Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 208 Views Report Error

  • Lupin III: The First (2019)cloud-systemb4404.myftp.org
Lupin III: The First (2019) ดูหนังออนไลน์

Lupin III: The First (2019) ดูหนังออนไลน์

Dec. 06, 2019Japan93 Min.Not Rated
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Lupin III: The First (2019) ดูหนังออนไลน์ “สุภาพบุรุษจอมโจร” อันโด่งดัง Lupin III กลับมาอีกครั้งในการผจญภัยในทวีปที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ขณะที่ Lupin III และเพื่อนร่วมโลกอันมีสีสันของเขาแข่งกันเพื่อไขความลับของ Bresson Diary อันลึกลับ ก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในเงื้อมมือของสายลับที่มืดมิด จะไม่หยุดยั้งเพื่อชุบชีวิต Third Reich

ในฝรั่งเศสที่ถูกยึดครองโดยนาซีนักโบราณคดีศาสตราจารย์ Bresson ได้มอบไดอารี่ที่ ติดอยู่อย่าง แน่นหนาของเขา และพระเครื่องที่บรรจุกุญแจของหนังสือเล่มนี้ให้กับครอบครัวของเขา ไดอารี่นี้อ้างว่าเป็นแนวทางสำหรับขุมทรัพย์มหาศาลที่เรียกว่าสุริยุปราคา ซึ่งกลุ่มนาซีที่ทำงานให้กับAhnenerbeกำลังมองหา Bresson ถูกสังหารโดยชาวเยอรมันที่มาถึง ครอบครัวของเขาหลบหนี แต่ถูกไล่ล่าโดยศาสตราจารย์แลมเบิร์ต Ahnenerbe และจบลงด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งมีเพียงลูกสาววัยทารกเท่านั้นที่รอดชีวิต แลมเบิร์ตขโมยเครื่องราง แต่ไม่พบไดอารี่ ซึ่งหายไประหว่างการไล่ล่า

ในทศวรรษที่ 1960 ไดอารี่ดังกล่าวปรากฏขึ้นอีกครั้งในระหว่างการจัดแสดงนิทรรศการเพื่อเป็นเกียรติแก่ Bresson ลูปินที่ 3พยายามขโมยหนังสือเล่มนี้ เนื่องจากคุณปู่ของเขาพยายามทำสำเร็จต่อหน้าเขา แต่กลับถูกหญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้าไปขัดขวางก่อน จากนั้นจึงโดนฟูจิโกะ และ สารวัตรเซนิกา ตะ จับกุม ระหว่างทางไปคุก ลูปินถูกเพื่อนของเขาJigenและGoemon . เด้งดึ๋งและแอบเข้าไปในบ้านของ รปภ.จอมปลอม นักศึกษาวิชาโบราณคดีนามว่า เลติเทีย แลมเบิร์ต เขามอบเหรียญที่เหมือนกับเหรียญที่แลมเบิร์ตขโมยไปซึ่งปู่ของเขาทิ้งเขาไว้ Laetitia ติดต่อ Lambert ปู่บุญธรรมของเธอที่สั่งให้เธอขโมยหนังสือตั้งแต่แรก แลมเบิร์ตบอกให้เธอนำลูปินและพระเครื่องมาให้เขา เพื่อแลกกับการส่งเธอไปที่มหาวิทยาลัยบอสตันเพื่อศึกษาวิชาโบราณคดี

ฟูจิโกะส่งไดอารี่ให้กลุ่มผู้ลี้ภัย Ahnenerbe ที่กำลังมองหาสุริยุปราคา ในหมู่พวกเขาคือแลมเบิร์ตและเจอรัลต์ผู้นำของพวกเขา อย่างไรก็ตาม Geralt ค้นพบความซ้ำซ้อนของ Fujiko อย่างรวดเร็วและได้ควบคุมตัวเธอไว้ Laetitia นำ Lupin ไปที่ที่ซ่อนของ Lambert ซึ่งเป็นเครื่องบินขนส่ง ที่ปรับแต่ง ได้ ซึ่งพวกเขาได้เอาหนังสือและคู่ของเครื่องรางของ Lupin ลูปินประสบความสำเร็จในการเปิดไดอารี่ และทั้งสองได้เรียนรู้ว่าสุริยุปราคาเป็นเครื่องกำเนิดพลังงานที่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลังโดยอารยธรรมที่สูญหายขั้นสูง และถูกซ่อนอยู่ในซากปรักหักพังของTeotihuacan. เมื่อรู้ว่า Laetitia นำเขาไปสู่กับดัก ลูปินก็เต็มใจยอมจำนนต่อ Geralt และ Lambert ฟูจิโกะใช้ลูปินเป็นตัวล่อเพื่อหลบหนีด้วยตัวเอง ลูปินย่องกลับเข้าไปในเครื่องบินและดักฟัง Geralt และ Lambert โดยเรียนรู้ในกระบวนการที่พวกเขากำลังค้นหาใครอื่นนอกจากอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ซึ่งรายงานว่าเขาแกล้งตายและหนีไปอเมริกาใต้ในช่วงการล่มสลายของเบอร์ลินและตอนนี้กำลังตั้งใจที่จะใช้ Eclipse เพื่อชุบชีวิต Third Reich

เมื่อ Laetitia ซึ่งเคยได้ยินการสนทนาด้วย เผชิญหน้ากับชายทั้งสอง Geralt ก็โยนเธอออกจากเครื่องบิน ลูปินคว้าไดอารี่และเครื่องรางกลับมา จากนั้นเขาก็กระโดดตามเธอไป จากนั้นเขาและเลติเทียก็ได้รับการช่วยเหลือจากฟูจิโกะ จิเก็น และโกเอมอน ลูปินปล่อยตัวเซนิกาตามาที่ตำแหน่งของเขาและขโมยอินเตอร์โพ ลไปเฮลิคอปเตอร์. เซนิกาตะสามารถกลับขึ้นเรือได้ และหลังจากทราบเรื่องเดิมพันแล้ว เขาก็ร่วมมือกับแก๊งค์ของลูปินและเลติเทียเพื่อขัดขวางคนร้าย ระหว่างการหยุดพักระหว่างทาง ลูปินเผยให้เลติเทียว่าเขาได้อนุมานว่าเธอเป็นหลานสาวของเบรสสัน และแลมเบิร์ตรับเลี้ยงเธอเพียงเพื่อจะได้ครอบครองไดอารี่และสุริยุปราคา นอกจากนี้เขายังค้นพบว่าปู่ของเขาได้ช่วย Bresson หา Eclipse จริงๆ แต่หลังจากนั้นก็ติดหนังสือเพื่อป้องกันไม่ให้ Eclipse ตกไปอยู่ในมือของผู้ไม่หวังดี

Geralt และ Lambert ค้นพบที่ซ่อนของ Eclipse แต่ไม่สามารถผ่านกับดักของมันได้หากไม่มีไดอารี่ ทำให้พวกเขากลับไปยังที่ที่พวกเขาทิ้ง Lupin ทีมของลูปินใช้ประโยชน์จากการหายตัวไปของพวกเขาทำให้ผ่านสิ่งกีดขวาง แต่จากนั้นถูกบังคับให้ค้นพบว่าการล่าถอยของศัตรูเป็นเพียงอุบายเพื่อเคลียร์เส้นทางสู่สุริยุปราคา Lambert และ Geralt เปิดใช้งาน Eclipse ซึ่งนำพวกเขาและ Laetitia กลับสู่พื้นผิว แต่ทีมของ Lupin สกัดกั้นพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะสามารถหลบหนีได้ และรีบเร่งเครื่องบินของ Lambert แลมเบิร์ตใช้สุริยุปราคาเพื่อให้เครื่องบินบินอีกครั้งและกระตุ้นหลุมดำ ขนาดเล็กเพื่อจบทีมของลูปิน เชื่อว่าพวกเขาตายแล้ว และเมาด้วยอำนาจ เขาอ้างอุปกรณ์สำหรับตัวเอง และเผาไดอารี่ เมื่อเขาเตรียมที่จะใช้ Eclipse เพื่อทำลายเบอร์ลิน Geralt ต่อสู้กับเขา เมื่อ Laetitia เข้าควบคุมอุปกรณ์ Geralt ก็ยิงเธอ แต่ Lambert รับกระสุนเพื่อเธอและตาย หลังจากนั้น Geralt ได้รับข่าวว่า Hitler ถูกพบแล้วและนำ Eclipse และ Laetitia ไปหาเขา

เมื่อ Geralt มาถึงสำนักงานใหญ่ Ahnenerbe เขาได้พบกับ Hitler และทั้งสองออกเดินทางบน Eclipse เพื่อทดสอบความสามารถของมัน Laetitia ทิ้งไว้ข้างหลังพบว่าแก๊งค์ของลูปินเอาชนะ Geralt ไปที่ฐานทัพด้วยความช่วยเหลือจาก Zenigata และ Interpol และลูปินปลอมตัวเป็นฮิตเลอร์ กลับไปที่ Eclipse ลูปินเปิดเผยตัวเองและ Geralt โจมตีเขา แต่ลูปินขัดขวางการควบคุม Eclipse เพื่อปล่อยหลุมดำขนาดเล็กภายใน Eclipse โดยตรง Geralt ถูกดูดเข้าไปในรูและพินาศ ในขณะที่ Lupin แทบจะหนีไม่พ้นด้วยอุปกรณ์แรงโน้มถ่วงที่เขาเก็บไว้จากซากปรักหักพัง Teotihuacan หลังจากบอกลา Laetitia ด้วยความรักแต่รีบร้อน และมอบของขวัญให้กับเธอด้วยอุปกรณ์แรงโน้มถ่วงและการลงทะเบียนของเธอในบอสตัน ลูปินและเพื่อนร่วมงานของเขารีบหนีจากความสนใจที่กระตือรือร้นของเซนิกาตา

Lupin III: The First (2019) ดูหนังออนไลน์
Lupin III: The First (2019) ดูหนังออนไลน์
Lupin III: The First (2019) ดูหนังออนไลน์
Lupin III: The First (2019) ดูหนังออนไลน์
Lupin III: The First (2019) ดูหนังออนไลน์
Lupin III: The First (2019) ดูหนังออนไลน์
Lupin III: The First (2019) ดูหนังออนไลน์
Original title ルパン三世 THE FIRST
IMDb Rating 6.9 2,757 votes
TMDb Rating 7.4 205 votes

Director

Cast

Kanichi Kurita isLupin III (voice)
Lupin III (voice)
Daisuke Namikawa isGoemon Ishikawa XIII (voice)
Goemon Ishikawa XIII (voice)
Miyuki Sawashiro isFujiko Mine (voice)
Fujiko Mine (voice)
Kiyoshi Kobayashi isDaisuke Jigen (voice)
Daisuke Jigen (voice)
Koichi Yamadera isInspector Koichi Zenigata (voice)
Inspector Koichi Zenigata (voice)
Kotaro Yoshida isLambert (voice)
Lambert (voice)
Suzu Hirose isLuticia (voice)
Luticia (voice)
Tatsuya Fujiwara isGeralt (voice)
Geralt (voice)
Kazuaki Ito isBresson (voice)
Bresson (voice)
Mitsuru Takakuwa isAdolf Hitler (voice)
Adolf Hitler (voice)

Similar titles

The Doorman (2020) ดูหนังออนไลน์
Maha Samudram(2021) ดูหนังออนไลน์
Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ (2011) ดูหนังออนไลน์
Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์ (2021) ดูหนังออนไลน์
Tron legacy ทรอน ล่าข้ามอนาคต (2010) ดูหนังออนไลน์
โกสต์บัสเตอร์ ปลุกพลังล่าท้าผี (2021) ดูหนังออนไลน์
ผจญภัยสุดขั้วกับแบร์ กริลส์ เดอะ มูฟวี่ (2021) ดูหนังออนไลน์
สมรภูมินอกลวดหนาม (2021) ดูหนังออนไลน์
The First Myth: Clash of Gods (2021) ดูหนังออนไลน์
Mr. Zombie (2021) ดูหนังออนไลน์
Archenemy (2020) ดูหนังออนไลน์
Wreck-It Ralph ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่ (2012) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา