Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 180 Views Report Error

  • The Eternal Zero ต่อให้ต้องเกิดใหม่ ฉันก็จะกลับมาอย่างแน่นอน (2013)cloud-systemb0194.myftp.org
The Eternal Zero ต่อให้ต้องเกิดใหม่ ฉันก็จะกลับมาอย่างแน่นอน (2013) ดูหนังออนไลน์

The Eternal Zero ต่อให้ต้องเกิดใหม่ ฉันก็จะกลับมาอย่างแน่นอน (2013) ดูหนังออนไลน์

Dec. 20, 2013Japan144 Min.Not Rated
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง The Eternal Zero ต่อให้ต้องเกิดใหม่ ฉันก็จะกลับมาอย่างแน่นอน (2013) ดูหนังออนไลน์ Kentaro Saeki ตั้งเป้าที่จะผ่านการสอบเนติบัณฑิต อย่างไรก็ตาม เมื่อโรนินการพิจารณาคดีดำเนินต่อไปเป็นเวลานานและสูญเสียการมองเห็นจุดประสงค์ดั้งเดิมของเขา เขาได้รับแจ้งถึงข้อเท็จจริงที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนในวันงานศพของคุณยาย เป็นเรื่องน่าทึ่งที่เคนิชิโรซึ่งถูกมองว่าเป็นปู่ของเขา ไม่มีสายเลือดสัมพันธ์กับตัวเอง และมีปู่ที่แท้จริงชื่อมิยาเบะ คูโซ ซึ่งเสียชีวิตในการโจมตีพิเศษ เคนทาโร่เปิดเผยคนที่ชื่อมิยาเบะ คูโซจากเบาะแสไม่กี่คำตามคำเชิญของน้องสาวของเขา สำหรับ Kentaro บทสัมภาษณ์นี้จะกลายเป็นการเดินทางเพื่อค้นหารากเหง้าของเขาเอง

ในปี 2004 Kentaro Saeki วัยยี่สิบหกปีล้มเหลวในการตรวจสอบบาร์อีกครั้งและไม่แน่ใจเกี่ยวกับอนาคตของเขา อยู่มาวันหนึ่งหลังจากงานศพของคุณยายมัตสึโนะเขาเริ่มเรียนรู้จากแม่และเคอิโกะน้องสาวของเขาว่าคุณปู่ของเคนิคิโรไม่ใช่ความสัมพันธ์ทางสายเลือดของเขา เคโกะและเคนทาโรเริ่มได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับปู่ที่แท้จริงของพวกเขาคิวโซมิยะเบะและไปเยี่ยมเพื่อนเก่าของเขาหลายคนซึ่งทุกคนเริ่มต้นด้วยการวิพากษ์วิจารณ์ “ความขี้ขลาด” ในการต่อสู้ ในระหว่างการสนทนากับเพื่อนเก่าของปู่ของเขาอิซากิซึ่งอยู่ในโรงพยาบาลกำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งในที่สุดก็รู้สาเหตุว่าทำไม Miyabe กลายเป็นนักบินกามิกาเซ่ อิซากิพูดถึงความสัมพันธ์ของเขากับปู่ของพวกเขากับเคโกะและเคนทาโรโดยอ้างว่ามีเพียง “ขี้อาย” มิยะเบะเท่านั้นที่ทำให้เขามีความหวังที่จะช่วยชีวิตตัวเองหลังจากที่เขาถูกยิงลงไปในมหาสมุทร ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการโจมตีที่ไม่ระบุรายละเอียดใกล้ถึงจุดจบของสงครามแปซิฟิกเครื่องบินขับไล่แบบ Zero Zero ขู่กองเรือเดินสมุทรแปซิฟิกของสหรัฐอเมริกาโดยการตัดผ่านแนวป้องกันต่อต้านอากาศยาน Kyuzo Miyabe นักบินของ Zero ไฟเตอร์ได้รับการยกย่องจากสหายของเขาว่าเป็นคนขี้ขลาดแม้ว่านักบินเครื่องบินขับไล่ที่มีความสามารถพิเศษสำหรับการกลับมามีชีวิตจากภารกิจอย่างต่อเนื่องอธิบายอย่างเปิดเผยว่า “ฉันไม่อยากตาย” ผลลัพธ์ของสัญญา ถึง Matsuno ภรรยาของเขาและลูกสาว Kiyoko: เพื่อกลับจากสงครามยังมีชีวิตอยู่

The Eternal Zero ต่อให้ต้องเกิดใหม่ ฉันก็จะกลับมาอย่างแน่นอน (2013) ดูหนังออนไลน์
Original title 永遠の0
IMDb Rating 7.2 2,496 votes
TMDb Rating 7 37 votes

Director

Cast

Similar titles

Tientsin Strange Tales 1: Murder in Dark City (2021) ดูหนังออนไลน์
แขกไม่ได้รับเชิญ 2016 (The Invisible Guest) ดูหนังออนไลน์
อาวร์ โซลส์ แอต ไนท์ 2017 (Our Souls at Night) ดูหนังออนไลน์
Assault on Wall Street อัดแค้นถล่มวอลสตรีท
War Machine (2017) ดูหนังออนไลน์
The Beaver ผู้ชายมหากาฬ หัวใจล้มลุก (2011) ดูหนังออนไลน์
Torbaaz (2020) ดูหนังออนไลน์
Only Lovers Left Alive แวมไพร์อันเดอร์กราวนด์ (2013) ดูหนังออนไลน์
Paradise Highway พาราไดซ์ไฮเวย์
โปสต์การ์ดสั่งตาย (2020) ดูหนังออนไลน์
Emergency 1-2-0 (2021) ดูหนังออนไลน์
Savages คนเดือดท้าชนคนเถื่อน (2012) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา