Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 177 Views Report Error

  • Berserk - The Golden Age Arc - The Egg of the King ไข่ของราชา (2012) cloud-systemb0194.myftp.org
Berserk – The Golden Age Arc – The Egg of the King ไข่ของราชา (2012) ดูหนังออนไลน์

Berserk – The Golden Age Arc – The Egg of the King ไข่ของราชา (2012) ดูหนังออนไลน์

Feb. 03, 2012Japan76 Min.TV-MA
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Berserk – The Golden Age Arc – The Egg of the King ไข่ของราชา (2012) ดูหนังออนไลน์

ทหารรับจ้างชื่อGutsดึงดูดความสนใจของกลุ่มเหยี่ยวเมื่อเขาฆ่า Bazuso ระหว่างการล้อม ถูกบังคับให้เข้าร่วมกลุ่มหลังจากพ่ายแพ้โดยหัวหน้ากริฟฟิธสองครั้ง ภายหลังเหยี่ยวถูกจ้างโดยราชอาณาจักรมิดแลนด์เพื่อทำสงครามร้อยปีกับจักรวรรดิทิวดอร์ โดยกริฟฟิธได้ยกระดับอาณาจักรหลังจากที่กลุ่มของเขาทำลายล้างกองทหารม้าแบล็กแรมไอรอนแลนซ์ ระหว่างการล้อมครั้งหนึ่ง Guts และ Griffith ได้พบกับปีศาจ Nosferatu Zodd ซึ่งสังเกตเห็น Behelit รอบคอของ Griffith และเตือน Guts ว่า Griffith จะเป็นหายนะของเขา ในเวลาต่อมา สถานะของกริฟฟิธที่ค่อยๆ เพิ่มขึ้นนั้นไม่ได้รับการตอบรับจากพวกขุนนาง และความพยายามลอบสังหารที่ล้มเหลวโดยจูเลียสน้องชายของกษัตริย์ก็ส่งผลให้เขาถูกฆ่าโดยกัตส์ ซึ่งถูกบังคับให้ฆ่าอโดนิสลูกชายของขุนนางด้วยเพื่อไม่ให้มีพยาน ความกล้า บาดแผลทางอารมณ์จากการกระทำของเขา

การต่อสู้เพื่อดอลเดรย์
หลังจากเหตุการณ์ที่เขาและเพื่อนสมาชิกเหยี่ยว Casca ผูกมัดในขณะที่ถูกแยกออกจากคนอื่นๆ และป้องกันการโจมตีโดย Adon ผู้บัญชาการผู้เกลียดผู้หญิงของทิวดอร์ เอาชนะคนของเขา 100 คนด้วยมือเดียวในขณะที่ปกปิดการหลบหนีของ Casca Guts ตัดสินใจออกจาก Band of เหยี่ยวเพื่อให้เขาสามารถเทียบได้กับกริฟฟิธ เขาจะเข้าร่วมในการต่อสู้นองเลือดเพื่อหาประโยชน์จากข้อพิพาททางแพ่งในทิวดอร์เพื่อยึดป้อมปราการโดลเดรย์ที่ไม่อาจล่วงรู้ได้ ความกล้าที่จะเอาชนะบอสกอญ ผู้บัญชาการของแรดม่วง ขณะที่คาสคาส่งเอดอนไป หนึ่งเดือนหลังจากสิ้นสุดสงครามหลังจากยึดป้อมปราการและชนะสงคราม กล้าแยกทางกับกริฟฟิธหลังจากเอาชนะเขาในการดวล กริฟฟิธไม่ยอมรับการจากไปของอดีตพันธมิตร และในการตัดสิน เขาถูกจับได้ว่าหลับไปพร้อมกับชาร์ล็อตต์ธิดาของกษัตริย์

การเสด็จมา
เป็นเวลาหนึ่งปีแล้วหลังจากการต่อสู้ของ Guts กับ Griffith และการจากไปของเขาจาก Band of the Hawk เมื่อรู้ว่าเหยี่ยวถูกตราหน้าว่าเป็นพวกนอกกฎหมายในมิดแลนด์ ความกล้าก็กลับมาช่วยพวกเขาให้พ้นจากกริฟฟิธจากหอคอยแห่งการเกิดใหม่ อย่างไรก็ตาม พวกเขาพบว่ากริฟฟิธเป็นชายที่แทบขาดชีวิตชีวาและกลายเป็นคนพิการใบ้หลังจากถูกทรมานทั้งร่างกายและจิตใจเป็นเวลาหลายเดือน เมื่อ Griffith กลับมาพบกับ Behelit ของเขาอีกครั้งในขณะที่พยายามฆ่าตัวตายโดยตระหนักว่าเขาถูกลดสถานะเป็นอะไร สุริยุปราคาก็เกิดขึ้นซึ่งดึงเขา Guts, Casca และสหายของพวกเขาไปสู่อีกมิติหนึ่งที่พวกเขาได้พบกับเหล่าอสูรที่เรียกว่าหัตถ์เทวะ บอกว่าความทุกข์ยากของเขาได้นำไปสู่ช่วงเวลานี้ กริฟฟิธยอมรับที่จะเป็นสมาชิกคนสุดท้ายของหัตถ์เทวะเพื่อบรรลุความฝัน ในขณะที่รู้ว่าการเปลี่ยนผ่านของเขาต้องการให้พันธมิตรของเขาได้รับการถวายเป็นเครื่องสังเวยที่มีตราสินค้า ในการต่อสู้ที่สิ้นหวังกับกลุ่มอัครสาวกที่ชั่วร้ายของหัตถ์พระเจ้า – อดีตมนุษย์เช่น Nosferatu Zodd – ความพยายามของ Guts ในการช่วยเหลือ Griffith ล้มเหลวเช่นเดียวกับ Guts และ Casca ที่เหลืออยู่ในขณะที่ Griffith ได้เกิดใหม่เป็น Femto ความกล้าและคาสคากลับคืนสู่โลกของพวกเขาโดยอัศวินหัวกะโหลกผู้ลึกลับ แต่ก็ไม่มีผลกระทบใด ๆ เลย: คาสคาเสียสติจากความเจ็บปวดในฝันร้ายที่เธอต้องทนดูการสังหารของสหายและเฟมโตข่มขืน และความกล้าสูญเสียแขนซ้ายและตาขวาในความพยายามที่จะบังคับอดีตผู้นำของพวกเขาออกจากเธอ หลังจากที่ทิ้ง Casca ไว้ภายใต้การดูแลของ Rickert

Berserk – The Golden Age Arc – The Egg of the King ไข่ของราชา (2012) ดูหนังออนไลน์
Berserk – The Golden Age Arc – The Egg of the King ไข่ของราชา (2012) ดูหนังออนไลน์
Berserk – The Golden Age Arc – The Egg of the King ไข่ของราชา (2012) ดูหนังออนไลน์
Berserk – The Golden Age Arc – The Egg of the King ไข่ของราชา (2012) ดูหนังออนไลน์
Original title ベルセルク 黄金時代篇I 覇王の卵
IMDb Rating 7.6 11,999 votes
TMDb Rating 7.3 323 votes

Similar titles

The Karate Kid เดอะ คาราเต้ คิด (2010) ดูหนังออนไลน์
Mission: Possible (2021) ดูหนังออนไลน์
Transit หนีนรกทริประห่ำ (2012) ดูหนังออนไลน์
Т-34 แหกค่ายประจัญบาน
White Snake 2: The Tribulation of the Green Snake นาคามรกต (2021)ดูหนังออนไลน์
ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม: พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก (2006) ดูหนังออนไลน์
Asurado อาซูราโด (2021) ดูหนังออนไลน์
Cellular สัญญาณเป็น สัญญาณตาย
อีเรียมซิ่ง (2020) ดูหนังออนไลน์
Iron Man 3 มหาประลัยคนเกราะเหล็ก (2013) ดูหนังออนไลน์
No Time to Die 007: พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ(2021) ดูหนังออนไลน์
The Contractor คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา