Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 214 Views Report Error

  • Malang (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
Malang (2020) ดูหนังออนไลน์

Malang (2020) ดูหนังออนไลน์

Feb. 06, 2020India135 Min.Not Rated
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Malang (2020) ดูหนังออนไลน์

ชายหนุ่มคนหนึ่งได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำหลังจากห้าปีในขณะที่เขาจบประโยคด้วยการต่อสู้ที่โหดเหี้ยม จบการจับกุมเพื่อนนักโทษ สารวัตร Anjaney Agashe เป็นตำรวจติดยาที่เอาชีวิตรอดซึ่งกำจัดอาชญากรที่รู้จักด้วยการฆ่าพวกเขาและแสดงฉากการตายของพวกเขาเหมือนที่ตำรวจเผชิญหน้า ลูกสาวของเขาถูกยิงระหว่างการโจมตีในกัว เมื่อได้รับการปล่อยตัว ชายหนุ่มจะโทรหาอากาเชในทันทีและแจ้งเรื่องคดีฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังจะเกิดขึ้น และอวยพรให้เขา “สุขสันต์วันอายัน” Michael Rodrigues เพื่อนและเพื่อนร่วมงานของ Agashe เป็นตำรวจที่เล่นตามกฎ ชีวิตส่วนตัวของเขากำลังพังทลายลง ในขณะที่เทเรซาภรรยาของเขากำลังมีความสัมพันธ์กับชายอื่น

ต่อมา ไมเคิลรู้ว่าเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเขา วิคเตอร์ ถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ ในที่เกิดเหตุ ไมเคิลพบกับอกาเช และทั้งสองมีความขัดแย้งกันในทันที: อกาเชต้องการฆ่าฆาตกร ในขณะที่ไมเคิลต้องการให้ฆาตกรถูกคุมขัง มีนัยว่าชายหนุ่มเป็นผู้ก่อเหตุฆาตกรรม และความสัมพันธ์ของเขากับทั้งอกาเชและไมเคิลก็ค่อยๆ เปิดเผย

เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ชายที่ปัจจุบันเปิดเผยว่าเป็น Advait Thakur แล้วเป็นคนร่าเริง เฮฮา ไปพบกับ Sara Nambiar ในงานปาร์ตี้สุดคลั่งในกัว ทั้งสองตกหลุมรักกันและตัดสินใจที่จะเดินทางและปาร์ตี้ร่วมกันในฐานะคนเร่ร่อน อยู่มาวันหนึ่ง Sara พบว่าเธอตั้งท้องลูกของ Advait ในขั้นต้นทั้งสองตัดสินใจที่จะยกเลิกเด็กร่วมกัน ในงานปาร์ตี้ที่คลั่งไคล้อีกครั้ง Sara เฝ้าดูเด็กสาวคนหนึ่งชื่อ Vaani คุยโทรศัพท์กับพ่อของเธอ ภายหลังเปิดเผยว่าเป็น Agashe ซึ่งจากนั้นก็เข้าประตูเมืองปาร์ตี้เดียวกันเพื่อจับพ่อค้ายาที่นั่น Crossfire เกิดขึ้น และ Vaani ถูกกระสุนของ Agashe ยิงเสียชีวิตในอ้อมแขนของพ่อของเธอ ซาร่าเห็นเหตุการณ์นี้ เมื่อเห็นอากาเชใจสลายเมื่อลูกสาวเสียชีวิต และเธอก็เปลี่ยนใจ การตายของวานีนำไปสู่การติดสุราและยาของอากาเช และบุคลิกภาพของเขาเปลี่ยนไป Sara บอก Advait ถึงการตัดสินใจของเธอและเธอไม่ต้องการชีวิตเร่ร่อนอีกต่อไป Advait มีความกลัวความมุ่งมั่น

ในปัจจุบัน Advait สังหารตำรวจอีกสองคนคือ Nitin และ Deven ซึ่งทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมงานของ Michael ไมเคิลเริ่มสงสัยในเจสซี โสเภณีที่ติดยาซึ่งเป็นเพื่อนของแอดเวทและได้ช่วยเขาในคดีฆาตกรรม ไมเคิลสังเกตเห็นเธออยู่ในห้องและเดินตามเธอไปยังตำแหน่งประธานของเธอ และเมื่อรู้อย่างนี้ เจสซีก็พยายามจะเผาหลักฐานในสถานที่ของเธอ แต่ไมเคิลเข้ามาและเห็นว่าเขาเป็นหนึ่งในเป้าหมายในรายการฮิตของ Advait ด้วย เหตุการณ์พลิกผัน หลังจากสังหารเจ้าหน้าที่สามคนในทีมของไมเคิล แอดเวตก็ยอมจำนนต่ออากาเช อดีตของ Michael และสิ่งที่เกิดขึ้นจริงกับ Sara และ Advait ถูกเปิดเผย: Michael เติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่ไม่เหมาะสม ในฐานะผู้ใหญ่ เขากำลังจะแต่งงานกับเทเรซาแฟนสาวของเขา แต่เนื่องจากการทารุณกรรมในวัยเด็ก เขารู้สึกไม่สบายใจเรื่องเพศและความสนิทสนม และปฏิเสธเทเรซาเมื่อเธอสัมผัสเขาก่อนแต่งงาน โดยให้ข้อแก้ตัวว่าเขาไม่ต้องการความสัมพันธ์แบบนี้ก่อนแต่งงาน อย่างไรก็ตาม ด้วยเกรงว่าการขาดประสบการณ์ทางเพศจะทำให้เขา “น้อยกว่าผู้ชาย” ไมเคิลจึงไปหาเจสซีเพื่อเสียความบริสุทธิ์ Sara อาศัยอยู่กับ Jessie หลังจากที่ Advait ทิ้งเธอไป ไมเคิลเข้ามาในขณะที่เจสซีไปตลาดและเข้าใจผิดคิดว่าซาร่าคือเจสซี ในระหว่างนี้ Advait กลับไปที่ Goa โดยตระหนักถึงความผิดพลาดของเขา เขามาถึงบ้านของเจสซี เพียงเพื่อจะพบว่าไมเคิลพยายามจะบีบคอซาร่า เขาเข้าไปแทรกแซงและโทรหาตำรวจ นิทิน เดเวน และวิคเตอร์มาถึง ในรถตู้ของตำรวจ Advait และ Sara ตกลงกันได้ แทนที่จะไปที่สถานี ตำรวจพา Advait และ Sara ไปที่สะพาน ซึ่งพวกเขาวางแผนที่จะใส่ร้ายพวกเขาในข้อหาขายยาเพื่อหลีกเลี่ยง Michael เรื่องอื้อฉาวที่ปรากฏตัวขึ้นที่นั่นในฐานะตำรวจไปเยี่ยมหญิงโสเภณี ไมเคิลฉีดยาพิษเข้าใส่ทั้งคู่ก่อนจะโยนซาร่าลงจากสะพาน ขณะที่แอดวายต์ถูกตัดสินจำคุกห้าปี Advait ได้แก้แค้นการตายของ Sara

ในปัจจุบัน ไมเคิลเปิดเผยต่อ Advait ที่สถานีว่าเขารัดคอเจสซีหลังจากที่บ้านถูกไฟไหม้ จากนั้นเขาก็จากไปเพื่อให้อากาเชทำ “การเผชิญหน้า” ของเขาได้ อย่างไรก็ตาม ก่อนออกเดินทาง Michael กล่าวว่า “Happy Solstice” กับ Agashe ซึ่งทำให้ Agashe ตระหนักว่าเขาเป็นสาเหตุของการล้างแค้นของ Advait เนื่องจาก Advait ได้เรียก Agashe ก่อนการฆาตกรรมแต่ละครั้งและพูดในสิ่งเดียวกัน Agashe พา Advait ไปที่สะพานเดียวกันกับที่ทุกอย่างเริ่มต้น โดย Advait บอกเขาว่า Michael และเพื่อนของเขาฆ่า Sara ในเวลาเดียวกัน ไมเคิลกลับบ้านและเห็นว่าเทเรซากำลังจะจากเขาไป ไมเคิลป่วยทางจิตและพยายามจะฆ่าเธอ ขณะที่เขาสำลักเธอ เขาก็ถูกฉีดเข้าที่คอด้วยยา เมื่อเขาหันกลับมา เขาเห็น Sara ยังมีชีวิตอยู่และสบายดี กำลังสวมแจ็กเก็ตแบบเดียวกับที่ Advait สวมอยู่

มันแสดงให้เห็นในเหตุการณ์ย้อนหลังว่าเจสซีได้ช่วยชีวิตซาร่าจากการล่มสลาย แต่เธอก็เสียลูกไป ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา Sara และ Advait ได้วางแผนแก้แค้นร่วมกัน และแสดงให้เห็นด้วยว่าการฆาตกรรมเกิดขึ้นโดยทั้ง Sara และ Advait ร่วมกัน ทันใดนั้น ผู้ช่วยของอากาเชก็ได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าไมเคิลถูกฆาตกรรมในบ้านของเขาเอง Advait หัวเราะเมื่ออากาเชตกใจตกใจว่าใครเป็นคนฆ่าไมเคิล เขาลังเลที่จะปล่อย Advait เนื่องจากไม่มีหลักฐาน และเทเรซาบอกตำรวจว่าเธอเห็นชายคนหนึ่ง ดังนั้นจึงปกป้อง Sara Advait และ Sara พบความสงบสุขและเริ่มต้นชีวิตใหม่

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วย Agashe ได้รับโทรศัพท์จากผู้หญิงที่ไม่รู้จักโทรมาแจ้งเขาเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่จะเกิดขึ้นเช่นเดียวกับที่เขาได้รับแจ้งจาก Advait

Malang (2020) ดูหนังออนไลน์
Malang (2020) ดูหนังออนไลน์
Malang (2020) ดูหนังออนไลน์
Malang (2020) ดูหนังออนไลน์
Malang (2020) ดูหนังออนไลน์
Malang (2020) ดูหนังออนไลน์
Malang (2020) ดูหนังออนไลน์
Malang (2020) ดูหนังออนไลน์
Malang (2020) ดูหนังออนไลน์
Malang (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title मलंग
IMDb Rating 6.5 10,031 votes
TMDb Rating 7.4 28 votes

Director

Mohit Suri
Director

Cast

Aditya Roy Kapur isAdvait Thakur
Advait Thakur
Disha Patani isSara Nambiar
Sara Nambiar
Anil Kapoor isAnjaney Agashe
Anjaney Agashe
Kunal Khemu isMichael Rodriguez
Michael Rodriguez
Keith Sequeira isNitin Salgaonkar
Nitin Salgaonkar

Similar titles

Maus (2017) ดูหนังออนไลน์
BRICK MANSIONS พันธุ์โดด พันธุ์เดือด
400 Bullets (2021) ดูหนังออนไลน์
We Bought a Zoo สวนสัตว์อัศจรรย์ ของขวัญให้ลูก (2011) ดูหนังออนไลน์
มินามาตะ ภาพถ่ายโลกตะลึง (2020) ดูหนังออนไลน์
The Last Man (2019) ดูหนังออนไลน์
กลยุทธ์ด้านทหารของสำนักม่อจื้อ (2021) ดูหนังออนไลน์
Haikyuu!! The Movie 4 Battle Of Concepts ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน เดอะ มูฟวี่ 4 (2017) ดูหนังออนไลน์
Death Valley (2021) ดูหนังออนไลน์
เพราะหัวใจใกล้ตับอ่อน 2018(I Want to Eat Your Pancreas)ดูหนังออนไลน์
โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ 2017 (JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable Chapter I) ดูหนังออนไลน์
Carlos Ballarta: falso profeta (2021) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา