Movie HD Free ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังHD หนัง2022 MovieHdFree

What's happening?

Video Sources 184 Views Report Error

  • Baaghi 3 (2020)cloud-systemb0194.myftp.org
Baaghi 3 (2020) ดูหนังออนไลน์

Baaghi 3 (2020) ดูหนังออนไลน์

Mar. 06, 2020India143 Min.Not Rated
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

ดูหนังใหม่ เรื่อง Baaghi 3 ดูหนังออนไลน์ รานเวียร์ “รอนนี่” จรัญ จตุรเวท อาศัยอยู่กับ วิกรม จรัญจตุรเวท พี่ชายของเขา รอนนี่ปกป้องเขามาตั้งแต่เด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่จรัญ จาตุรเวดี พ่อของพวกเขาเสียชีวิต รอนนี่ได้รับการเสนองานให้ทำงานในกรมตำรวจ แต่ปฏิเสธเพราะเขามีคดีทั้งหมด 33 คดีที่ขึ้นทะเบียนกับเขาเพื่อช่วย Vikram และเกลี้ยกล่อมให้เขารับงานนี้ Vikram ขี้อายและไม่เต็มใจกลายเป็นตำรวจ เมื่อสถานการณ์ตัวประกันเกิดขึ้น Vikram ได้รับมอบหมายให้ทำงานและหวาดกลัวที่จะเผชิญหน้ากับอาชญากร แต่รอนนี่มากับเขา ต่อสู้กับลูกน้องและช่วยเหลือตัวประกัน เขาไม่ได้ให้เครดิต และกระบวนการนี้ยังคงดำเนินต่อไปโดย Vikram ได้รับความนิยมในหมู่ประชาชนและแผนกของเขาหลังจากแต่ละกรณี รอนนี่ตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่งชื่อสิยา และพวกเขาได้พี่น้องของตน Vikram และ Ruchi แต่งงานกัน วันหนึ่ง วิกรมได้รับมอบหมายให้ไปงานเอกสารประจำในซีเรีย . เมื่อมาถึง Vikram ได้พูดคุยกับ Ronnie ผ่านวิดีโอคอล แต่จู่ๆ ก็ถูกโจมตีและลักพาตัวโดยกลุ่มผู้ก่อการร้ายของ Abu ​​Jalal Gaza ซึ่งบุกเข้าไปในห้องพักในโรงแรมของเขา และ Ronnie มองดูอย่างช่วยไม่ได้ขณะที่ Vikram ขอความช่วยเหลือจาก Ronnie

รอนนี่และสิยาเดินทางไปซีเรีย ซึ่งตำรวจปฏิเสธที่จะช่วยเหลือพวกเขา พวกเขาพบกับอัคตาร์ ลาโฮรี ผู้ช่วยติดตามวิกรมและผู้จับกุมของเขา พวกเขาไปที่โรงแรมของ Vikram ขณะที่ตำรวจเริ่มตามหาทั้งสามคน ในห้องของ Vikram รอนนี่พบโทรศัพท์ที่เสียหายของ Vikram และหนีไปกับ Siya และ Akhtar ก่อนที่ตำรวจจะจับได้ ทั้งสามคนพบผู้โจมตี ส่งผลให้มีการไล่ล่า ผู้โจมตีที่หมดแรงตกลงที่จะช่วยก่อนที่จะถูกรถบรรทุกชนและเสียชีวิต Siya หยิบโทรศัพท์ของผู้โจมตีและส่งข้อความหาลูกน้องชื่อ IPL (Inder Paheli Lamba) เพื่อไปพบที่โรงแรม Abu Jalal Gaza ผู้บงการมาถึงเพื่อล้างแค้นให้กับพี่ชายของเขา ผู้โจมตีเสียชีวิต ตำรวจหลักที่สนับสนุนรอนนี่จับ IPL ขณะที่อาบูจาลาลหลบหนี ด้วยความกลัวว่าจะถูกหักหลังจาก IPL ตั้งแต่เขาถูกจับ Abu Jalal สั่งให้คนของเขาฆ่าเขา รอนนี่และทีมจัดฉากเหตุการณ์อย่างชาญฉลาดซึ่งนำไปสู่กลุ่มคนของอาบูที่เชื่อว่าพวกเขาถูก IPL หักหลัง พวกเขาโจมตีเขา และเมื่อได้รับการช่วยเหลือจากรอนนี่ IPL ตัดสินใจช่วยเขา

รอนนี่ต่อสู้เพียงลำพังกับกองทัพของอาบูก่อนที่จะไปช่วยวิกรมและตัวประกัน IPL เสียสละตัวเอง และ Abu ตกลงที่จะปล่อยทุกคนให้เป็นอิสระ แต่จับ Siya ได้ รอนนี่ต่อสู้กับคนของอาบู แต่เมื่อ Vikram เริ่มโกรธที่เห็นรอนนี่ถูกทุบตีอย่างไร้ความปราณี รอนนี่ก็หยุดโต้กลับ เขาถูกแทงและเกือบถูกฆ่า ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงใน Vikram ซึ่งกระโดดออกจากห้องขังและต่อสู้กับทุกคนอย่างไร้ความปราณี ในที่สุดก็แทง Abu ​​ด้วยแท่งเหล็ก Vikram และ Siya พยายามชุบชีวิต Ronnie และเมื่อ Abu โผล่ออกมาโจมตีพวกเขาจากด้านหลัง Ronnie ก็ตื่นและฆ่าเขา เมื่อกลับมาที่อินเดีย Vikram รู้สึกเป็นเกียรติในความกล้าหาญของเขา ขณะที่รอนนี่จินตนาการถึงพ่อของพวกเขาซึ่งเป็นตำรวจ กำลังทำความเคารพและกอดเขาที่รักษาสัญญา

Baaghi 3 (2020) ดูหนังออนไลน์
Baaghi 3 (2020) ดูหนังออนไลน์
Baaghi 3 (2020) ดูหนังออนไลน์
Baaghi 3 (2020) ดูหนังออนไลน์
Baaghi 3 (2020) ดูหนังออนไลน์
Original title बाघी ३
IMDb Rating 2.1 11,583 votes
TMDb Rating 7.3 75 votes

Director

Ahmed Khan
Director

Cast

Tiger Shroff isRanveer
Ranveer "Ronnie" Choudhary
Ritesh Deshmukh isVikram Choudhary
Vikram Choudhary
Jameel Khoury isAbu Jalal
Abu Jalal
Vijay Varma isAkhtar Lahori
Akhtar Lahori
Jackie Shroff isCharan Choudhary
Charan Choudhary
Ashutosh Rana isRaj Nandan
Raj Nandan

Similar titles

Crossroads: One Two Jaga (2018) ดูหนังออนไลน์
กาลครั้งหนึ่ง ณ หาดเวนิช 2017(Once Upon a Time in Venice) ดูหนังออนไลน์
The Lost City ผจญภัยนครสาบสูญ
Stratton 2017 (หน่วยจารชนท้าชนทมิฬ) ดูหนังออนไลน์
Fatal Journey (2020) ดูหนังออนไลน์
คนธรรมดานรกเรียกพี่ (2021) ดูหนังออนไลน์
Malang (2020) ดูหนังออนไลน์
Pompeii ไฟนรกถล่มปอมเปอี
The Losers (2010) ดูหนังออนไลน์
Chinese battalion commander ผู้บัญชาการกองพันจีน(2021) ดูหนังออนไลน์
Time to Hunt (2020) ถึงเวลาล่า ดูหนังออนไลน์
เดอะ ลาสต์ คิงดอม 2016 (The Last Kingdom) ดูหนังออนไลน์
คลิปหลุด onlyfansคลิปหลุด นักศึกษา