Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 193 Views Report Error

  • Love Aaj Kal (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
Love Aaj Kal (2020) ดูหนังออนไลน์

Love Aaj Kal (2020) ดูหนังออนไลน์

Feb. 14, 2020India141 Min.Not Rated
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Love Aaj Kal (2020) ดูหนังออนไลน์

Zoe และ Veer พบกันที่บาร์ ทั้งสองออกไปและตัดสินใจที่จะค้างคืนที่บ้านของเวียร์ แต่เวียร์ห้ามไม่ให้โซอี้ทำต่อ เขาบอกเธอว่าเวลาไม่เหมาะสม โซอี้รู้สึกโกรธจัด เวียร์ติดตามโซอี้อยู่เรื่อยๆ ซึ่งท้ายที่สุดก็เผชิญหน้ากับเขาและขอให้เขาไม่ตามเธอไป

มีฉากย้อนอดีตที่ลีน่าและรากูเวนดรา “รากู” ซิงห์มีการสนทนาแบบเดียวกันในอุทัยปุระ

ย้อนกลับไปในยุคปัจจุบัน เวียร์ส่งเธอไปสัมภาษณ์ที่สำนักงานของกลุ่มเมห์ตา และพวกเขาก็เริ่มสานสัมพันธ์กันอย่างช้าๆ Raj ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Mehta Group เป็นอดีตนักศึกษาแพทย์ที่หนีออกจาก Udaipur และปัจจุบันเป็นเจ้าของร้านอาหารหลายแห่งในเดลี รวมถึงคาเฟ่ที่ Zoe ไปสังสรรค์บ่อยมาก Raj ซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีกับ Zoe เล่าเรื่องลีน่าที่รักในวัยเด็กของเขาให้ฟัง ซึ่งหมายความว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ Raghu เขาบอกเธอว่าเขาเคยปฏิบัติกับ Leena เหมือนกับที่ Veer ทำกับ Zoe ท่องความทรงจำในวัยเด็กของเขากับ Leena ถึง Zoe และบอกเธอว่าเขาขอให้ Leena เต้นรำด้วยกันอย่างไร

ย้อนอดีตพบว่า Raghu และ Leena เคยพบกันอย่างลับๆ และวิธีที่ Raghu ทิ้งทุกอย่างให้ Leena และย้ายไปหาเธอที่เดลี โดยหยุดเรียนเพื่อไปอยู่กับ Leena ต่อมา โซอี้เดินเข้าไปหาราชาและผู้หญิงคนหนึ่ง โดยสมมติว่าเธอคือลีน่า แต่นึกขึ้นได้ว่าไม่ใช่เช่นนั้น ราชเปิดเผยว่าเขาทิ้งลีน่าไว้เพื่อจินตนาการถึงเมืองใหญ่ของเขา แม่ของเธอเกลี้ยกล่อม Zoe ว่าเธอไม่สามารถมีทั้งความรักและอาชีพร่วมกันได้ เธอไปพบพ่อแม่ของเวียร์แต่กลับร้องไห้ เวียร์เล่าให้ราชาฟังถึงสิ่งที่โซอี้ทำ และราชาเชื่อว่าเขาโน้มน้าวโซอี้ให้มีพฤติกรรมแบบนี้ ตอบโต้ด้วยการให้เธอทำงาน

ไม่กี่วันต่อมา Zoe เห็น Veer กับผู้หญิงอีกคน อกหักเธอออกไปเที่ยวกับคนหลายคน แต่ไม่ชอบใครเลย เธอไปที่บาร์กับผู้ชายคนหนึ่งแล้วเมา แต่เขาไม่ยอมไปส่งเธอที่บ้าน เวียร์รับเธอและวางเธอที่บ้านของเธอ เขาบอกว่าเขาไม่สามารถเข้าสู่ความสัมพันธ์ประนีประนอมกับโซอี้และเลิกกับเธอได้ วันรุ่งขึ้น เขาบอกเธอเกี่ยวกับงานใหม่ในเทือกเขาหิมาลัยและกำลังจะจากไปเป็นเวลาสองปี โดยอธิบายว่าเขามีสิทธิ์ที่จะจดจ่ออยู่กับอาชีพการงานของเขามากพอๆ กับที่เธอทำ และบอกลาเธอ โซอี้ได้รับข้อเสนอจากตระกูลเมห์ตาให้แต่งงาน แต่เธอปฏิเสธ เมื่อ Zoe พบกับ Raghu เขาบอกเธอว่าเขาได้พบกับ Leena เป็นครั้งสุดท้าย เมื่อเขารู้ว่าเขาสูญเสียคนที่เขาเคยเป็นกับ Leena มาก่อนและพบว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ เขาออกจากที่นั่น ขึ้นรถแท็กซี่ และไปสนามบิน เขาเสริมว่าเขายังคิดถึงลีน่า แต่ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูก เขาเริ่มร้องไห้ และโซอี้ปลอบเขา Raghu บอกเธอว่าเธอไม่ควรทำผิดพลาดแบบเดียวกับที่เขาทำ โซอี้ออกไปที่เทือกเขาหิมาลัยเพื่อพบกับเวียร์อีกครั้ง เธอเห็น Veer นอนอยู่ข้างนอก เธอไปและนอนบนเขา เธอบอกว่าเธอจะไม่สมดุลระหว่างความรักกับการงาน แต่ถึงกระนั้นเธอก็ยังต้องการอยู่กับเขา เวียร์ถามว่าเธอจะกระโดดไปกับเขาไหม ซึ่งเธอตกลง แล้วพวกเขาก็กลับมารวมกันอีกครั้ง

Love Aaj Kal (2020) ดูหนังออนไลน์
Love Aaj Kal (2020) ดูหนังออนไลน์
Love Aaj Kal (2020) ดูหนังออนไลน์
Love Aaj Kal (2020) ดูหนังออนไลน์
Love Aaj Kal (2020) ดูหนังออนไลน์
Love Aaj Kal (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title लव आज कल
IMDb Rating 4.7 9,961 votes
TMDb Rating 6.1 26 votes

Similar titles

Classmates Minus (2020) ดูหนังออนไลน์
Zero to Hero (2021) ดูหนังออนไลน์
คนกล้าไฟนรก 2017 (Only the Brave ) ดูหนังออนไลน์
Phu Bao Thai Bahn E-Saan Juad ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ๊วด (2021) ดูหนังออนไลน์
She’s the Man (2006) ดูหนังออนไลน์
The Twilight Saga 4 Breaking Dawn Part แวมไพร์ ทไวไลท์ อีคลิปส์ (2011) ดูหนังออนไลน์
Amandla อมันดลา (2022) ดูหนังออนไลน์
Security (2021) ดูหนังออนไลน์
เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ 2018 (7 Days in Entebbe)ดูหนังออนไลน์
Haroun อาฮุน: บ่นให้ฮาภาษาฝรั่งเศส (2021) ดูหนังออนไลน์
The Beaver ผู้ชายมหากาฬ หัวใจล้มลุก (2011) ดูหนังออนไลน์
Waffles Mochi’s Holiday Feast (2021) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา