำและสูญเสียความทรงจำของเธอ เธอได้รับการช่วยเหลือจากชายคนหนึ่งชื่อ Xuan ซึ่งพาเธอไปที่บ้านของเขา หมู่บ้าน Snake Catcher ที่ซึ่งชาวบ้านจับงูสำหรับนายพล เนื่องจากเชื่อว่างูจะช่วยในเรื่องความเป็นอมตะ ในตอนแรก บลังก้าลังเลใจเกี่ยวกับซวน อย่างไรก็ตาม หลังจากใช้เวลาร่วมกับเขา (และเผยให้เห็นว่าเธอมีพลังวิเศษ) เธอก็เริ่มตกหลุมรักเขา

พวกเขาพบปิ่นปักผมหยกซึ่งนำความทรงจำบางอย่างกลับมาเมื่อมันถูกเปิดเผย กิ๊บติดผมก็มีเวทมนตร์เช่นกัน Xuan อ่านคำจารึกซึ่งระบุว่าทำขึ้นที่ “โรงงานหยกพิเศษ” เขาและบลังกาเดินทางไปที่นั่นด้วยกัน

ในขณะเดียวกันก็มีถ้ำของชาวอสรพิษซึ่งถูกกดขี่โดยนายพล เปิดเผยว่าน้องสาวของ Blanca ยังมีชีวิตอยู่ ทหารของนายงู ก่อนหน้านี้ งูตัวหนึ่งเคยเห็นทั้งสองอยู่ด้วยกัน โดยถือว่า Blanca เป็นคนทรยศขณะที่เธออยู่กับคนจับงู Verta พี่สาวของเธอโต้แย้งเป็นอย่างอื่นและบอกว่าเธอจะตามหาและส่งคืนเธอ ในขณะที่ยังอยู่ในกรมธรรม์ประกันภัย ถ้าเธอไม่กลับมากับ Blanca ภายในสามวัน Death Scales ที่ฝังอยู่ในตัวเธอจะระเบิดและฆ่าเธอ กลับมาพร้อมกับ Xuan และ Blanca หลังจากการต่อสู้ในทะเลกับอสูรงูอีกตัว Blanca ถูกบังคับให้เปิดเผยร่างปีศาจของเธอ เผยให้เห็น Xuan ว่าเธอเป็นปีศาจจริงๆ อย่างไรก็ตามเขาไม่สนใจความจริงข้อนี้และความผูกพันทั้งสอง

ต่อมาในที่สุดพวกเขาก็ได้ไปที่ Special Jade Workshop ซึ่งเป็นเจ้าของโดยปีศาจจิ้งจอกซึ่งผลิตอาวุธเวทย์มนตร์ทุกประเภท ปีศาจจิ้งจอกอธิบายว่าบลังกานำไม้กายสิทธิ์มาให้เธอใช้แทนเจ้าของเดิม ปีศาจจิ้งจอกอธิบายว่าบลังกาได้รับคำเตือนว่าการใช้ไม้กายสิทธิ์หยกอาจมีผลที่ตามมา เช่น การสูญเสียความทรงจำ

หลังจากออกจากโรงปฏิบัติงาน Xuan และ Blanca ก็กลับไปหาชาวบ้าน Snake Catcher Village เวอร์ตาเผชิญหน้ากับบลังกาและซวนและพยายามให้บลังกากลับมาพร้อมกับเธอ Verta ระบุว่า Xuan เป็นผู้จับงูและพยายามโจมตีเขา บลังกาปกป้องเขาและพี่สาวสองคนต่อสู้กัน ระหว่างการต่อสู้ Xuan และ Blanca ตกลงไปในวิหารใต้ดินที่ซ่อนอยู่

ขณะมองดูแท่นบูชา Daoist ในวิหาร ความทรงจำของ Blanca ก็ถูกกระตุ้น เธอตกใจกับเหตุการณ์ต่างๆ และซวนปลอบเธอ ซึ่งนำไปสู่ช่วงเวลาแห่งความสนิทสนมระหว่างพวกเขา พวกเขาเริ่มจูบกัน เธอถอดเสื้อคลุมออก แล้วพวกเขาก็ล้มลงกับพื้นจูบกัน หลังจากนั้น Xuan และ Blanca ออกจากวัดเพื่อค้นหา Verta ที่รออยู่ บลังกาเปิดเผยว่าความทรงจำของเธอกลับมาแล้วและบอกว่าเธอจะกลับไปสู่ฝูงอสูรงู เธอบอกกับซวนว่าความแตกต่างของพวกเขา (มนุษย์และปีศาจ) นั้นยิ่งใหญ่เกินไป เขาขอให้เธอรอเขาและจากไปเพื่อหาทางให้พวกเขาอยู่ด้วยกัน

ต่อมาที่โรงฝึกปีศาจจิ้งจอก ซวนตกลงที่จะเป็นปีศาจระดับต่ำเพื่อที่จะได้อยู่กับบลังกา นายหญิงของโรงงานทำให้เขากลายเป็นปีศาจที่มีหางสุนัข แต่เตือนว่าซวนจะเป็นคนที่อ่อนแอที่สุดและจะไม่มีวันแข็งแกร่งขึ้น และมนุษย์ก็น่าจะฆ่าเขาในสายตา

ในขณะเดียวกัน ผู้บังคับบัญชาที่สองของ Dark General พยายามที่จะยึด Blanca ให้กับเจ้านายของเขา และเกือบจะประสบความสำเร็จ บลังกาใช้ไม้กายสิทธิ์อีกครั้งโดยหมดหวัง ดูดซับพลังของลัทธิเต๋าและกลายเป็นร่างปีศาจยักษ์ของเธอ เมื่อรู้ว่าตอนนี้นายพลจะเดินทัพไปยังหมู่บ้าน Snake Catcher Village ซึ่งมีงูซ่อนอยู่ เธอตั้งใจจะฆ่าเขาที่นั่น ต่อสู้ผ่านป้อมปราการและกองทัพของเขา Xuan แทบจะตามเธอไม่ทัน แต่ Blanca ก็ไม่ฟังเสียงเรียกของเขาให้หยุด จากนั้น Verta ก็เตือน Xuan ว่าในการต่อสู้ที่จะมาถึง เขาซึ่งเป็นปีศาจก็เช่นกัน จะต้องเลือกข้าง

Xuan พยายามเตือนหมู่บ้าน แต่ตอนนี้ผู้จับงูมองว่าเขาเป็นปีศาจและไม่ฟัง แม่ทัพแห่งศาสตร์มืดมาถึงด้วยความกระตือรือร้นที่จะพิชิตงู แต่เมื่อได้ยินถึงพลังที่ได้รับของ Blanca ทำให้ Xuan พยายามครั้งสุดท้ายที่จะพูดคุยกับเธอ Xuan สารภาพรักกับ Blanca และเสนอให้เธอหนีไปยังดินแดนที่อยู่ไกลออกไป อยู่ร่วมกันโดยไม่มีมนุษย์หรือสงครามอีกต่อไป เธอเกือบจะบรรเทาลง แต่ในวินาทีสุดท้ายกับดักเวทย์มนตร์ของ Dark General ก็ผูกมัดทั้งคู่ไว้กับพื้น Dark General ตั้งใจที่จะเก็บเกี่ยวแก่นแท้ของพวกมัน ในขณะที่เขาได้พบความลับของความเป็นอมตะ: การบริโภควิญญาณของปีศาจ ทำให้พวกเขาไม่สามารถกลับชาติมาเกิดได้ แต่ยืดอายุของเขาและเติมพลังเวทย์มนตร์ของเขา

เวอร์ต้าพยายามหลอกล่อนายพลให้ซึมซับจิตวิญญาณของเธอก่อน ซึ่งจะทำให้เครื่องชั่งแห่งความตายต้องสาปตกใส่เขาด้วย สิ่งนี้กวนใจนายพลนานพอที่อาจารย์งูจะเข้าร่วมการต่อสู้และสำหรับงูที่จะมัดทหารของนายพลในการต่อสู้ ในที่สุด Blanca, Xuan, Verta และ Snake Master ก็เอาชนะนายพลได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเห็นว่าเวทมนตร์ของลัทธิเต๋าสามารถให้พลังได้มากเพียงใด อาจารย์งูจึงใช้มันเพื่อดูดซับวิญญาณของกองทัพของเธอเองและกลายเป็นปีศาจที่ทรงพลังที่สุดที่มีอยู่ จากนั้นจึงพยายามฆ่า Blanca และ Verta เพื่อทรยศ Xuan หลอกอาจารย์งูโดยล่อเธอเข้าไปในกับดักเวทย์มนตร์ของนายพล ตอนนี้ผูกมัดเธอไว้เมื่อเวทมนตร์ดูดวิญญาณของเธอออกไป ด้วยความแข็งแกร่งของเธอเกือบหมดและไม่มีทางหลุดจากกับดัก Blanca ใช้ไม้กายสิทธิ์หยกเป็นครั้งสุดท้าย ช่วยชีวิตจิตวิญญาณของ Xuan และความทรงจำในนั้น และหลบหนีไปกับ Verta

หลายปีต่อมา มนุษย์คนหนึ่งเห็นพี่สาวสองคนที่ท่าเรือ และเมื่อบลังกาทำกิ๊บติดผมหยกโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาก็หยิบมันขึ้นมาและแนะนำตัวเอง ทำให้บลังกาจำได้ว่าเขาเป็นวิญญาณของซวน ในฉากเครดิตระดับกลาง ปีศาจจิ้งจอกจากร้านมาถึงท่าเรือเดียวกันเพื่อส่งกล่องไปยังสัตว์ประหลาดในแม่น้ำลึกลับใต้สะพาน

White Snake(2019)ดูหนังออนไลน์
White Snake(2019)ดูหนังออนไลน์
White Snake(2019)ดูหนังออนไลน์
White Snake(2019)ดูหนังออนไลน์
White Snake(2019)ดูหนังออนไลน์
White Snake(2019)ดูหนังออนไลน์
White Snake(2019)ดูหนังออนไลน์
White Snake(2019)ดูหนังออนไลน์
White Snake(2019)ดูหนังออนไลน์
White Snake(2019)ดูหนังออนไลน์
Original title 白蛇:缘起
IMDb Rating 7.1 3,885 votes
TMDb Rating 7.8 272 votes

Director

Zhao Ji
Director

Cast

Zhang Zhe isBlanca (voice)
Blanca (voice)
Yang Tianxiang isXu Xuan (voice)
Xu Xuan (voice)
Tang Xiaoxi isVerta (voice)
Verta (voice)
Liu Ziling isSnake Master
Snake Master
Zhang Yaohan isDark General (Voice)
Dark General (Voice)
Zheng Xiaopu isFoxy Boss – Woman (voice)
Foxy Boss – Woman (voice)
Zhang Boheng isLittle General (voice)
Little General (voice)
He Zhang isBrother-in-law (voice)
Brother-in-law (voice)
Ma Cheng isFoxy Boss – Fox (voice)
Foxy Boss – Fox (voice)
Cheng Yin isNarrator (voice)
Narrator (voice)

Similar titles

Peter Rabbit 2: The Runaway ปีเตอร์ แรบบิท 2 (2021) ดูหนังออนไลน์
The Yin Yang Master (2021) ดูหนังออนไลน์
Novoland: The Castle In The Sky – Time Reversal (2020) ดูหนังออนไลน์
Riverdance The Animated Adventure ผจญภัยริเวอร์แดนซ์ (2021) ดูหนังออนไลน์
Xico’s Journey (2020) ดูหนังออนไลน์
Bobbleheads: The Movie (2020) ดูหนังออนไลน์
Driver (2017) คนขับรถ ดูหนังออนไลน์
Brave นักรบสาวหัวใจมหากาฬ (2012) ดูหนังออนไลน์
มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ (2021) ดูหนังออนไลน์
Nian (2020) เหนียน เทพปกรณัมพิทักษ์โลก ดูหนังออนไลน์
Mobile Suit Gundam: NT – Narrative(2018)ดูหนังออนไลน์
I’m Your Man จักรกลสื่อรัก(2021) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา