Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 146 Views Report Error

  • Ala Vaikunthapurramuloo (2020) cloud-systemb0194.myftp.org
Ala Vaikunthapurramuloo (2020) ดูหนังออนไลน์

Ala Vaikunthapurramuloo (2020) ดูหนังออนไลน์

Jan. 12, 2020India165 Min.Not Rated
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Ala Vaikunthapurramuloo (2020) ดูหนังออนไลน์ โชคชะตามีบทบาทสำคัญในการเชื่อมโยงชีวิตของ Bantu ลูกชายที่แสวงหาการตรวจสอบจากพ่อที่เย็นชากับชีวิตของ Raj ซึ่งพ่อเศรษฐีหวังว่าเขาจะกล้าแสดงออกมากขึ้น

Valmiki และ Ramachandra เริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นเสมียนในบริษัทของ Ananth “ARK” Ramakrishna รามจันทราซึ่งแต่งงานกับยาโซดะ “ยาสุ” ลูกสาวของ ARK กลายเป็นผู้มั่งคั่งในขณะที่วัลมิกิยังยากจนอยู่ ในวันเกิดของลูกทั้งสอง ดูเหมือนว่าลูกชายของรามจันทราจะเสียชีวิตแล้ว เมื่อพยาบาล Sulochana แจ้ง Valmiki เกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาสงสาร Ramachandra และ Yasu และเสนอที่จะแลกเปลี่ยนลูกของเขากับผู้ตาย อย่างไรก็ตาม หลังจากเปลี่ยนพวกเขา ดูเหมือนว่าเด็กที่ตายไปแล้วก็เริ่มร้องไห้ สุโลชานาพยายามเปลี่ยนพวกเขากลับ แต่วัลมิกิสัมผัสได้ถึงโอกาสที่ลูกชายของเขาจะมีชีวิตที่ดีขึ้นเมื่อเติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่ร่ำรวย เขาป้องกันไม่ให้เธอเปลี่ยนไป ผลักเธอออกจากหิ้งโดยไม่ได้ตั้งใจ Sulochana อยู่ในอาการโคม่า ขณะที่ Valmiki เป็นตะคริวที่ขาซึ่งทำให้เขาเดินกะเผลกอย่างถาวร เด็กชายทั้งสองเติบโตขึ้นมาในรูปแบบที่แตกต่างกัน ราช เติบโตมาที่บ้านของรามจันทรา ขี้กลัว ไร้เดียงสา และพูดจาไม่สุภาพ ขณะที่บันตูซึ่งเติบโตมาที่บ้านของวัลมิกิ ฉลาด พูดจริง พูดตรงไปตรงมา และขยันขันแข็ง Valmiki ผู้ซึ่งชอบ Raj ปฏิบัติกับ Bantu ด้วยความรังเกียจเนื่องจากเป็นบิดามารดาที่แท้จริงของเขา

หลังจาก ที่วาลมิกิปฏิเสธ MBA ของเขา บันตูก็ไปสัมภาษณ์งานที่บริษัทท่องเที่ยวที่นำโดยอมัลยา “อัมมู” นักธุรกิจหญิงที่สร้างตัวเองขึ้นมาเอง หลังจากการทะเลาะวิวาทและความเข้าใจผิดกับ Shekhar ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลของบริษัท บันตูก็ได้งาน ในที่สุด Bantu ก็พัฒนาความรู้สึกที่มีต่อ Ammu Bantu, Ammu, Shekhar และ Ravindra Reddy เดินทางไปปารีสเพื่อทำธุรกิจ และหลังจากนั้นไม่นาน Bantu และ Ammu ก็ตกหลุมรักกันและกัน ในขณะเดียวกัน Raj กลับจากต่างประเทศ ยุติ MBA ของเขา

รามจันทราส่งราชให้ปฏิเสธ Paidithalli บุตรชายของอัปปาลา ไนดู ชายผู้มั่งคั่ง มีอำนาจ และมีอิทธิพลซึ่งเสนอให้ซื้อหุ้น 50% ในบริษัทของตน รามจันทราเฝ้าดูข้อตกลงจากโรงแรมที่อัมมูและบันตูพบปะกับสุธัรชานัม นักลงทุนที่อยู่เบื้องหลังบริษัทของอัมมู ซึ่งต้องการซื้อคืนบริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวของอัมมู รามจันทรารู้สึกผิดหวังกับความลังเลและไม่สามารถปฏิเสธกับ Paidithalli ของราชได้ แต่ภูมิใจในตัวบันตูและอัมมูที่ปฏิเสธกับสุธารชานัม ต่อจากนี้ Raj ได้หมั้นกับ Ammu ตามคำแนะนำของ ARK แม้ว่า Raj จะหลงรักลูกพี่ลูกน้องของเขา Nandini “Nandu” อยู่แล้ว

เมื่ออัมมูเปิดเผยความรู้สึกที่มีต่อบันตู เขาเกลี้ยกล่อมให้เธอขอให้รามจันทรายุติการแต่งงานของเธอกับราจ ไนดูพยายามฆ่ารามจันทราเพราะปฏิเสธที่จะขายหุ้นในช่วงเวลาก่อนที่อัมมูและบันตูจะมาถึง บันตูช่วยรามจันทราด้วยการพาเขาไปโรงพยาบาลทั้งๆ ที่คนของไนดูพยายามจะหยุดพวกเขาหลายครั้ง ที่นั่นเขาได้พบกับสุโลกาชาซึ่งออกมาจากอาการโคม่าและเผยให้เห็นถึงความเป็นบิดามารดาที่แท้จริงของเป่าตู เป่าตูโกรธตบ Valmiki บอกเขาว่าเขารู้ความลับเกี่ยวกับการกำเนิดของเขา บันตูจึงเข้าไปในบ้านของรามจันทราชื่อ “ไวกุลตปุรัม” ARK ชอบเป่าโถวในการรักษารามจันทรา บันตูเริ่มแก้ปัญหาที่รบกวนบ้านด้วยการแก้ไขความสัมพันธ์ที่แตกหักระหว่างรามจันทรากับยาสุ (ซึ่งเปราะบางเพราะรามจันทราเคยมีสัมพันธ์กับผู้หญิงเมื่อ 7 ปีที่แล้ว)

ภายหลัง ARK ตั้งชื่อให้ Bantu เป็นผู้บังคับใช้และให้สิทธิ์เขาในการตัดสินใจเรื่องผู้ถือหุ้น ซึ่งช่วยขัดขวางความก้าวหน้าของ Paidithalli ที่มีต่อบริษัท ในงานปาร์ตี้ที่บ้านของพวกเขา Yasu ได้เห็น Bantu และ Ammu จูบกัน บันตูถูกวัลมิกิขับไล่ออกจากบ้าน ขณะที่การสู้รบของอัมมูกับราชถูกยกเลิก ไนดูใช้สถานการณ์ให้เกิดประโยชน์โดยการลักพาตัวและขู่ว่าจะฆ่านันดู เว้นแต่รามจันทราจะมอบหุ้นให้แก่ไพดิธัลลี เมื่อวัลมิกิขอร้องให้บันตูช่วยนันดู เขาก็ปฏิเสธแต่ก็ยังไปอยู่ดี เขาฟาดลูกน้อง ตบ Paidathalli และแทง Naidu ที่หน้าอก ต่อมา Raj ได้ช่วยชีวิต Naidu ซึ่งทำให้การเป็นปฏิปักษ์กับ Ramachandra สิ้นสุดลง

เมื่อบันตูและวัลมิกิมาถึงไวคุนตาปุรัม ARK ตบ Valmiki และเผยให้เห็นว่าเขาได้ยินการสนทนาระหว่างสุโลกาชาและบันตูก่อนที่เธอจะเสียชีวิต บันตูรวมตัวกับรามจันทราบิดาผู้ให้กำเนิด แต่ขอให้เขาไม่เปิดเผยความจริงต่อยาสุ เพราะกลัวว่าเธออาจจะท้อแท้เมื่อรู้ว่าราชไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของเธอ เมื่อไม่รู้เรื่องนี้ Yasu ตั้งข้อสังเกตว่า Bantu เท่ากับ Raj ในขณะที่เขาช่วย Nandu และครอบครัว จึงทำให้ Bantu 50% ของหุ้นทั้งหมด

จากนั้น Yasu ก็ขอให้ Valmiki ฝึก Raj เป็นเวลาห้าปีเพื่อให้มีความสามารถเทียบเท่า Bantu และได้เป็น CEO หลังจากมาถึงบ้านของ Valmiki แล้ว Raj รู้สึกว่า Valmiki ด้วยความช่วยเหลือของพยาบาลควรเปลี่ยนทารกเมื่อ 25 ปีที่แล้วเพื่อที่เขาจะได้ไปที่บ้านของ Valmiki และ Bantu ที่ Ramchandra’s ซึ่งทำให้ Valmiki ผิดหวังมาก ในขณะเดียวกัน บันตูมุ่งหน้าไปยังสำนักงานใหม่ของเขาในฐานะซีอีโอพร้อมกับอัมมูในเฮลิคอปเตอร์ ทำให้วาลมิกิอิจฉา

Ala Vaikunthapurramuloo (2020) ดูหนังออนไลน์
Ala Vaikunthapurramuloo (2020) ดูหนังออนไลน์
Ala Vaikunthapurramuloo (2020) ดูหนังออนไลน์
Ala Vaikunthapurramuloo (2020) ดูหนังออนไลน์
Ala Vaikunthapurramuloo (2020) ดูหนังออนไลน์
Ala Vaikunthapurramuloo (2020) ดูหนังออนไลน์
Ala Vaikunthapurramuloo (2020) ดูหนังออนไลน์
Ala Vaikunthapurramuloo (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title అల వైకుంఠపురములో
IMDb Rating 7.4 13,294 votes
TMDb Rating 6.6 50 votes

Director

Cast

Allu Arjun isDevaraj aka Bantu
Devaraj aka Bantu
Jayaram isRamachandra
Ramachandra
Sushanth isRaj Manohar
Raj Manohar
Samuthirakani isAppala Naidu
Appala Naidu
Tabu isYasu
Yasu
Navdeep isShekhar
Shekhar
Sunil Varma isSeetharam
Seetharam

Similar titles

Mojin: Longling Misty Cave (2020) ดูหนังออนไลน์
เพื่อนรักหักเหลี่ยมรวย (2020) ดูหนังออนไลน์
The Artist บรรเลงฝัน บันดาลรัก (2011) ดูหนังออนไลน์
อ้าย..คนหล่อลวง (2020) ดูหนังออนไลน์
The Lovebirds (2021) ดูหนังออนไลน์
The Mechanic เดอะ เมคคานิค : โคตรเพชรฆาตแค้นมหากาฬ (2011) ดูหนังออนไลน์
Boogie (2021) ดูหนังออนไลน์
Cem Yılmaz: Diamond Elite Platinum Plus (2021) ดูหนังออนไลน์
Benji (2018)ดูหนังออนไลน์
Hamilton 2 – Men inte om det gäller din dotter สายลับล่าทรชน 2 (2012) ดูหนังออนไลน์
Reprisal(2018)ดูหนังออนไลน์
หงส์หามเต่า ข้อยตั๊วะเจ้า เฮาฮักกัน (2017) ดูหนังออนไลน์